4.1

รีวิว หมูทอด นายเบียร์

lookngor
151271k
16 ธ.ค. 2018
ร้านอาหารจานด่วน เสิร์ฟไว ข้าว ผัก ซุป เติมได้ไม่อั้น!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ไข่พิเศษ

ร้านอาหารที่เรียกว่าเป็นอาหารจานด่วนจริงๆ ราคาเริ่มต้นแค่ 35 บาทแต่รับรองกินแล้วอิ่มจุกเลยอะ เริ่มต้นที่ข้าวก่อน ที่นี่จะเป็นข้าวแข็งแห้งหน่อย ส่วนตัวเราชอบแบบนี้ เพราะกินคู่กับไก่กับน้ำซุปละโอเคเลย เราสั่งเป็นข้าวหน้าไก่ทอด ละสั่งหมูทอดมาต่างหาก ส่วนตัวชอบไก่มากกว่าหมู อาจจะเป็นเพราะหมูจะออกแห้งและติดมัน แต่ช่วงบ่ายๆ ไก่จะหมดก่อน ใครอยากกินแนะนำมาเช้าหน่อย ไข่ยางมะตูม ร้านใช้ไข่เป็ด ใครที่ชอบอะต้องลองนะ ที่นี่นี่เยิ้มกำลังดีเลย ส่วนที่ฟรีรีฟิล จะมี ข้าว เศษไก่/หมูทอดกรอบๆ ซุปฟักกระดูกไก่ ผัก (ผักชีฝรั่ง มะเขือ แตงกวา กะหล่ำ) น้ำพริกกะปิ ตักได้เลยร้านไมาว่า แต่อย่าตักเยอะแล้วเหลือทิ้งนะ ใจเค้าใจเราเนอะ สรุปนะ คุ้มค่าสมราคา ร้านดูสะอาดด้วย ถ้าผ่านแวะมาลองได้เลย ปล. จอดรถริมถนนหน้าร้านนะคะ ที่จอดอาจจะน้อยหน่อย ยังไงจอดระวังกันเนอะ

ข้าวไก่ไข่พิเศษ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ART Eat for Fat
26 พ.ค. 2019
อร่อย ให้เยอะ ถูกมาก !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมู เพิ่มไข่, ข้าวหมูไก่ เพิ่มไข่

ร้านหมูทอด นายเบียร์ ร้านหมูทอดขวัญใจมหาชนย่านนี้เลย ด้วยราคาที่ไม่แพง และปริมาณที่ให้เยอะมาก คนเลยแน่นร้านตลอด ร้านอยู่ริมซอยร่มไทร เข้ามาทางบางบอน3 ได้เลย มีที่นั่งเยอะ เมนูของทอดทางร้านจะมีหมูทอด, ไก่ทอด, ไส้กรอก, หมูยอ และกุนเชียง สามารถสั่งไข่เป็ดยางมะตูมเยิ้มๆ เพิ่มได้ นอกจากนั้นทางร้านยังมีผักสด และน้ำพริกกะปิให้ตักทานได้ด้วย เจ้าของร้านเฟรนลี่มาก เมนูที่เราสั่ง 🔸ข้าวหมูไก่ เพิ่มไข่ 5...อ่านต่อ

sasa
12 ธ.ค. 2019
หมูทอดน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยรสเข้าเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอด

ร้านหมูทอดดีๆ อีกร้านย่านหนองแขม เราลองสั่งหมูทอด ไก่ทอด หมูยอเปล่ามาลอง ร้านให้มาปริมาณคุ้มราคา มีน้ำจิ้มมาถึงสามถุง รสชาติน้ำจิ้มแจ่วดี พร้อมน้ำซุปฟักสองถุง และแตงกวาหั่น ส่วนตัวชอบรสหมูทอด หมักเข้าเนื้อดี เป็นเนื้อปนมันและหนังดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
30 ม.ค. 2020
หมูทอด ไก่ทอด สูตรร้านข้าวแกงโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูพิเศษเพิ่มไข่ 40 บาท

คนแน่นต่อเนื่องช่วงเที่ยงวัน ด้วยราคาที่ไม่แพงกับรสชาติหมูทอดไก่ทอดแบบร้านข้าวแกงโบราณ กินกับน้ำพริกกเปิอร่อยมาก ปริมาณมากพอให้อิ่มสำหรับคนธรรมดาเลย มีน้ำซุปสาหร่ายฟรีให้ด้วย รสชาติดี ราคาถูก ให้เยอะ ... ครบตามตำราดูเพิ่มเติม

น้ำแกงฟรีน้ำพริกฟรี
Baibuabonappétit
22 ต.ค. 2019
ข้าวหน้าหมูทอดโคตรอร่อยสาขาบางบอน5

อันนี้เรามาทานสาขาบางบอน 5 ทุ่งกระเบน อร่อยมาก หมูทอด ไก่ทอด หมูยอ คือร้อนๆเลย ข้าวก็เพิ่มฟรีด้วยนะ นำ้พริกกะปิ นำ้พริกปลาร้า ตักฟรี นำ้บริการตัวเอง มีขนมหวานขายด้วย จะมีพวกบัวลอย ลูกชุบ ขนมใส่ไส้ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

25฿ผักตักเองฟรี
นู๋แอน รักในหลวง
182022.2k
14 ก.ค. 2018
ก็ดีนะ พอฝากท้องได้ในราคาประหยัด

รีวิวนี้ต้องยกความดีความชอบให้คุนสามี ที่เป็นคนพามาลองชิม ไม่ได้ไกลจากบ้านมาก เลยแวะมาลองกินดู หมูทอดก็เปนหมูสามชั้นนี่แหละทอดร้อนๆ กรอบ ราดกะน้ำจิ้มคล้ายๆแจ๋ว รสชาดดีงามลงตัว นอกจากหมูทอด ยังมีไก่ทอด ไส้กรอก หมูยอ กุนเชียง และไข่เป็ดต้ม เพิ่มเป็นเครื่องเคียง วันนี้สั่งหมูยอ กุนเชียง และไข่ต้ม ชอบไข่ต้มๆได้กำลังดี ขายฟองละ 5 บาทถือว่าถูกมาก ส่วนหมูยอไม่ถึงกะแป้ง แต่ก็ไม่ได้แน่นมากมาย ก็สมราคาแห...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
22 ต.ค. 2018
ถูก อิ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูไก่ เพิ่มไข่1ฟอง

ขวัญใจมหาชนของจริงอ่ะร้านนี้ ลูกค้ามีตั้งแต่เดินมา วินมอไซค์ แท็กซี่ พนง.ส่งของ คนทั่วไป มนุษย์เงินเดือน และมนุษย์ว่างงานอย่างเรา คือหมูทอด ไก่ทอด ให้มาเยอะด้วยนะ สำหรับราคา3-40เนี่ย กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นใหญ่เต็มจานอ่ะ ไข่ต้มยางมะตูม มีน้ำยำให้ราดพร้อม ผักสด น้ำพริกกะปิทีเด็ดทางร้าน ข้าวสวยร้อนๆ น้ำซุปฟักหวานๆ เติมจนกว่าจนพอ ตักจนกว่าจะอิ่ม ยังๆ ยังไม่สุด ปี61 คนท้องกินฟรีอีกต่างหาก กราบงามๆดูเพิ่มเติม