รีวิว ดับเบิ้ลนัวร์ ศรีนครินทร์42

Tangnow
5 ส.ค. 2019
อร่อยติดใจ ปลาร้าข้นคักๆ

ร้านใกล้บ้าน รสชาติอร่อยเลยทีเดียวค่ะ เนื้อย่างใหม่ ๆ หน้าตาน่ากินเชียวแหละค่ะ ติดใจ เมี่ยงหอยแครง ลวกมาแบบเลือดโชกๆ สด เปิดฝามาให้ด้วย ผัก เครื่องเคียงก้ให้มาเยอะเชียวแหละ น้ำจิ้มแซ่บมาก มีทั้งเส้นหมี่ และขนมจีน ตำมะม่วง แซ่บซี๊ดมากกก มะม่วงน้ำดอกไม้ เปรี้ยวเข็ดฟัน น้ำปลาร้าข้น นัวขนาด เนื้อย่าง หอมมาก แต่เหนียวไปหน่อย คอหมูย่าง อร่อย ลาบผ้าขี้ริ้ว อร่อยย ได้เยอะ

ลาบผ้าขี้ริ้ว
ต้มแซ่บ
คอหมูย่าง
ตำมะม่วง
เมี่ยงหอยแครง
เนื้อย่าง

yayee
22 พ.ค. 2019
อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง ราคาก็ถูกมากกกก
อร่อยฝุดๆคุ้มค่าที่มา
ศักดิ์ดา
12 ต.ค. 2019
อร่อยเด็ด
เมนูเด็ด: ตำแตงกวาปูปลาร้าเผ็ดมาก
Choawalit Premsrisak
21 ก.ย. 2019
ร้านอีสานละแวกถ.สุวินฯ/หนองจอกแนะนำร้านนี้เลยรสชาติ​จาก5ให้4เลย​ เค้ามีfb.ตำนั๊วนัวตามชื่อร้าน​(ตามดเมนู​ของเพจได้เลยจ้า
Nipon Deow
6 ก.ย. 2019
ราคาค่อนข้างแพง ส้มตำ50อัพ ลาบหมูจาน90บาท
ก้อแล้ว แต่