3.7

รีวิว ร้านข้าวเปียกเส้นยายเพ็ญ(เจ๊นิด)ป้ายสีเขียว

ขนมโก๋
30 เม.ย. 2015
ข้าวเปียกเหนียวน้ำข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปียกเส้น

ข้าวเปียกเส้นนั่นคือก๋วยจั๊บญวน ลองเชิญชวนมาลิ้มชิมดูหนา ร้านข้าวเปียกเมืองสกลตั้งนานมา ลองมองหาตรงข้ามศูนย์ราชการ เส้นเหนียวนุ่มน้ำซุปข้นไม่ต้องปรุง หอมจรุงกลิ่นหอมเจียวและต้นหอม มีอีกอย่างโจ๊กไข่ลวกสุดจำยอม ไม่มีออมกินหมดจดเกลี้ยงชาม ขนมโก๋ via wongnai.com #wongnai

Pipatpong Promchan
8 ส.ค. 2022
ข้าวเปียกเส้นคุณภาพ

มากินครั้งแรก ปลื้มเลยครับ หนึ่งเลย เรื่อง ราคา 30 บาท โห ถูกมาก สองเลย เรื่อง คุณภาพ ได้เยอะมากครับ กินแทบไม่หมด เป็นร้านขายดี แถวๆ ทางไป รพ.ศูนย์สกลนครครับ เสียงออเดอร์เข้า รัวๆ ตลอดวัน ขายก๋วยจั๊บ หรือ ข้าวเปียกเส้น โจ๊กเครื่องแน่นต่างๆ ได้เต็มถ้วย รสชาติอร่อย ราคาถูกมาก แม่ค้าเป็นกันเองมากๆ เพื่อนบอกว่า ตอนเย็นลูกค้าจะเยอะอีกรอบ ขายไปจนดึก ต้มตีนไก่ซุปเปอร์ คืออร่อยไร้เทียมทาน เป็นอีกร้าน...อ่านต่อ

กิน-อะไร-ดี-นะ-เอม
1721912.6k
20 ก.ค. 2014
ก๊วยจั๊บญวนเจ้าอร่อย เก่าแก่ในสกลนคร

ร้านอยู่ติดถนน เส้นสกล-นาแกฝั่งเข้าเมือง ก่อนถึงสกลค้าไม้ ขายแค่สองเมนูคือข้าวต้มข้าว กับ ต้มเส้นที่คนสกลเรียกว่าข้าวเปียกเส้น มีเพิ่มหมูยอกับขนมกรุงกรอบพวกครองแครง เปิดขายแค่ช่วงเย็น หมดเร็วให้รีบมาลองสัก5-6โมงเย็นดูเพิ่มเติม

SakeTaste
41k2161.9k
17 ม.ค. 2013
ตำนานข้าวเปียกเส้นของสกลนคร

. เชื่อไม๊ครับว่า ร้านนี้ขายข้าวเปียกเส้นอย่างเดียวมา20ปี มีขายแต่ข้าวเปียกเส้นกับข้าวเปียกข้าว นอกนั้นก็มีแต่หมูยอแท่งเล็ก แท่งใหญ่แค่นั้น ความอร่อยอยู่ที่น้ำซุปที่เคี่ยวมาได้กลมกล่อม ทานทีไรก็ซดน้ำซุปร้อนๆเกลี้ยงถ้วย เส้นข้าวเปียกไม่เล็กไม่ใหญ่เหนียวนุ่มพอดี ทานกับหมูยอเข้ากันมาก ชามละ20บาท ถ้าหิวมาต้องซ้ำอีกไม่น้อยกว่า2ชาม หมูยออีกมัดนึง รวมๆไม่เกิน100บาท บร...อ่านต่อ

ข้าวเปียกข้าว
iBiRDSTUDIO
7 ส.ค. 2014
กินร้อนตอนดึก ต้องร้านนี้!!

ต้มเส้นร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงแปลกๆ อย่าง ไข่เหยี่ยวม้า ไข่เค็ม แค๊บหมู แต่กินแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน ส้มตำก็รสเด็ดไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม

Miki

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี