- รีวิว Inthanin Coffee ตรงขาออกเลยตลาดเซฟวัน

ชาไทยลาเต้หวานน้อย
นี่เลยอยู่ ๆ ก็อยากหาอะไรเย็นๆดื่มบังเอิญแวะมาเล้าห้องน้ำให้ปั้มแล้วแบบมีร้านกาแฟอยู่หนึ่งร้านที่ชื่อ อินทนิน ดชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้จักเพราะร้านนี้ส่วนใหญ่อยู่ในปั้มบางจากเกือบทุกที่ เมนูคงไม่มีอะไรแนะนำมากนะคะ เพราะคิดว่ามีเหมือนกันทุกสาขา แล้วก็นอกจากนั้นเรายังเชื่ออีกว่ารสชาติแต่ละสาขาก็น่าจะต่างกัน สำหรับสาขานี้ เราสั่งชาไทยเย็น พนักงานแนะนำว่า เป็นชาไทยลาเต้เย็นไหมคะ แต่ไม่ใส่กาแฟ เรายื่นงง แป๊ปนึง อ่อ เราคุ้นชื่อกับว่า Thai Tea Latte 😅 เรายื่นมองกระดานอีกครั้งก็เลยถามว่า 2 ตัวนี่ต่างกันยังไง พนักงานได้อธิบายว่า ชาไทยเย็น จะเป็นแบบจืด ๆ ผสมกับนมอย่างเดียว ส่วนชาไทยลาเต้นั้น นอกจากผสมนมแล้ว จะยังมีนมข้นหรือปรุงรสชาติให้ว่างี้ค่ะ เราร้องอ่อ เลย เข้าใจและ งั้นเอาชาไทยลาเต้เย็นค่ะ แก้วละ 45 บาท หวานน้อยนะคะ รอแป๊ปๆก็ได้ออเดอร์พร้อมดูดอร่อยดีค่ะ ที่ว่าหวานน้อยนี่แทบจะไม่หวานเลย แต่เราโอเคนะ สาขานี้อยู่ในปั้มน้ำมัน บางจาก แถวเซพวันง่ะ ลองแวะมาชิมกันดูเด้อ

ชาอร่อยหอมดี