3.9

Chabaa
273222k
30 พ.ย. 2019
ร้านข้าวต้มช่วงค่ำๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไฟแดง, กุ้ยฉ่ายขาวผัดเต้าหู้, ผัดมะเขือยาว

ร้านตั้งอยู่ใกล้กับ ธกส.เชียงราย บรรยากาศร้านค่อนข้างอึดอัดเล็กน้อย มีลูกค้าเต็มร้านตลอด พนักงานให้บริการดี เมนูร้านมีให้เลือกหลายเมนู กินกับข้าวต้มหรือข้าวสวย สำหรับข้าวต้มน้ำค่อนข้างเยอะไปหน่อยเมล็ดข้าวไม่ค่อยมี

Wit L
9 มิ.ย. 2022
จานนึงเป็นล้าน​ เล่นมุกสนุกสนาน

ข้าวต้มที่แพงสุดในจักรวาล​ ราคา​หลักล้าน คนคิดเงินคือกุ๊กหนุ่ม​ ศิษย์เก่า​ จ.เจริญชัย​ ทำอาหารหลากหลายแนวรสชาติใช้ได้​ มีคนทานเยอะตลอด ที่จอดหน้าร้าน​ (หลังร้านจอดได้บางวัน) เมนูที่ชอบ​ คือพวกผัดใหม่ๆ​ เช่น​ ผัดผักต่างๆ​ ไฟร้อนผักเขียวกรอบอร่อย ส่วนหมูแดงเต้าหู้​ ไม่ใช่สูตรเข้าเนื้อแต่จะอร่อยหวานเค็มเพราะน้ำราด​ หลายคนชื่นชอบดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
14 ธ.ค. 2021
ร้านข้าวต้ม กับข้าว ที่พักพวกแนะนำ ว่ารสชาติอร่อยมาก ไปตัวเมืองเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้-หมูแดง, ไข่ตุ๋นอึ้งย้ง, ไก่สับ, หมูสับผัดหนําเลี๊ยบ, ผัดผักบุ้ง, มะเขือยาวผัดหมูสับ, ต้มจับฉ่าย, เป็ดพะโล้

มาเที่ยวเชียงราย 3 วัน ก่อนเดินทางกลับ ตอนเย็น พรรคพวกชวนมาทานข้าวต้มที่ร้านนี้ บอกว่าเป็นร้านข้าวต้มที่อร่อย ในตัวเมืองเชียงราย มาถึงร้านจอดรถหน้าร้าน แล้วเดินผ่านร้านเข้าไปด้านหลัง เป็นลานกว้าง ตั้งโต๊ะเก้าอี้ไว้หลายชุด มีจอทีวีขนาดใหญ่อยู่ด้านในสุด สามารถดู กีฬา ในระหว่างรับประทานอาหารได้ สั่งอาหารเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ มาลองรับประทาน รสชาติอร่อย ข้าวต้ม มีทั้งแบบข้าวต้มขาว และข้าวต้มข้าวกล้อ...อ่านต่อ

kae~karuna
22 ก.ย. 2020
ร้านข้าวต้ม กับข้าวอร่อย อาหารรอไม่นาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดมะเขือยาว, ยอดมะระไฟแดง, ขาหมู ไส้ พะโล้

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มาแบบหิวๆ สั่งแบบไม่ยั้ง เห็นคนเยอะมาก นึกว่าจะรอนาน ก็ทำใจไว้ระดับนึง ปรากฎว่า อาหารทยอยออกมาแบบต่อเนื่อง รอไม่นาน และที่สำคัญอร่อย วันนี้สั่งอาหารหลายอย่าง 1. ไส้หมู และ ขาหมูพะโล้ - หมู และไส้ นุ่มกำลังดี ไม่เละ ไม่เหนียว น้ำพะโล้เข้มข้นดีมาก 2. มะเขือยาวผัด - มะเขือสียังสวยอยู่ และไม่เละ ไม่แข็ง รสชาติกลมกล่อม 3. ยอดมะระผัด - อันนี้ก็รสชาติปกติ ไม่ได้ว๊าวมาด 4. ต้ทยำ...อ่านต่อ

Ning Pongwara
11 มิ.ย. 2020
ร้านข้าวต้ม เจ้าเก่า รสเด็ดแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดมะเขือยาว, ขาหมู ไส้ พะโล้

ร้านข้าวต้มใจกลางเมืองเชียงราย เจ้าเก่า เจ้าดัง ข้าวต้มมาแบบอุ่นกำลังดี ไม่ใสไม่ข้นไป ยำรสเด็ด เผ็ด เค็ม หวาน กลมกล่อม ยำสามกรอบ ขาหมูพะโล้เปื่อยละมุนลิ้น กินผัดผักหวานกรอบ ตบท้ายด้วยตุ๋นเห็ดหอมร้อนๆ ซดชื่นใจ แนะนำสุดๆ ครับดูเพิ่มเติม

ผัดมะเขือยาวยำสามกรอบตุ๋นเห็ดหอมซี่โครง
TbackpackP
15 ธ.ค. 2019
ร้านข้าวต้มทั่วไป อาหารรอนานเกินไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม

อากาศเย็น ของตัวเมืองเชียงราย ผมจึงมาจบที่ร้านนี้ ผมมาประมาณ 10 คน ทำให้ที่นั่งในร้านไม่พอ แต่ร้านมี ด้านหลัง แบบ Open Air อากาศเย็นถึงหนาวเลยมีลมด้วย อาหารที่สั่ง ปกติร้านข้าวต้ม รออาหารไม่เกิน 5 นาที อาหารจะมาเรื่อยๆ ไม่ขาดตอน ร้านนี้ต้องเดินไปตามอาหารด้วย รอนานมากครับ แต่ละเมนู กว่าจะมา ที่สำคัญ ห้องน้ำ ไม่ดีมากๆ ไม่กล้าเข้าครับ ปรับปรุงดูแลลูกค้าด้วยนะครับ รสชาติอาหารโดยรวม ถือว่า โอเคครับ ...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0