3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือวิภา

abbkung
16 ส.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในปั๊มปตท.ถ.วิภาวดีฯ

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ตั้งอยู่ภายในปั๊มปตท.ถนนวิภาวดี ฝั่งมุ่งหน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ภายในร้านมีร้านข้าวแกง, A&W, Cafe Amazon อยู่ด้วย ก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้ง size เล็กราคา 20 บาท และ size ใหญ่ เราอยากทานหลายๆแบบเลยสั่งขนาดเล็กมา 3 ชาม คละกันทั้งหมูและเนื้อ ตัวน้ำซุปเค้าออกหวานไปนิด เนื้อหมูและลูกชิ้นโอเค แต่เนื้อวัวเหนียวไปหน่อย โดยรวมถือว่าใช้ได้ เป็นมื้อแบบด่วนๆแวะทานได้ค่ะ

TooKTa ตุ๊กตาาา
17 ต.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเรือในปั้มปตท.

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ตั้งอยู่ในปั้ม ปตท. ขาเข้าวิภาวดี เลี้ยวเข้าปั้มร้านหันหน้ามาทางฝั่งถนนเลยค่ะเกือบถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว ปั้มที่มีร้าน A&W ชื่อร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือวิภาฯ” ร้านโปร่งนั่งสบาย มีห้องแอร์และแบบไม่แอร์ มีเมนูเตี๊ยวหมูและเนื้อ ชิ้น สด ตับ ตุ๋น ราคาชามละ20บาท ส่วนเกาเหลา จะราคาชามละ40บาท มีกากหมู 20บาท,แคปหมูราคา10บาท น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเข้มข้นดีค่ะ สำหรับเครื่องดื่ม มีน้ำสมุนไพรต...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
18 ก.ค. 2018
รอไม่นาน รสชาติใช้ได้ 3.5 🌟

พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท.ริมถนนวิภาวดี ฝั่งขาเข้า หลบรถติดเข้ามาหาอะไรทานรองท้อง เลือกร้านนี้เพราะเมนูทานง่ายๆ ไม่ต้องคิดนาน ขนาดร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ มีโซนห้องแอร์และพัดลมให้เลือกนั่งทาน นอกจากก๋วยเตี๋ยวยังมีอาหารและสเต็กด้วย แต่ภายในปั๊มน้ำมันนี้ที่หาที่จอดรถค่อนข้างยากสักหน่อย และจำกัดเวลาในการจอด หากจอดนานคิดค่าจอดชั่วโมงละ 50 บาท นะจ๊ะ เมนูที่สั่ง -เกาเหลาหมู ราคา 40 บาท ขนาดถ้วยไม่ใหญ่มาก น้...อ่านต่อ

Num
20 มิ.ย. 2023
อร่อย ชอบมากครับ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู

อยากทราบว่าร้านย้ายไปไหนแล้วครับ ขอเบอร์ติดต่อได้ไหมครับ อยากตามไปกินอีกครับอ่านต่อ

ไท
2 ก.พ. 2019
บริการดีมาก น้ำซุปเข้มข้นได้ใจ ไม่ผิดหวังจริงๆที่ตัดสินใจเเวะทานร้านนี้