3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 14 ต.ค. 2025 เวลา 8:30

รีวิว Kinu Donut อารีย์

JP
โดนัทนุ่มๆหอมๆ เนื้อเบาๆไม่แน่น ก้อนพอดีคำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Original Donut โดนัทเนยสดโรยน้ำตาลไอซิ่ง 8 ชิ้น

#WongnaiNewbie โดนัทเจ้านี้ดังมานานแล้ว ตอนนี้ราคาขึ้นมาเยอะ แต่เนื้อแป้งเบาๆ ไม่แน่น ไม่หนัก หอมๆ ฟูๆ โรยไอซิ่งหอมๆ ก้อนเล็กๆพอดี2-3 คำ ทานได้หลายก้อน อร่อยจนติดใจ ไม่มีที่จอด เลยสั่งdeliveryไปส่งที่ร้านอาหารที่นั่งทานกลางวันก็สะดวกดี

Donut เจ้าดัง นุ่มๆ

Tery Celeb Boy
25 เม.ย. 2025
โดนัทนุ่มๆ ชวนให้ลิ้มลอง

ร้าน Kinu Donut เป็นร้านขายโดนัทชื่อดัง โดยร้านสาขานี้อยู่ซอยอารีย์ 5 หาไม่ยาก โดนัทของทางร้านมี 3 แบบ โดยในครั้งนี้ ซื้อโดนัทแบบโรยผงน้ำตาลไอซิ่ง เนื้อโดนัทนุ่ม เนื้อนิ่ม บรรจุในกล่องกระดาษอย่างดี ขนมโดนัทหวานกำลังดี รสชาติไม่เลี่ยน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
8 มี.ค. 2025
จากคนที่ไม่ชอบทานโดนัทแต่ร้านนี้คือร้านโปรด

Kinu ari ซอย 5 ฝั่งใต้ ที่ร้านมีสามแบบคือ แบบโรยไอซ์ซิ่ง ไข่เค็มและชินนาม่อน ได้มีโอกาสลองตั้งแต่เปิดร้านแรกๆ จนตอนนี้รสชาติก็ยังดีเหมือนเดิม เปลี่ยนทัศนคติคนที่ไม่ทานโดนัทแบบเรา ให้นึกถึงเราอยากทานโดนัทขึ้นมาบ่อยๆ จุดเด่นของร้านนี้คือแป้งโดนัทที่นุ่มฟู ลงทอดในน้ำมันที่ร้อนตามอุณหภูมิที่ตั้งไว้ แม่นขนมที่ตั้งไจทำและพิถีพิถันของทางร้าน ส่งผลให้โดนัทของที่ร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร รส...อ่านต่อ

Molly Moon
612k16.1k
2 ก.ย. 2023
โดนัทนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Donut no sugar โดนัท แยก น้ำตาลไอซิ่ง 8 ชิ้น

Kinu Donut Menu: Donut no sugar โดนัท แยก น้ำตาลไอซิ่ง ร้านไม่มีที่นั่ง มีที่จอดรถแบบชั่วคราวเพื่อซื้อและไป จอดได้ 1คัน โดนัททอดสดใหม่ทุกวัน เนื้อนุ่ม และมีผงโรยหลายแบบ น้ำตาลไอซิ่ง Cinnamon และผงไข่เค็ม เมนูที่ชอบที่สุดคือ Donut no sugar โดนัท แยก น้ำตาลไอซิ่ง คือเลือกโรยเอง ถ้าชอบหวานน้อยก็โรยน้อยหน่อยได้ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.1k44k
30 ม.ค. 2023
คินุโดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ ...มีใจให้แล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Donut โดนัทเนยสดโรยน้ำตาลไอซิ่ง 8 ชิ้น, คินุโดนัท โรยผงซินนามอน 8 ชิ้น *แยกผงโปรดระบุ

คินุโดนัท โดนัทเจ้าดังแห่งอารีย์ที่มีสาขาไปหลายละ แต่สมัยที่ดังใหม่ๆ เราได้ลอง แอบไม่ค่อยถูกใจ แต่มารอบนี้ที่ออฟฟิศซื้อมาเป็นเบรคในการประชุม แอบใจไม่อยู่กะเนื้อกะตัว มีมาสองรสให้เลือก คือ น้ำตาลไอซิ่งและซินนามอน ได้ชิมน้องทั้งสอง เทใจไปทางซินนามอนเพราะน้องหอม หวานกำลังงาม ทานคู่ไปกับชาร้อนๆ คือ ฟิน ซอยอารีย์ 5 ฝั่งใต้ นี่คงเดลิเวอรี่มา มีสาขาอื่นๆ ใกล้ที่ไหนก็ลองสั่งมาโดนกันได้จ้าดูเพิ่มเติม

ตั้งยั่วสุดฤทธิ์ แอบชำเลืองอยู่หลายรอบ😆🤣🤣
Baibuabonappétit
20 ก.ย. 2022
โดนัทเจ้าดังจากญี่ปุ่น

ได้กินแล้วโดนัทเจ้าดังจากญี่ปุ่น🤭 อันนี้เราซื้อที่สาขาอารีย์นะ เราโทรไปจองกันทางร้านก่อนด้วย เพราะกลัวหมดแหละ แต่สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะแล้ว 120฿ ได้กี่ชิ้นไม่รู้ลืม😅😅😅 ทางร้านจะถามว่าแยกน้ำตาลไอซ์ซิ่งไหม เราแยกมาเพราะจะเอามาทานที่บ้าน ให้ที่บ้านทานด้วยก็บอกว่าอร่อยค่ะ นุ่มมากๆ🥹 ไม่ผิดหวัง สาขาอื่นๆก็มีนะ 📍 สุขุมวิท 📍 เยาวราช 📍 สาทร 2 ใครยังไม่ทานต้องลองงง!!! Donut no sugar โดนัท ...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier