4.3
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว GAGA CENTRAL Nakornsrithammarat

Lily
6 มี.ค. 2025
ชาดำ ฟิวชั่น ร็อกซอลท์มูส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาดำ ฟิวชั่น ร็อกซอลท์มูส

มาลองชิมชาร้านดังกันค่า เรามาวันธรรมดาคนก็จะเงียบๆหน่อย เลือกเมนูก็สะดวกคนไม่เยอะ สั่งมาลองชิมกันจ้า ชาดำ ฟิวชั่น ร็อกซอลท์มูส สั่งหวานปกติค่ะ ชาดำหอมกลิ่นชาพอดิบพอดี รสไม่หวานมาก ตัวชอลท์มูสด้านบนอร่อยดีค่ะ ทานพร้อมกับชาดำแล้วอร่อยเข้ากันมากค่ะ #wongnai2025

yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เมนูขนมหวานในรูปเครื่องดื่ม ชิบพุดดิ้ง เฉาก๊วย

Gaga สาขา Central นครศรีธรรมราช สั่ง Mochi Taro milk tea 🧋 size L หวาน 0% เพิ่มเฉาก๊วย และเมล็ดเจีย ในถ้วย มี pudding ไข่ เผือกกวน อยู่แล้ว คนรวมกันได้ความหวานพอดี แก้วใหญ่ แบ่งกันกิน เพราะกินคนเดียว แน่นมาก ชอบแป้งข้าวเหนียว ที่ทำเป็น pearl pop ในปาก อร่อย 📍ชั้น 1 Zone หน้า food court Tops supermarket #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
30 ธ.ค. 2024
มาลองชานมไข่มุกร้านใหม่

GA GA มาเปิดสาขาใหม่ในเมืองคอนแล้ว พิกัด ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า วันนี้คนเยอะเป็นพิเศษ อยู่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ เราสั่ง GA GA OVERLOAD ชานมไข่มุกกาก้า, เม็ดน้ำผึ้ง, เฉาก๊วยและพุดดิ้งไข่ ไซส์ M หวาน 50% สำหรับเราว่าหวานไปนะ น่าจะต้องสั่งหวาน 25% ไข่มุกนุ่มหนึบเม็ดเล็ก ส่วนชานมหอมดี แต่ถ้าให้เลือกคงเป็นอีกเจ้าหนึ่ง ช่วงนี้มีโปรเปิดร้านใหม่ ซื้อ Signature Set ฟรี GA GA Overload ไซส์ L นะ มาลองชิมกัน...อ่านต่อ

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
Event Foremost (งานบุญสารทเดือนสิบ นครศรีธรรมราช)
FOREMOST Happy Cafe คาเฟ่เอาใจสายหวาน พร้อมโปรปัง 3 แพ็ก แค่ 100 บาท!
฿