4.1

รีวิว รสเลิศไข่กระทะ

Aae
19 เม.ย. 2018
อาหารเช้าขึ้นชื่อ

อาหารยอดนิยมก็ว่าได้ ร้านนี้เจ้าของน่ารัก บริการดี เมนูจะเป็นพวกอาหารเช้า ไข่กระทะ โจ๊ก ขนมปังใส่ไส้ กาแฟ ชา อร่อยดีค่ะ เครื่องครบ เปิดแต่เช้าเลย ที่ชอบขนมปังใส่ไส้ อบแบบกรอบๆ เครื่องแน่น ๆ ทานเพลิน โจ๊กก็อร่อย ชอบบริการที่นี่

3 ม.ค. 2014
อาหารเช้าเเบบนครพนม อร่อย บริการดี

Aae
15 เม.ย. 2021
อาหารเช้าแบบฉบับนครพนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังยัดไส้

มานครพนมทีไรต้องแวะมาทานเป็นประจำ ช่วงนี้หลาน ๆ น่าจะเป็นคนทำเอง รสชาติเหมือนเดิม - โจ๊กหมูเนื้อเนียนดี แบบใส่ไข่ - ไข่กระทะมีหมูสับ หมูยอ กุนเชียง - ขนมปังยัดไส้ กรอบนอกนุ่มในดี ชอบ จอดรถได้แถว ๆ นั่นเลย เมนูที่ร้านจะมีพวกไข่กวน ต่าง ๆ ด้วยดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2018
อาหารเช้าขึ้นชื่อ
AtomTinTin
29 ต.ค. 2015
ไข่กะทะยอดนิยม แห่งเมืองนครพนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กะทะ โจ๊ก

มีคนพามาทานร้านไข่กะทะร้านนี้ อยู่ในซอยตรงข้ามโลตัสนครพนม เจ้าของร้านเอาใจใส่ดีมาก อาหารแนะนำคือขนมปังยัดไส้ เนื้อขนมปังกรอบ พร้อมไส้ปรุงรสกำลังดี โจ๊กใส่ไข่มีทั้งหมูและหมูยอ ส่วนไข่กะทะรสชาติไม่ได้แตกต่างมาก เจ้าของร้านแนะนำหมูยอแก้ว ลองชิมดูก็ไม่เลว ถ้ามาเที่ยวเมืองนี้ มีรถมาลองทานดูรับดูเพิ่มเติม

ขนมปังโจ๊กใส่ไข่ไข่กะทะ
punnaja
13 พ.ค. 2015
ร้านอาหารเช้าที่นครพนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับไข่ดาว

ร้านนี้เน้นอาหารเช้า แต่จริงๆแล้วเปิดถึงเย็นนะคะ มีไข่กะทะ โจ๊ก ข้าวกะเพราไข่ดาว ไปทานตอนบ่ายโมงกว่าเลยสั่งกะเพราหมูสับไข่ดาว รสชาติดีทีเดียว ราคา30บาทคุ้มนะ มีหมูยอด้วยนะคะ เจ้าของร้านก็บริการดีมากๆแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Sarinporn Julie K
9 ต.ค. 2014
ไข่กระทะเลิศรส. ขนมปังหมูยอกะกุนเชียง. และโจ้ก

อาหารเช้าแบบ local ค่า. อร่อยดี. สะอาด. แต่คนเยอะมาก. พนักงานงงๆ ฟังภาษาไทยไม่ค่อยเข้าใจ..เป็นเวียดนามทั้งร้านอ่ะค่ะ. เด่วเสริฟเกิน. เด่วเสริฟขาด. บอกเก็บเงินก้เอาขนมปังมาเสริฟเพิ่มอีก. คืองงๆหน่อย. ให้ใจเย็นๆนะค่ะ. ฮ่าๆๆ. แต่รวมๆแล้วอาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ. ชอบค่ะ. ของดีเมืองนครพนมเด้อ. ❤︎ดูเพิ่มเติม

เมนูค่ะร้านดังเมืองนครพนมขนมปังหมูยอ - กุนเชียงโจ้กไข่กระทะ
Arwen
10 เม.ย. 2017
ร้านดังอย่างรสเลิศไข่กะทะ ไม่ควรพลาดอย่างแรง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง, ไข่กระทะ

ราคาย่อมเยาว์ คุณลุงน่ารัก ไข่กะทะนี่เบสิคๆ แต่ที่ปลื้มสุดๆจนอยากห่อกลับบ้านคือ ขนมปัง อร่อยมากกกก กรอบมากก ชิ้นละ 10 บาท อร่อยจนอยากซื้อกลับบ้าน มีชา กาแฟ โอวัลติน คุณลุงใส่ใจลูกค้า มีโอกาสได้แวะชิมก่อนกลับ ปลื้มมากดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2014
ร้านอาหารเช้าแบง่ายๆ

ร้านอาหารเช้าแบบง่ายๆ อยู่ตรงข้ามโลตัสนครพนม ในส่วนของตลาด ป.เป็ด ที่จอดรถมีเยอะ เมนูมีไข่กระทะ ขนมปัง กาแฟ ที่อร่อยเลยคือหมูยอมีหลายแบบมาก เจ้าของร้านเทคแคร์แบบสุดๆ นึกว่าเคยเป็นไกด์มาก่อน แนะนำสถานที่ได้แบบมืออาชีพสุดๆดูเพิ่มเติม

รูปล่างซ้ายนะคะ พอดีกลับจากตักบาตรปีใหม่เลยแวะทาน

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ