3.0
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:30

รีวิว ไม้ คอฟฟี่

photo
Leaf Blue Ja
1392882.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 7
Quality Review
ร้านกาแฟ เบาๆ อยู่ริมถนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

เป็นร้านกาแฟ เล็กๆ ตั้งอยู่ริมถนน ทางผ่านไปศาลเจ้าพ่อฯ เหมาสำหรับการซื้อกลับ หรือซื้อฝาก มากกว่า เพราะไม่มีที่นั่ง มีแต่ที่นั่ง สำหรับนั่งรอ .. แต่เมนู มีค่อนข้างเยอะ ราคามิตรภาพ ถ้าปั่น ก็เพิ่มห้าบาท ทุกเมนู แต่ไม่มีสะสมแต้มแก้ว นะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Punya Phokaew
2003934k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 57
Quality Review
คอฟฟี่ เพื่อประชาชน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ร้านนี้ขับหาอยู่สองวันครับ ร้านไหนดีต้องไป อยู่ในลานจอดรถหนองปลาเฒ่า เป็นร้านเล็กๆ ราคาไม่แพง ชาเขียวเย็น 35 บาท มีโต๊ะไม่มากนัก แต่ก็ได้บรรยากาศ ช่วงเย็นคนจะเยอะมีตลาดนัด มีคนเข้าร้านตลอดด้วยราคาและคุณภาพ ไปไหว้ศาลพญาแล ลองไปแวะดูนะครับดูเพิ่มเติม

photo
Leaf Blue Ja
1392882.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 47
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่รสชาดไม่เล็ก นะ อาหร่อย เหมือนเดิม นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

วันนี้ ผ่านมาทางนี้พอดี เลยลองแบบซอฟต์ๆ แบบ "ชาเขียวปั่น" บ้าง ไร บ้าง ปกติ กินแต่กาแฟ ตลอด .. วันลองแนวนี้ๆ เย็นๆ ปั่นๆ บ้าง รสชาด แจ่ม หวาน หอม ชาเขียว เหมือนเดิม ชิวว ร้านปรับปรุงใหม่ บรรยากาศเหมาะนั่งรอ เพิ่มขึ้น มีที่นั่งมากขึ้น แอร์เย็นดี ใครผ่านมาต้องมาลองดูเพิ่มเติม

ชาเขียวปั่นบรรยากาศร้านบรรยากาศร้านชาเขียวปั่น
รีวิวก่อนหน้า
14 ส.ค. 2014
ร้านกาแฟ เบาๆ อยู่ริมถนน
photo
ขจรพล
000
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง