3.0

รีวิว ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว แยกแก่งเสี้ยน

FoaMFoaM
22 ธ.ค. 2022
อิ่มท้องยามค่ำคืนที่ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวแยกแก่งเสี้ยนครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ

... ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ร้านเฟรนไชส์ยอดฮิตนี้มีอยู่มากมายเลย สำหรับร้านนี้อยู่ที่สี่แยกแก่งเสี้ยนฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมือง ผ่านมาช่วงหิว ๆ ยามค่ำคืนครับ 😆😆😆 . . . บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ สั่งเป็นเมนูที่ดูพิเศษ ใส่มันทุกอย่างเลยแล้วกัน 😄 ซุปร้อน ๆ หอม บะหมี่และเกี๊ยวลวกมาดี หมูแดงหั่นชิ้นพอดี ๆ ไม่แห้ง ไม่แข็ง ส่วนหมูกรอบโอเคเลย ไม่ค่อยมีมันด้วย อร่อยดีตามมาตรฐานครับ 😊😊😊 ... รวม ๆ เป็นร้านยามค่ำคืนอีกหนึ่งทางเลือกที่แวะทานได้สะดวก มีเมนูข้าวและบะหมี่เกี๊ยวให้เลือก ราคาไม่แพง ทางร้านรับลูกค้าดี พูดจาสุภาพ มีโอกาสแวะมาลองได้ครับ 👍👍👍

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน