รีวิว The BARN Coffee Lab : Specialty Coffee Roasters , Nakhon Pathom

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ก.พ. 2021
ร้านกาแฟดีๆ ณ บ้านสิงห์ โพธาราม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pineapple Black

The BARN Coffee Lab ☕ coffee scene ใน #ราชบุรี ดีขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ ค่ะ มีร้าน #SpecialtyCoffee เปิดตัวเพิ่มขึ้นตลอด สำหรับร้าน The Barn เอาจริงเปิดมาได้ครึ่งปีแล้วค่ะ แต่พึ่งได้มีโอกาสแวะไปลอง ร้านอยู่แถวๆ #บ้านสิงห์ #โพธาราม เลี้ยวเข้าซอยจากเพชรเกษมนิดนึงค่ะ อยู่ฝั่งขาเข้าจังหวัดราชบุรี 🏠 ตัวร้านเป็นบ้านอยู่อาศัยดัดแปลงเป็นร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ เหมือนไปนั่งบ้านเพื่อน น้องบาริสต้าเจ้าของร้านให้คำแนะนำดี กาแฟมีทั้งเบลนด์ของทางร้าน (คั่วแก่/คั่วอ่อน) และ single origin 🍍 Pineapple Black (125฿) ไม่ค่อยเจอร้านไหนทำกาแฟผสมน้ำสับปะรดค่ะ ส่วนใหญ่จะเจอแนวๆ ซิตรัสมากกว่า ทางร้านใช้น้ำสับปะรดสด เน้นความหวาน/เปรี้ยวแบบธรรมชาติ ไม่มีการเติมน้ำเชื่อมเพิ่มเติม ซึ่งดีค่ะ กาแฟเลือกเป็นคั่วเข้ม ความขมเข้มของกาแฟตัดกับน้ำสับปะรดได้ดี 🥛 Dirty (125฿) เมนูประจำที่ชอบลอง แต่รอบนี้เลือกเมล็ดกาแฟผิดค่ะ เลือกคั่วเข้ม dirty เลยไม่ค่อยละมุนเท่าที่ควร ออกเข้มขมไปหน่อย 📌 The BARN Coffee Lab : Specialty Coffee Roasters 098 887 9614 https://maps.app.goo.gl/v73UxTsHT4NaPTug6 ⏰ อังคาร-ศุกร์ 9:00-17:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 9:00-18:00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 💸 รับเงินสด/QR Code 💻 https://m.facebook.com/TheBARNCoffeeLab/

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

chaichuanchim
5 มี.ค. 2024
ร้านกาแฟในสวนสวย

เสิร์ชเจอร้านนี้บน Google Maps ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าจะมีร้านกาแฟตั้งอยู่ในละแวกนี้ ขับรถจากตลาดโพธารามประมาณ 15 นาที แต่ว่าถนน local road นี่ค่อนข้างวิบากเหมือนกัน สำหรับใครที่วิ่งมาจากเส้นเพชรเกษม ทางอาจไม่โหดมาก พอเดินสำรวจร้านแล้ว จึงได้รู้ว่าที่นี่เขาเป็นโรงคั่วที่ส่งกาแฟไปหลายที่ มีสาขาที่นครปฐมและหัวหินด้วย เมนูกาแฟค่อนข้างหลากหลาย ใช้เวลานึกอยู่นานว่าจะสั่งอะไรดี สุดท้ายจิ้มเลือกเป็...อ่านต่อ

nui nui
15 มิ.ย. 2023
ร้านกาแฟ โพธาราม บรรยากาศดี☕️🍵🥐
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Iced Dark Chocolate, ครัวซอง

The BARN Coffee Lab ร้านกาแฟในโพธาราม บรรยากาศในบ้านสวน ร่มรื่นมากๆ จอดรถริมทางหน้าร้าน ในร้านมีเมล็ดกาแฟให้คอกาแฟได้เลือกอย่างจุใจ ในร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ร้อน/เย็น ขนม ให้เลือกทาน ครัวซอง(95) ขนมทานกับเครื่องดื่ม ครัวซองชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนย Iced Dark Chocolate(85)เครื่องดื่มเย็นโกโก้ น่าทานเชียว โกโก้หอมเข้มข้นดี ไม่หวานมาก ชอบคะ Dirty(125)กาแฟช๊อต ราดบนนมเย็นๆ เป็นเลเย่อร์ ท...อ่านต่อ

JoyMymelody
24 ก.ค. 2022
จิบกาแฟกับบรรยากาศริมน้ำเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sunset, Lemon Cheese Pie, Lemon Menthe Black

มาเที่ยวต่างจังหวัด คาเฟ่จิบกาแฟต้องมีในทริปค่ะ เลือกมาร้านนี้ เพราะเพื่อนแนะนำค่ะ เป็นคาเฟ่ที่เหมือนมาบ้านเพื่อนที่อยู่ริมน้ำ มีตกแต่งน้ำพุเล็กๆ มีต้นไม้ตกแต่งทั่วบ้าน ร่มรื่นดีค่ะ 🍰 Lemon Cheese Pie เนื้อเค้กเนียนละเอียด มีรสเปรี้ยวๆ หอมๆกลิ่นเลมอน อร่อยชอบค่ะ 🥃 Pineapple Black กาแฟผสมน้ำสับปะรด ท็อปด้วยเนื้อสับปะรด จะได้ความเข้มข้นขมของกาแฟ และได้ความหวานของสับปะรด ซึ่งสับปะรดเยอะไปห...อ่านต่อ

namxp
8 ต.ค. 2023
ร้านน่ารัก ร่มรื่น มุมถ่ายรูปเยอะ

กาแฟใช้ได้ค่ะ แต่ร้านน่ารัก ร่มรื่นดี ราคากาแฟก็แนว specialty เลยจะสูงหน่อย พี่เจ้าของร้านน่ารัก เหมือนนั่งดื่มกาแฟบ้านเพื่อนมีคนคอยให้ความรู้ไปด้วย มีโชว์ดริปกาแฟ แต่เราไม่ได้สั่ง เห็นของคนอื่น5555 ไปนั่งชิวหรือทำงานโอเคค่ะ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
15 พ.ค. 2022
เครื่องดื่มอร่อยรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Minthe Black, Sunset

ร้าน The Barn Coffee Lab คาเฟ่แถวโพธาราม ราชบุรี เป็นคาเฟ่ในสวนบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย เครื่องดื่มน่าทานแทบทุกเมนูเลือกยากมาก น่าลองไปหมด เราและเพื่อนเลือกเครื่องดื่มมาลอง 4 แก้ว และชีสเค้กอีก 1 ชิ้น - Lemon Minthe Black กาแฟมิ้นต์ผสมมะนาวเข้มข้นกาแฟเปรี้ยวซ่าหอมมิ้นต์แก้วนี้คือเลิฟเลยอร่อยรสชาติดีลวตัวเข้ากันได้ดีมาก - Sunset เป็นอีกแก้วที่แนะนำเลย รสชาติดีอร่อยกลมกล่อมหอมโกโก้ผสมส้มรสชาติเ...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2022
🚗ใครผ่านมาโพธาราม ราชบุรี แนะนำ แวะคาเฟ่นี้เลยจ้า 👍

👉วันนี้ขอแนะนำร้านกาแฟดีๆ บรรยากาศร่มรื่น แถวโพธาราม ราชบุรีค่ะ 🏡The BARN Coffee Lab คาเฟ่นี้แนะนำโดยเจ้าถิ่น และเพื่อนสาวคอกาแฟ ทั้งคู่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดี‼️ พี่เลยต้องแวะ 😁 🥤เครื่องดื่มที่เป็นกาแฟ คือดีค่ะ หอม อร่อย ลงตัว 🍰เค้ก ชิมๆ นิดเดียว ใช้ได้แหละ แนะนำค่ะ ผ่านมาควรแวะ💕 $$ ราคาเกือบแรง แต่พี่รับได้เมื่อเทียบกับรสชาติและคุณภาพกาแฟค่ะ ⏰️เปิด 9:00-17:00 น. ทางไปโฮก🚗...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี