รีวิว ภูผากาแฟสด

Prim Bonbon
1960180
30 ธ.ค. 2016
จิบกาแฟ กลางบรรยากาศภูเขา

ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ นั่งดูผานกเค้าไปด้วย จิบกาแฟไปด้วย แก้ขัดระหว่างรอรถไปภูกระดึงได้ดีค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก อันนี้แก้วละ 50 บาท พอรับได้ค่ะ เพราะถ้าซื้อแบบซองกดน้ำร้อนที่ร้านข้างๆ ค่าซองค่าแก้วค่าน้ำร้อน รวมกันก็25บาทแล้วค่ะ

เอสเพรสโซ่เย็น กับโกโก้

Nickktwf
9 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟเล็กๆ ข้างร้านเจ๊กิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ภูผากาแฟสด ผานกเค้า ร้านกาแฟเล็กๆที่มีแมวส้มน่ารัก ร้านไม่ติดแอร์ เราสั่งคาราเมลมัคคิอาโต้ หวานน้อย แต่ได้มาหวานแสบคอมาก รสชาติกาแฟไม่เข้มข้น ส่วนน้องสั่งชาเขียวเย็น ชาอ่อน หวานมากเช่นกัน ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็ม มีขนมเปี๊ยะที่ทำอร่อยอยู่อย่างเดียว 😅 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
17 ก.พ. 2024
กาแฟอร่อย คนขายอัธยาศัยดี

มาทาน ตอนตี5ครึ่ง หลังจากลงรถทัว เป็นกาแฟแก้วแรกของวันที่ดีมาก ร้านอยู่ข้างเจ๊กิม สามารถสั่งมาทานในเจ๊กิมได้ เราสั่ง ลาเต้ไม่หวาน ภูผา(กาแฟ ชาเขียว) ชงได้เยี่ยมเลย อย่าลืมคุยกับเจ้าของด้วย คุยสนุกมากกดูเพิ่มเติม

Myugly Duckling
13 พ.ค. 2017
ภูผากาแฟ.. ร้านCoffee shop

ภูผากาแฟ.. ร้านCoffee shop ขนาดย่อมต้อนรับแขกที่จะมาเยือนภูกระดึงได้เป็นอย่างดี แถมให้เรานั่งชิลรอรถได้ วันนี้ก่อนกลับ เพราะรถที่จะเข้า กทม ต้องมารับผู้โดยสารที่นี่... กระหายชา คาเฟอีนมาก วันนี้เลยจัด -ชาเย็น หวานแสบคอ 555 น้ำตาลสูง 50.- -โกโก้ ก็เช่นกัน 50.- เมนูเครื่องดื่มราคาจะอยู่ที่ 50.-บาท/แก้ว -สั่งเพิ่มซาลาเปา มีบริการอุ่นให้ด้วย ราคา 4 ลูก 50.-บาท รสชาติซาลาเปาไส้หมูใช้ได้ • บรรยากาศดี...อ่านต่อ

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
23 ม.ค. 2017
แวะอย่างไม่ตั้งใจ แต่โดนใจให้ 5 ดาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟภูผา

ไม่ได้ตั้งใจแวะมา แต่กาแฟใส่ชารสชาติโดนใจ ## สถานที่ บรรยากาศดี ร้านสวย สไตล์เลย หน้าร้านชมผานกเค้า ไม่มีห้องแอร์ จอดรถหน้าร้านได้ ## อาหาร กาแฟภูผา = กาแฟสด + ชาเขียว ชาหอมมาก สั่งหวานน้อยรสชาติกำลังดี อร่อยมากกับราคา 60฿ ร้านมีขนมด้วย ทำเอง ## สรุป ถ้าผ่านมา เชิญทัศนา เสพชาแบะกาแฟดูเพิ่มเติม

Jang Saingthong
16 ต.ค. 2016
เหมาะสำหรับรอรถ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่

📍ข้างร้านเจ๊กิมจุดพักรถก่อนขึ้นภูกระดึง อ.ภูกระดึง จ.เลย โทร 0814339954 กาแฟ ชา นม | ร้อน เย็น ปั่น ขนม เค้ก วอฟเฟิลหน้าต่าง ๆ รสชาติ 5/10 ขอหักเยอะมาก กาแฟไม่ถึงรสชาติ บรรยากาศ|บริการ 8/10 นั่งสบาย มีมุมให้พักผ่อนดูเพิ่มเติม

ที่จอดรถ