3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ central festval eastvill

29 ส.ค. 2013
หิวโซเลยจอดแค่ปากซอย

มาว่ายน้ำที่โชคชัย4 ซอย 23 สระอยู่ในซอย หลังจากว่ายน้ำเสร็จแล้วเหนื่อยและหิวโซมาก ไม่สามารถไปไหนได้ไกล ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้อยู่ปากซอย 23 พอดี เลยเลี้ยวเข้าเลย เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่จะมีเมนูแบบน้ำใสด้วย และมีแบบใส่ไข่เป็นแบบโบราณ ด้วยความหิวขอแบบน้ำตกใส่ไข่ เวลานั้นไม่คิดไรมากทีอะไรก็ได้ใส่ๆมาเหอะ หิวสุดๆ รอประมาณ 5 นาทีก็มาเสิร์ฟให้ ตอนนั้นถึงแม้จะหิว แต่ก็ไม่ได้รู่สึกว่าอร่อยเวอร์ตามประสาคนหิวนะ รสชาติธรรมดา ต้องปรุงนิดหน่อยถึงจะโอเค รวมๆถือว่าดีค่ะ ชามละ 50 บาท เพราะใส่ไข่แบบปกติเริ่มต้น 35 บาทค่ะ

Jokey
6 มี.ค. 2016
นึกอะไรไม่ออก ร้านนี้ละกัน ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กหมูน้ำตก

จริงๆ ใน Food hall มีหลายร้านมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย โต๊ะที่นั่งมีรองรับค่อนข้างเยอะ เวลาไป จะเบือกไม่ถูกว่าจะกินอะไร เพราะเยอะจนตาลาย 555 นั่นก็อยากกินนี่ก็อยากกิน วันนี้ ก็วยเตี๋ยวเรือชนะ จัดซะหน่อย จำชื่อร้านไม่ได้ (เก๊าขอโทด) แต่มีร้านเดียวใน Food hall ค่ะ มีแบบเป็นชาม กับเป็นหม้อไฟนะ จริงๆ วันนี้แอบอิ่มมาแล้ว เลยหากอนอะไรที่เบาๆ หน่อย (ก๋วยเตี๋ยว เบามากกกก) เรื่องรสชาด ใช้ได้ค่ะ น้ำ...อ่านต่อ