4.4

รีวิว ถูกอร่อย ทุ่งครุ ทุ่งครุ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สั่งรับที่หมู่บ้านคะ 4 เมนูที่คุ้นเคย มี หมี่กระเฉดกุ้ง , ตือฮวนพะโล้ , และแบบทอด รวมถึง ยำสามกรอบ ปกติ 520 บาทค่าขนส่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้พะโล้ทอด, ยำสามกรอบ, ไส้หมูพะโล้, ปลาอินทรีทอดน้ำปลา (ชั่งตามน้ำหนัก)

วันนี้ ได้ โปร ลดราคา และ โปรส่งถูก คุ้มสุดๆๆคะ สั่งไป 4 รายการ มี หมี่ผัดกระเฉด , ยำสามกรอบ , ไส้หมูพะโล้ทอด , ไส้หมูพะโล้ จาก 520 ไม่รวมค่าส่ง ลดราคาไปอีก 16 บาท ได้โปร ลดราคาคูปอง อีก 52 บาท และ ส่วนลด อีก นิดหน่อย 20 บาท จาก ปกติ 536บาท ลดไปอีก 72 บาท เหลือ 484 บาทถือว่า ตกเป็นต่อ จานนึง 121 บาทเองคะ (คุ้มกว่าขับรถไปอีก) เราเอาว่า เวลาคุ้มๆๆๆคะ รสชาติดีทุกรายการ ยำสามกรอบยืนหนึ่งในปฐพี ด้วยความที่หลายๆๆที่ไม่มีอีกแล้วคะ ที่นี่เครื่องมากมาย, ไส้หมูพะโล้ดีสุด ไม่เค็มนำ ไม่หวานมาก ทั้งแบบพะโล้(หอมเครื่องเทศยาจีนสูตรทางร้านตุ๋น และ น้ำจิ้มน้ำส้มสายชูดอง สูตรทางร้าน ค่ะ แบบ ทอดกรอบก็ดี ทานกับน้ำจิ้มหวานโรยงาขาวคั่ว อร่อยทั้งคู่ ส่วน หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง ส่วนตัว ว่า ไม่เท่าไหร่ พอทานได้ แต่มีความดีคือ ร้อนพร้อมเสริฟ์ และ พร้อมทาน นี่ขนาดสั่งแบบ ส่งถูก แล้วนะคะ ถ้าเรา สั่งแบบ ส่งไว คงได้ใน5-15 นาทีแน่ๆๆ เพราะ จากพิษกัด หมู่บ้าน ถึง ร้านอาหาร สาขาเลียบทางด่วน นี้ ไม่ไกลนัก แค่ออกจากเลียบทางด่วน ขับแปปเดียว รถไม่ติดถึงเลยคะ ..... .... .... ... .... ... .... ... .... ... ..... .... ..... ดีงาม ตามเคย อร่อยดี สมชื่อ จะทานต่อค่ะ .... ..... ..... ..... ..... ... .... ... ..... ...... ...... ..... ..... และ อีกสาขา ที่ดั้งเดิม ตรงวัดสนก็ดีน่ะค่ะ สาขานั้น พนักงานบริการดี ใดๆๆ คือ ราคาเหมือนกัน และ ดีต่อใจ รสชาติไม่เค็ม คุ้มราคา คุ้มปริมาณ ทานคนเดียว 4 -5 อย่าง กำลังดี เพราะ คิดเป็นราคา ต่อจาน แล้ว คุ้มคะ #wongnai2026

3 พ.ย. 2025
มาอีกครั้ง คะ

Yee_FullandFun
15 ธ.ค. 2023
ข้าวต้มกุ๊ย อร่อย

มื้อเย็น มื้อค่ำ จัด ข้าวต้มกุ๊ย ดีกว่า ร้าน “ถูกอร่อย” สาขาแรกที่สุขสวัสดิ์ มาเปิดสาขา 2 ที่เลียบทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ ประชาอุทิศ-ทุ่งครุ แล้วนะ อิ่มอร่อย ให้เยอะเหมือนเดิม เมนูข้าวต้ม-อาหารไทย-จีน เด็ดๆทั้งนั้น ไส้พะโล้ทอดจิ้มซีอิ๊วหวาน ซุปเปอร์ตีนไก่/ไก่รวม หอยลายผัดพริกเผา ปลาสลิดทอดกร๊อบกรอบ หมูกรอบคั่วเกลือ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม/ทอดกระเทียม/ชุบแป้งทอด ผัดผักไฟแดง ฯลฯ สาขานี้จอดรถสะดวก นั่...อ่านต่อ