3.8

รีวิว Butter UP cafe

Ize.FindEatFun
2 ม.ค. 2021
บรรยากาศดีงาม ถ่ายรูปสวย

ร้านบรรยากาศดี เป็นเหมือนสตูดิโอเล็กๆ มีมุมหลากหลายให้ถ่ายรูป ร้านนี้ตั้งอยู่เเถวเมืองทองธานี สามารถเข้าทั้งทางฝั่งเมืองทองเเละทางถนนเเจ้งวัฒนะ ที่จอดรถไม่มาก ร้านตั้งในหมู่บ้าน เครื่องดื่มเเละอาหารรสชาติดี ราคาไม่เเพง

21 ก.ค. 2020
แวะมาหลบฝน

Khun_Aom
29 ก.ค. 2022
Butter UP Cafe

Butter UP Cafe คาเฟ่เรียบง่ายในพื้นที่บ้าน @เมืองทองธานี พิกัดร้านอยู่ในซอยเดียวกันกับโรงเรียนอันวิดา วันนี้ขับผ่านขอแวะลองหน่อย สั่งมาดื่ม Butter Caramel Macchiato แก้วนี้สั่งหวานน้อย แต่รสชาติยังหวานสำหรับเรา ส่วนกาแฟของเค้า ดีงาม หอมกลมกล่อมอร่อยดี พวกเค้ก เบเกอรี่ เค้าก็มีนะ น่าตาดูน่าทาน วันหลังค่อยไปลองดูเพิ่มเติม

Butter Caramel Macchiato  คาราเมลมัคคิอาโต ป้าย บรรยากาศบรรยากาศ บรรยากาศ
Janyanis
10 เม.ย. 2021
คาเฟ่สวยบรรยากาศสงบ ของกินดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mocha ม็อคค่า, ขนมปังปิ้งสังขยาใบเตย, Lemon Meringue Tart

ร้านนี้อยู่ในโซนหมู่บ้านเมืองทองธานี หากไม่มีรถจะมาลำบากสักหน่อย แต่ข้อดีคือคนไม่พลุกพล่าน ในร้านก็ส่วนมากเป็นขาประจำ คนแถวนี้ ภายในร้านแบ่งเป็น 2 อาคาร ตัวบ้านและคอนเทนเนอร์ตกแต่งแบบ homey vintage นิดๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะอยู่ เราสั่ง ♦️Orenpresso กาแฟน้ำส้ม ร้านถามว่าใส่ syrup มั้ย ด้วยความที่นี่กลัวหวาน เลยบอกว่าไม่เอาไป แต่จริงๆ แล้ว syrup นั้นไม่ค่อยหวาน แต่จะช่วยให้รสส้มเด่นขึ้นมากกว่า ใ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
27 ม.ค. 2019
คาเฟ่ขนมปังปิ้งบรรยากาศน่ารักในย่านแจ้งวัฒนะ

สนใจร้านนี้ตั้งแต่อยู่ที่เก่าแถวราชพฤกษ์จนร้านย้ายมาแจ้งวัฒนะถึงได้มีโอกาสมาแวะชิมดูค่ะ # ที่ตั้ง # ซ.แจ้งวัฒนะปากเกร็ด 29 หรือทางเข้าเดียวกับร้าน waft me ให้ตรงเข้ามาผ่านป้อมยามร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้านเล็กน้อย ร้านมี 2 โซน มีโซนเรือนกระจกสวยๆเหมาะสำหรับถ่ายรูปดีค่ะ เมนูที่นี่เน้นพวกขนมปังปิ้งหลากหลายแบบ ทานคู่ซอฟท์เสิร์ฟซึ่งมีให้เลือก 2 รสคือ นมกับชาไทย เครื่องดื่มและอาหารคาวอีกเ...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
28 ธ.ค. 2019
รสชาติบ้านๆ แต่หน้าตาใช้ได้

ร้านไม่เล็ก ไม่ใหญ่ แถบรถไฟฟ้า มานั่งอ่านหนังสือคุยกับเพื่อนก็พอได้อยู่ค่ะ แต่ร้านไม่ได้นั่งสบายขนาดนั้น สั่งมัชชะเย็นมาแก้วนึง รสชาติปานกลาง ไม่เข้มข้น ไม่ค่อยได้รสชองมัชชะ เหมือนแต่ทำหน้าตาดีเฉยๆ กินพอผ่านๆค่ะดูเพิ่มเติม

ploypineappz
2k8058.1k
8 ก.ค. 2018
คาเฟ่กระจกน่ารักๆ ย่านแจ้งวัฒนะ ~

📍 Butter Up cafe อยู่เส้นแจ้งวัฒนะ เข้าทาง ร้าน waft me ตรงมานิดเดียวอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดหน้าร้านนิดหน่อย ร้านคนเยอะพอสมควร แต่โต๊ะก็เยอะ มีทั้งอาหารคาว-หวาน แต่พวกเมนูขนมจะเน้นพวก ขนมปังสังขยาและไอศครีม ซอฟเสิร์ฟง่ายๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ โกโก้เย็นเข้มข้น สั่งหวานน้อย อร่อยดี ค่อนข้างเข้มกำลังดีเลย ขขนมปังปิ้งสังขยา Mix เฉยๆ ขนมปังแข็ง และราดสังขยามาให้น้อยมาก แต่ ไอศครีมซอฟเสิร์ฟอร่อยค่ะ รสน๊ม...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง