รีวิว Yen Icecream

Ging◡̈
21.5k2.3k33k
5 พ.ย. 2018
ไอศกรีมปั่นจากผลไม้แท้ๆๆ100% กลิ่นหอมมรสชาติอร่อย😋

ร้านYen เป็นร้านไอศกรีมคาเฟ่สีขาวร้านจิ๋วๆๆ แต่คุณภาพไม่จิ๋วเลยค่ะ อยู่ที่ปากซอยริมถนนงามวงศ์วาน25 แยก7 เพิ่งเปิดมาได้ไม่กี่เดือน เป็นร้านที่นำเอาวัตถุดิบผลไม้ตากธรรมชาติมาปั่นเป็นไอศกรีม ไม่เติมกลิ่น เติมสีเลย รสชาติตอนที่เราไปทานมี 6 รส ได้แก่ - กะทิ -รวมมิตร -สับปะรด -มะม่วง -ทุเรียน -เชอร์เบธ ซึ่งคิดว่าจะมีการเพิ่มรสชาติขึ้นอีกเร็วๆๆนี้ค่ะ ที่เราทานวันนี้ทานไป 4 รสชาติเลย คือ สับปะรด มะม่วง ทุเรียน เชอร์เบธ ที่ชอบสุด คือ ทุเรียนค่ะ กลิ่นหอม กลิ่นไม่แรงมาก รสชาติธรรมชาติดีมากๆ ทางร้านใส่ลูกชุบอบควันเทียนรูปทุเรียนมาให้ด้วย กลิ่นหอมเทียนมากๆๆๆค่ะ ทานพร้อมข้าวเหนียวมูนนุ่มๆๆหอมๆ เข้ากันสุดๆ ต่อมา คือ สับปะรด มีเนื้อสับปะรดผสมลงมาในเนื้อ ทำให้ได้รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวเบาๆ ส่วนมะม่วงก็หอมดีมากๆค่ะ แต่อาจจะรสชาติไม่ต่างกับที่เคยทานมาแล้วมาก สุดท้ายคือ เชอร์เบธ ที่นี่ไม่เปรี้ยวจัด ไม่หวานจัด รสชาติกำลังดี เราปกติไม่ชอบทานไอศกรีมรสเปรี้ยวมากก็ยังทานแล้วสดชื่นค่ะ ราคาสกูปละประมาณ39 บาท ขึ้นอยู่กับรสชาติไอศกรีมด้วยค่ะ เป็นร้านน้องใหม่ เล็กๆๆที่รสชานิน่าลองมากค่ะ ใครผ่านไปผ่านมา แวะชิมกันได้ ถ้าอยู่ใกล้ๆ สามารถสั่งline manหรือ grab ไปส่งได้ด้วยค่ะ มีถุงเก็บความเย็นค่อนข้างเรียบร้อย เพราะ วันนี้เราก็ซื้อกลับบ้านมาทานอีกเหมือนกัน ฮี่ๆ

yimsiam
1022k19.9k
19 มี.ค. 2020
ร้านไอศกรีมกะทิข้าวเหนียวหน้าต่างๆ ในซอยย่านงามวงศ์วาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมข้าวเหนียวทุเรียน, ไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศครีมข้าวเหนียวกะทิสด

ร้านไอศกรีมเล็กๆ ตั้งตรงหัวมุมในซอยติด พันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน เป็นร้านเล็กสีขาวทั้งข้างนอกข้างใน มีป้ายหน้าร้านไม่เล็กรูปไอศกรีม ตั้งติดร้านส้มตำ OKD ที่จอดรถริมถนนดูฝั่งคู่คี่ เหมือนเดิม (แถวนี้โดนล็อคบ่อย) เป็นห้องแอร์ โต๊ะมีไม่มากไม่เกิน 5ตัว ไอศกรีมรสชาติดีเป็นเนื้อผลไม้ทำไอศกรีม ได้รสจริงเนื้อจริงไม่มีแสดงแทน55 ใครชอบกิน ทุเรียน สัปปะรด กะทิ รวมมิตร ข้าวเหนียวมาร้านนี้ได้เลย ราคาไม่แพงด้...อ่านต่อ

หวาน หอมได้เนื้อสัมผัส ผลไม้จริง ใช้ได้เลย^^
GobGap H.
10 พ.ย. 2018
ไอศกรีมผลไม้โฮมเมท รสชาติผลไม้แน่นๆมาเต็ม

ร้านนี้เป็นร้านไอศครีมร้านเล็กๆสไตล์ลอฟที่เมื่อขับรถมาเราจะเห็นแต่ไกลเลยว่าเป็นร้านหัวมุมสีขาวสวยสะอาดตกแต่งทั้งภายนอกภายในเป็นสีขาวมีไอศครีมโฮมเมท ที่ทำจากผลไม้แท้ๆๆ ที่ได้ทานวันนี้ที่ชอบมากคือไอศครีมรสทุเรียนที่สามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้เป็นลูกชุบที่ทำเป็นรูปทุเรียนแบบจิ๋วสวยงามมากราคาลูกละ 8 บาท อีกแบบหนึ่งที่อร่อยไม่แพ้กันก็คือรสชาติสับปะรด และมะม่วง รสมะม่วงนั้นกินมะม่วงค่อนข้างหอมอร่อย ใส่ทาน...อ่านต่อ

PookEats
19 ส.ค. 2018
ไอศครีมโฮมเมดรสผลไม้ไทยๆ เสริฟพร้อมลูกชุบผลไม้และข้าวเหนียวมูล (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมผลไม้รสต่างๆ

ร้านไอศครีมเปิดใหม่แถวย่านงามวงศ์วาน ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 25 เข้าซอยไปประมาณ 300 เมตร ร้านจะอยู่ใกล้สี่แยกทางฝั่งซ้ายมือ ที่จอดรถจอดได้ 1 คันหน้าร้าน (มีที่กั้นจองไว้สำหรับลูกค้า) หรือจะเข้าไปจอดใน Car Care ข้างร้านก็ได้แต่ต้องจอดลึกๆ หน่อย รสชาติไอศครีมของที่ร้านนี้นอกจากไอศครีมกะทิก็เน้นเป็นรสชาติผลไม้แบบไทยๆ มีทั้งทุเรียน, มะม่วง, เสาวรส, และ สับปะรด ผลไม้โทนสีเหลืองทั้งนั้น จนอด...อ่านต่อ

26 ก.ค. 2018
ไอติมผลไม้ไทยหลากรสมาแล้วจ้า

เข้าจากปากซอยงามวงศ์วาน25 300เมตรร้านอยู่ตรงสี่แยกพอดี ร้านอยู่หัวมุมแยกเจ็ด เป็นร้านสีขาวโปร่งด้วยกระจกใส3ด้าน ไอศครีม6รส มีทุเรียน มะม่วง สัปปะรด เสาวรส กะทิสด และรวมมิตร เสริฟ์พร้อมข้าวเหนียวมูลและลูกชุบ โปรโมชั่นตอนนี้คือ1scoop+topping ราคาเบาๆเพียง39บาทเองครับ 2scoop+topping 49บาทจ้า สำหรับคนชอบทานน้อยๆมีsize5ออนส์นะจ๊ะราคา25บาท ทุเรียน30บาท เรื่องรสชาดเอาไปเลย4.5ดาว แอร์เย็นสบายสมชื่อ...อ่านต่อ

27 ก.ค. 2018
ไอศครีมคุณภาพมากๆ ที่ราคาถูกมากๆ ข้าวเหนียวมูนโฮมเมดนุ่มและหอมมากๆ ไอศครีมผลไม้คือเนื้อผลไม้ล้วน!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วง + ทุเรียน, ไอศครีมข้าวเหนียวทุเรียน

ไอศครีมเนื่อผลไม้แน่นๆ คุณภาพดีมากในราคา 39 เองครับ ข้าวเหนียวมูนสัมผัสได้ถึงหัวกะทิเข้มข้น ไอติมดีมาก เหมาะกับคนชอบรสผลไม้ เพราะที่ร้านจะมีกะทิรวมมิตร กะทิสด มะม่วง สับปะรด เสาวรส และที่เด็ดสุดคือทุเรียน! เหมือนกินทุเรียนจริงๆเลย ทางร้านจะทำเป็นสูตรข้าวเหนียวมูนน้ำกะทิ ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวเหนียวมะม่วงเลยครับ ที่สำคัญกินกับรสอื่นๆก็ฟิน เหมือนกินไอติมข้าวเหนียวสมัยเด็ก แ...อ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿