7 เรตติ้ง (5 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Karun Thai Tea (ชาไทยการัน) ไอคอนสยาม

Cheun Meun
2k1.7k23.4k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ชาไทยพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชานมหวานปกติ, ชาไทยปั่น

เราก็สายชาไทยคนนึง แต่หลัง ๆ ย้ายไปกินกาแฟ ก็เลยแผ่วเรื่องชาไทยไปหน่อย แต่มีโอกาสเจอร้านก็ซื้อลองชิมบ้าง ร้าน Karun นี่เคยกินแล้วแหละ แต่พอเห็นเค้ามีโปรดักส์ใหม่ ๆ ออกมา + ไม่ได้กินนานแล้วก็อยากลองด้วย ว่าแล้วก็แวะไปที่สาขาไอคอนสยาม ร้านจะอยู่ชั้น F โซนวิรันดา สาขานี้ลูกค้าต่างชาติจะเยอะ เราสั่งชาไทยปั่น เลือกระดับความหวานได้ที่ 40/70/100 % เราเลือก 100% เพื่อนเลือกชาไทยแบบใส่แก้วหวาน 100% แล้วก็ซื้อชาไทยแบบขวด 250 ml. จะมีให้เลือกแบบหวานปกติหรือหวาน40% อันนี้เลือกหวาน 40% เลือกเป็นสูตรนมปกติ ใครไม่กินนมวัวก็มีสูตรนมโอ๊ต , นมถั่วเหลือง , นมอัลมอนด์ให้เลือก มาการองชาไทย ซื้อไปแบ่งกันกินกับเพื่อน เครื่องดื่มเราสั่งแบบปั่นกับแบบไม่ปั่น หวานเท่ากันเพื่อจะเอามาชิมเทียบกัน เราว่าพอปั่นแล้วความเข้มข้นดร็อปลง สู้แบบไม่ปั่นไม่ได้ แต่ก็กินได้นานขึ้น เนื้อเนียนดี ส่วนมาการองได้ชิมไป 1 ชิ้นก็อร่อยดีนะ หอมชา ไม่หวานมาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

L-Eat-All
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มีโปรส่วนลดให้เลือกใช้หลายช่องทาง

Karun Thai Tea (ชาไทยการัน) สาขา Iconsiam อยู่บริเวณชั้น G โซนริมแม่น้ำ มีที่นั่งทาน 4-5 โต๊ะ เราชอบที่ทางร้านมีโปรส่วนลดให้ลูกค้าได้เลือกใช้หลายช่องทาง ครั้งนี้เราให้ส่วนลด 20 บาท(บางเมนูไม่สามารถใช้โปรส่วนลดได้)เราสั่งเมนู ชาไทยกลิ่นหอมหมื่นลี้และกุหลาบ 16 oz (85฿) ชาหอมเข้มข้นดื่มง่ายหวานหน่อย พนักงานบริการดี เครื่องดื่มรอไม่นาน 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

LookplA
ร้านชาไทยรสชาติเข้มข้น

ร้านชาไทยสุดป็อป ที่กำลังได้รับความนิยมจากคนไทย และชาวต่างชาติเลยค่ะ มาวันหยุดคิวยาวเลย เน้นไปที่ชาไทย มีแบบเย็น แบบปั่น อร่อยทั้ง 2 แบบเลย สายชาไทยถูกใจสิ่งนี้แน่นอน •Karun thai tea iced (95) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ชาไทยรสชาติดีเข้มข้นกลิ่นชาชัดๆเลย -ผสมนมเข้าไปมันนัวลงตัวเลย -เลือกความหวาน20%ไม่หวานมากกำลังดีชอบเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
27 ก.ย. 2022
ร้านชานมรสชาติไม่ธรรมดา

อีกร้านชานมที่ตั้งใจทำออกมาเป็นอย่างมาก วันนี้มาลองสาขา icon siam ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆทางออกไป riverfront อาจจะหายากนิดนึง แต่ตั้งอยู่ติดกับ twg เลยครับ ชานมที่นี้ทำรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นใบชาแบบสุดๆ เลยขอบมาซื้อกลับบ้านตลอดเลยครับดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
11 มิ.ย. 2021
ร้านชาไทยในมุมลึกแต่ไม่ลับของไอคอนสยาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมหวานปกติ, ชาดำ

ร้านชาไทยที่เริ่มดังมาตั้งแต่ช่วงโควิทปีที่แล้ว มาถึงปีนี้สามารถขยายสาขาได้เยอะขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งมาเปิดที่สาขาที่ไอคอนสยามด้วยครับ สำหรับร้านนี้จะตั้งอยู่บริเวณโครงการ Veranda ชั้น G ตรงข้ามร้านราเมน ถ้าไม่ดูดีๆ ก็จะไม่รู้เลยว่าร้านอยู่ตรงนั้น ซึ่งตัวร้านจะจัดเป็นแนวยาว แต่งร้านกึ่งๆ สไตล์ผับหรูหรา มีที่นั่งเป็นล๊อกๆ เผื่อใครต้องการนั่งทำงานหรือแวะชิมชา นอกจากนี้ก็มีที่นั่งที่เคาเตอร์...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน