- รีวิว สถานีปาท่องโก๋ โชคชัย4

รีวิว สถานีปาท่องโก๋ โชคชัย4
ปาท่องโก๋โบราณและแบบญี่ปุ่น พร้อมดิปให้จิ้มกินหลายรส ตรงตลาดโชคชัย4
สถานีปาท่องโก๋ ร้านขายปาท่องโก๋หลากหลายรสชาติมีทั้งแบบโบราณ แบบญี่ปุ่น ห่อไส้กรอกก็มี เพิ่มเติมด้วยดิปหลากหลายรสชาติเอาไง้ให้จิ้มทานคู่กัน ร้านอยู่ตรงทางเข้าตลาดโชคชัย4ตรงสามแยกเลย จะขายเช้าๆน่าจะไม่เกินเที่ยงก็เริ่มหมด จัดว่าโอเค สมราคาและอร่อยด้วย😁😋

ปาท่องโก๋ที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
ร้านตั้งอยู่ริมถนนโชคชัย 4 แถวๆหน้าตลาดโชคชัยเลย ขายปาท่องโก๋และน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบโบราณดั้งเดิมที่มีให้เลือกหลายรส ชิ้นละ 5 บาท แต่ถ้าซื้อ 20 บาทจะได้ 5 ชิ้น แบบญี่ปุ่นชุดละ 30 บาท แบบมีไส้ชิ้นละ 40 บาท แล้วตัวพันไส้กรอกชิ้นละ 10 บาท ซื้อดิปเพิ่มกระปุกละ 10 บาท น้ำเต้าหู้ขวดละ 15 บาท ตัวปาท่องโก๋พันไส้กรอกตัวแป้งดีไม่หนามากอร่อยยิ่งร้อนๆยิ่งอร่อย ตัวไส้กรอกคุณภาพดีเล...อ่านต่อ
Next Station, ปาท่องโก๋
สถานีปาท่องโก๋ โชคชัย 4 อยู่ปากซอยโชคชัย 4 เดินเข้ามาจากถนนลาดพร้าว อยู่ตรงทางโค้ง เค้าเขียนว่าขายเย็น แต่ผ่านมาตอนเช้า แถวยาวขนาดนี้ ต้องลองซะแล้ว มีทั้งแบบปาท่องโก๋ปกติที่เรากินกัน แบบเป็น 2 ชิ้นติดกัน กับแบบยาวๆ เราก็สั่งทั้ง 2 แบบเลย สั่งแบบเป็นชุด พร้อมสังขยาหรือนมข้นก็ได้ เค้ามีให้จิ้มหลายแบบ แต่เราสั่งนมข้น ดีที่สุด ยังไงก็อร่อย กินกับกาแฟร้อน อร่อยๆ อยู่ท้อง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คะแนน 4.8 ในfoodpanda
ปาท่องโก๋โบราณ 7ชิ้น 35 ปาท่องโก๋ช็อคโก้ 6ชิ้น 35 สังขยา 15 รวมๆ85!! สั่งปาท่องโก๋แพงกว่าอาหารหลัก 555 สั่งผ่าน foodpanda รสชาติดี น้ำมันไม่เยิ้มมาก เนื้อแน่นๆ แต่ต้องกินหลายคนหน่อย ผมเองกินได้ 3ชิ้นก็จุกละ ต้องเก็บเข้าถุงไปก่อนดูเพิ่มเติม