- รีวิว CHARM BAKERY เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ チャームベーカ

รสชาติโดยรวมให้ 4 บริการที่ดี เพิ่มให้อีก1ดาวไปเลย
เค้กขนมโดยรวม หน้าตาดูดี แต่ไม่ได้แบบดึงดูดมากขนาดน้านนน ร้านน่ารัก คือเราเดินหาเค้ก ขนมหวานล้างปากตอนอยู่ในเมญ่าไง เลยเปิดแอพวงในหาร้านในเมญ่า เจอร้านนี้ เค้กดูน่ากิน เลยลองเดินมาดู อืม ชิ้นจิ๋วๆราคาปานกลาง ก็เหลือบไปเห็นป้าย low sugar desserts, แปลดีกว่า เพื่อความเข้าใจแบบง่ายๆ คือ เค้าการันตี ขนมเค้าน้ำตาลน้อยหวานน้อย ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีไขมันทรานส์ คร่าวๆประมาณนี้ คือคอนเซปต์ดีนะ เหมาะกับคนรักสุขภาพ ซึ่งถ้าถามว่าไม่มีไขมันทรานส์ นมข้นที่ให้มาราดน้ำแข็งไสนี่จริงๆแล้วก้อแอบทรานส์แหละ เพราะเท่าที่รู้ มันคือครีมเทียมชนิดข้นอะไรประมาณนี้นะ ถ้าจำไม่ผิด เพราะเราก็คนทำขนมเหมือนกัน เข้าใจว่าบางกรณี วัตถุดิบมันเลี่ยงค่อนข้างยากจริงๆค่ะ ในตัวน้ำแข็งไส มีเค้กซ่อนอยู่ น้องที่ร้านเห็นเราอยากกินทั้งบราวนี่และชีสเค้ก เป็นความน่ารักของน้องที่แนะนำว่า หนูใส่ให้ครึ่งๆมั้ยคะพี่ คือน่ารักไปอีกแหน่ะ (ที่เราไม่เรียกบิงซู เพราะร้านไม่ได้ใช้เครื่องบิงซูนะจ๊ะ ใช้เครื่องทำเกล็ดหิมะเฉยๆจ่ะ) รสชาติโดยรวม เราโอเคนะ ถ้าว่าให้กลับมากินอีกมั้ย เดี๋ยวคราวหน้าจะมาอีก คิคิ คนไม่พลุกพล่าน มุมดี บริการดี ถ้าเทียบกับราคา เราว่าผ่านนะ ส่วนชาพีช หอมค่ะ แต่ถ้าชอบหอมๆแต่หวานน้อยๆ บอกน้องใส่ไซรัปนิดๆพอ เราลืมบอก แหะๆ แต่ก้อกินหมดนะ อาหย่อยยยย อ่อ ลืมเล่า บราวนี่เนื้อฟัจน์ อร่อยมาก นุ่มมาก กัดแล้วคือรู้เลยว่าใช้ชอคโกแลตแท้จริงๆ ไม่ได้ใช้พวกชอคโกแลตโค้ทมาละลายทำขนมอ่ะ คือดีงามจริงๆอันนี้ชอบเลย ชีสเค้ก หอมอร่อย ตามตำรา แต่ถ้าให้เลือกอีก เทใจให้บราวนี่ เพราะกลิ่นหอมเนื้อนุ่ม โอ๊ยยย พรุ่งนี้ไปกินอีกได้มั้ยง่าาาา ไปลองเถอะเชื่อพี่ สาขาเมญ่านะ น้องๆพนักงานน่ารักจริงๆ ปรบมือค่ะปรบมือ 👏👏👏❤️

Hokkaido Cheese cake อร่อยๆ
ร้านCharm Bakery สาขาเมญ่า อยที่ห้างเมญ่าชั้น4 มีที่จอดรถสะดวก สั่งHokkaido Cheese CakeเอาไปHBD เพื่อน รับที่ขนาด1ปอนด์ ราคา700บาท Hokkaido cheese cake เป็นตีวBest seller ของร้าน charm bakery ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่น 3 layer ชั้นแรกเป็นเนื้อเค้ก pure butter แสนอร่อย ชั้นที่2 เป็นชีสฝรั่งเศสอบจนได้ที่ ชั้นที่ 3 เป็นชีสญี่ปุ่นแสนละมุน ผสมผสานกันอย่างลงตัว ตกแต่งหน้าหมีพร้อมข้อความ ขนาด 1 ปอนด์ ราคา 70...อ่านต่อ
คาเฟ่น่ารักๆในเมญ่า
ร้านอยู่ที่ชั้น 4 ค่ะ ตรงโซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ เราสั่งเมนูสตรอว์เบอร์รี่ปั่นทีมีเค้กรูปหมีโปะด้านบน ทำให้น่าทานขึ้นเยอะเลยค่ะ น้ำปั่นอร่อยใช้ได้ค่ะ ไม่หวานมาก ดื่มแล้วสดชื่น แต่ตัวเค้กเราว่าเฉยๆนะคะ แต่ก็ไม่หวานมากเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย และน่ารักมากๆ
เดินผ่านเมญ่าชั้น 4 เห็นร้านสีน้ำเงินโดดเด่น มีความน่ารักเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเมนูที่มีหมีอยู่บนแก้ว ตอนแรกนึกว่าของน่ารักอย่างเดียว แต่ชิมไปติดใจอร่อยๆมากๆ เดินไปเห็นเลยถึงบางอ้อ เค้าใช้วัตถุดิบชั้นเลิศเลย แนะนำๆดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อยมาก หวานน้อย กำลังดี เด็กๆชอบมากๆ !!
คุณภาพความอร่อยยังคงเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ทานครั้งแรกที่สาขาต้นเกว๋น หลังจากนั้นไม่เคยทานเค้กร้านอื่นเลย และ เจ้าของใจดีมากค่ะดูเพิ่มเติม