รีวิว VT แหนมเนือง ดอนเมือง สาขาดอนเมือง

G
22 ธ.ค. 2021
สะอาด แพ็คดีค่ะ
เมนูเด็ด: วีที แหนมเนือง 3 ไม้ พร้อมทาน

ร้านแพคมาเรียบร้อย ดูสะอาดและน่ากินมากค่ะ มีรีเควสผักที่ชอบทานไปและได้ตามที่ขอค่ะ วันหลังมาอุดหนุนบ่อยๆแน่นอนค่ะ 🥰

21 พ.ค. 2021
แหนมเนืองแซ่บๆ

ไปซื้อหน้าร้านมาราคาถูกกว่าสั่งในแอพค่ะ แถมยังใช้เราชนะได้อีกคือดีมากเลยค่ะ ได้ทานสักที สั่งเป็นชุดหมู 5 ไม้มา กล่องคือใหญ่มากๆๆ กล่องคือลายสวยมากดูดี ของทุกอย่างแพคมาอย่างดีทานกัน 3 คนอิ่มมากๆ ยังทานไม่หมดเลยค่ะ ผักสดมากๆ น้ำจิ้มเข้มข้น มีน้ำจิ้มถั่วเป็นขวดเข้มข้นมาก รสชาติดีกับน้ำจิ้มเผ็ด ปริมาณน้อยไปนิดนึงค่ะ โดยรวมถือว่าดีค่ะ👏ดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2021
คุณภาพกับราคาไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่

แหนมเนืองอร่อย ผักหั่นมาให้เรียบร้อยดี แผ่นแป้งให้มาน้อยไป ยำหมูยอรสชาติดี แต่ราคาแพงไปเมื่อเทียบกับปริมาณ เข้าใจว่าเป็นหมูห่อใบตองอย่างดี แต่ตัวเครื่องให้มาน้อย ดูเหี่ยวๆไปซะหน่อย ส่วนต้มแซ่บรสจืด ขาดน้ำปลา ขาดน้ำมะนาว ให้หมูส่วนติดมันมาเยอะไปอ่านต่อ

25 ก.พ. 2021
ชุดแหนมเนืองให้น้อยมาก+ผักเก่า
เจ้าของสถานที่
6 มี.ค. 2021
แก้ไขแล้วครับลูกค้า ขอโทษด้วยครับ
SPONSORED REVIEW
15 ม.ค. 2021
VT
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: VT แหนมเนือง 5 ไม้ (น้ำจิ้ม 300 กรัม), ก๋, หมู2ชั้น สไลด์ ทอดกรอบ

ผักสด สะอาด แหนมเนือง อร่อย ต้นตำรับแหนมเนืองชื่อดังจาก อุดรธานีดูเพิ่มเติม

เจ้าของสถานที่
24 ม.ค. 2021
🥇🥇🥇

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด