3.9

รีวิว โจ๊กเหล่าซือ(เจ้าเดิมข้างโก๋สะบัดน้ำมัน) หทัยราษฏร์

meCHER foodie
23 พ.ย. 2021
ปาท่องโก๋ นอกสถานที่ ทานร้อนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 1 ชุดปาท่องโก๋ นมข้น

✅ ปาท่องโก๋ทอดใหม่ๆ หั่นชิ้นพอดีคำ เนื้อแน่น นุ่ม เคี้ยวสู้ฟัน บรรจุในถุงกระดาษสีน้ำตาล 😋 เสริฟพร้อม นมข้นหวาน รสชาติหวาน เหนียวไม่มาก ข้นกำลังดี ✅ สั่งปริมาณเยอะทางร้านทอดใหม่ๆ บรรจุในถุงพร้อมเสริฟ ให้ ณ สถานที่จัดเลี้ยง

1 ชุดปาท่องโก๋ นมข้น
1 ชุดปาท่องโก๋ นมข้น

Torpong Chiamtawongse
เครื่องในสดดี ใส่โจ๊กน่าจะอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมูจิงจูฉ่าย

#StreetfoodSPL #RainySeason2025 อาหารขายดียามเช้า โดยเฉพาะใกล้ๆ ที่ทำงาน ออฟฟิส โรงเรียน สถานที่ราชการ ต้องมีโจ๊กและต้มเลือดหมูเป็นเมนูติดเทรน เพราะกินง่าย อิ่มท้อง และรวดเร็ว ที่นี่ขายทั้งต้มเลือดหมูและโจ๊ก ด้วยเครื่องในและชิ้นส่วนคำโต หมูและเลือดก้อนโตสะใจดี ต้มเลือดหมูจะรสชาติรคล้ายโจ๊กอยู่มาก บอกที่หน้าร้านว่าใส่ผักจิงจูไฉ่ แต่ผสมผักกาดหอม รสชาติก็เลยไม่เด่นนัก ความอร่อยในระดับที่กินได้ แต...อ่านต่อ

Puii Puii
19 พ.ย. 2021
ปาท่องโก๋ดี​ สังขยาก็ดี​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 1ชุดปาท่องโก๋3ชิ้นพร้อมสังขยา1กระปุก

ปาท่องโก๋​ รอบนี้สั่งผ่านไรเดอร์มาค่ะ​ ร้านนี้อยู่ที่ตลาดรวมทรัพย์อโศก​ ลักษณะเป็นปาท่องโก๋แบบเกลียว​ กรอบนอกนุ่มใน​ สังขยาไม่หวานจัด​หอม​ ถือว่าดีเลยค่ะ​ น้ำเต้า​หู้ไม่หวานจัด​อร่อยค่ะ​ ราคาชุดเล็ก​(50.-) น้ำเต้าหู้​ (25.-)ดูเพิ่มเติม

PookEats
21 ต.ค. 2020
ปาท่องโก๋เจ้าอร่อยย่านอโศก มีดิปปิ้งซอสให้เลือกถึง 5 รส 🛵
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดิปเนยนม, ปาท่องโก๋

อยากกินปาท่องโก๋มาหลายวัน เลยลองเสิร์จหาร้านใกล้ตัวแบบที่สั่งเดลิเวอรี่ได้ด้วย ทำให้มาเจอกับเจ้านี้โดยบังเอิญ ตัวร้านน่าจะเป็นแผงอยู่ในตลาดรวมทรัพย์ ถ้าเช็คจากพิกัดที่ปักหมุด ครั้งนี้เราสั่งผ่านไลน์แมน เพราะไม่เสียค่าส่ง (อยู่ในระยะทางที่กำหนด) ส่วนราคาหน้าร้านคิดว่าน่าจะถูกกว่าราคาในแอพ แต่สั่งผ่านไลน์แมนก็สะดวกตรงที่ สามารถจ่ายผ่านเครดิตการ์ดได้ด้วยแม้ยอดจะไม่เยอะ เมนูที่สั่ง “เซ็ทปาท่องโ...อ่านต่อ

ปาท่องโก๋-จัดเลี้ยง
เจ้าของสถานที่
8 ม.ค. 2021
ขอบคุณครับ🙇‍♀️💕
Ploy Cholvanich
6 ต.ค. 2020
ราคาย่อมเยา ปาท่องโก๋กรอบนอกนุ่มมมมมมในแบบที่อยากกินเลย
เมนูเด็ด: 1ชุดปาท่องโก๋3ชิ้นพร้อมสังขยา1กระปุก, ชุดซาลาเปา 3 ชิ้น พร้อมดิปปิ้ง 1 กระปุก, ดิปสังขยามันม่วง, ดิปสังขยา, ดิปเนยนม, ชุดซาลาเปา 3 ชิ้นพร้อมดิปปิ้ง

ด้วยความอยากกินปาท่องโก๋ เลยเปิดไลน์แมน สะดุดตาร้านนี้ด้วยค่าส่งเพียง 20฿ ดูเมนูก็น่ากิน เลยจัดมา 3 ชุดค่ะ คือ ชุดซาลาเปา 3 ชิ้น พร้อมดิปปิ้ง 1 กระปุก อันนี้เราสั่ง2 เซ็ทเลย คือ ได้ดิปปิ้งมันม่วง1 และสังขยา1 ปาท่องโก๋คือ กรอบนอก และนุ่มมมมมมมมมมากๆ คือเราชอบแบบนุ่มมมม ๆ ร้านนี้คือใช่เลยค่ะ ประทับใจมากจริงๆ ส่วนดิปปิ้งสังขยา เป็นสังขยาแท้นะ ปกติเราไม่ค่อยกินสังขยา เพราะส่วนมากจะเป็นสัง...อ่านต่อ

ปาท่องโก๋-จัดเลี้ยง
เจ้าของสถานที่
14 ต.ค. 2020
ขอบคุณมากคะลูกค้า ถ้ามีอะไรแนะนำทางร้านเพิ่มเติม แจ้งได้นะคะ ยินดีน้อมรับ และยินดีบริการคะ
Ponnam
31 ต.ค. 2021
อร่อยค่ะ กรอบนอกนุ่มใน เนื้อแน่น แต่ให้ 4 คะแนน เพราะไม่ร้อน ชอบถุงที่เป็นกระดาษค่ะ