- รีวิว My'Mile Premium Tea มายมายด์

ไข่มุกอร่อยมากๆค่ะ
รสชาดใช้ได้ตามสั่ง แต่ที่เด็ดและอร่อยมัดใจเลยคือ ไข่มุก ค่ะ เป็นไข่มุกลาวาร้อนๆทำสด ได้อารมณ์ไข่มุกไต้หวันมากๆ ลูกสาวชอบมากๆค่ะ 👍🏽 เมนูที่ทาน วันนี้คือ ชาไทย และ ช็อคโก้มิ้นท์ ค่า บรรยากาศร้านอบอุ่นเป็นร้านนั่งพักผ่อนจากการเดินตลาดชิวๆดีจ้า เชิญชวนนะคะ ที่ My'mile ที่ตลาดสามชุกรัอยปีค่ะ 😍

ไปสามชุก ต้องมาที่ My'Mile Premium Tea
เมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมาได้ไปเที่ยว ตลาดสามชุก100ปี อากาศค่อนข้างร้อนได้เดินไปเจอร้านชานมไข่มุกและได้สั่งเมนูนมสดบราวน์ชูก้าพ่นไฟ รสชาดอร่อยรู้สึกอากาศหายร้อนเมื่อได้ดื่มชาเข้าไป และยังได้สั่งเครปตี๋อ้วนที่อยู่ร้านติดกันมารับประทาน ต้องบอกเลยว่าสุดยอดมาก หากมาสามชุกแล้วไม่ได้มาดื่มชานมที่ร้าน My 'mile Premium Tea ถือว่าคุณมาไม่ถึงตลาดสามชุกนะครับ พิกัดร้านหาง่ายมากเพียงเชิงสะพานพรประชา ติด...อ่านต่อ
นมสดบราวน์ชูก้า(พ่นไฟ) อร่อยมว๊ากกกกค่าา
เมื่อวานมีโอกาสได้ไปทาน นมสดบราวน์ชูก้าพ่นไฟ และชานมกุหลาบค่า รสชาดคือดีมากๆไม่หวานจนเกินไป วิปปิ้งครีมก็ทำสดใหม่ และที่เด็ดที่สุดคือไข่มุกลาวาของร้านนี้คือ “ดีย์มว๊ากกก” ร้านอยู่ ตรงสะพานพรประชาเลยค่ะ ในตลาดสามชุกร้อยปี ข้างๆร้านเครปตี๋อ้วนจ้า แต่เจ้าร้านบอกว่าร้านเขาจะหยุดทุกวันพุธนะคะดูเพิ่มเติม
ต้องมาโดนนนน‼
เป็นคาเฟ่เล็กๆที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นกันเองและอบอุ่น👍 โดยเฉพาะรสชาดของไข่มุกลาวาที่นิ่มอร่อยมากๆยิ่งเวลาทานร่วมกับชาและวิปครีมที่ทางร้านทำสดๆบอกเลยว่า เยี่ยมไปเลยครับ อยากลองชวนเพื่อนๆมาลองชิมพิสูจน์กันครับ - พิกัดร้านหาง่ายมากๆอยู่บริเวณสะพานพรประชาหลังป้ายตลาดร้อยปี ซอย1 เลยครับดูเพิ่มเติม