รีวิว Lasunya Kafe

AomAmmTaLonGin
3 ก.พ. 2020
คาเฟ่เปิดใหม่ย่านสมุทรปราการ (⭐ 3.5)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตเลมอน, Strawberry Yogurt

🏠 Lasunya Kafe & Coworking Space - คาเฟ่สีขาวเปิดใหม่ได้เดือนกว่าย่านสมุทรปราการ ร้านอยู่ปากซอยทองด้วน9 ตรงข้ามกับพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ บรรยากาศโปร่งๆสบายตาแต่ไปวันหยุดคนเต็มร้านเลย ร้านมีจำหน่ายเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร ☕ Black Kokoa (140฿) - ลองถามทางร่านว่าเครื่องดื่มถ้าไม่ใช่กาแฟแนะนำเป็นตัวไหน ทางร้านแนะนำแบลคโกโก้ และมัทฉะ ด่วยความที่เลือกไม่ได้ละเราสายโกโก้ก็ต้องลองซะหน่อย แก้วนี้ผสมชาโคลด้วยเลยมีสีค่อนข้างดำมาก รสโกโก้เข้มมากๆไม่หวาน ราคาแอบแรง 🌰 เกาลัดคาราเมลเค้ก (130฿) - ตอนแรกสั่งทานที่บ้าน1และกลับบ้าน1 พอชิมเท่านั้นแหละ ไปขอเปลี่ยนทางร้านเลยเอาเป็นชนมเค้กรสอื่นแทน ชิ้นนี้ทั้งรสและกลิ่นแปลกๆไม่เข้ากันเลย รสชาติไม่เหมือนรสเกาลัด เด็กทานคำาเดียววาง ผู้ใหญ่อย่างเราก็เช่นกัน 🍋 ทาร์ตเลมอน (140฿) - ชิ้นนี้เปรี้ยวดี ใครชอบเปรี้ยวๆถูกใจแน่ๆ 🥕 เค้กแครอท (90฿) - สั่งกลับมาทานที่บ้าน ชิ้นเล็กๆ เนื้อเค้กแน่นไปหน่อย ครีมชีสเปรี้ยวใช้ได้ กลิ่นชินนามอนบางๆ 🍓 เค้กสตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต (130฿) - เปลี่ยนเค้กเกาลัดที่สั่งกลับบ้านแต่แรกแต่เอาไปเปลี่ยนเป็นรสนี้แทนราคาเท่ากัน เค้กสีชมพูหวานแหวว เนื้อเค้กนุ่มดี ครีมสีชมพูสวยๆ มีชั้นเจลลี่สตรอว์เบอร์รี่ รสชาติออกเปรี้ยวทานแล้วไม่เลี่ยนดี 📣 ร้านนี้เป็นแบบ self service สั่งขนมจ่ายเงินและรอมารับเองค่ะ ไม่มีบริการน้ำเปล่าฟรี ราคาแต่ละเมนูค่อนข้างสูง โดนรวมรสชาติใช้ได้ ติดที่เค้กเกาลัดเลยขอลดดาว ⏱ Open 11:00-19:00 📞 Tel. 0959431463 🔎 FB https://www.facebook.com/lasunyakafe/ 🔎 IG https://instagram.com/lasunyakafe?igshid=rs6fqgo8wlvx 🚈 BTS ลงสถานีช้างเอราวัณหรือปู่เจ้า แล้วต่อรถ 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด สมุทรปราการ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/zCvykBX7SibxbgRg8

BLACK COCOA
หน้าร้าน

ˋ—✰mari◡̈
26 ม.ค. 2024
Lasunya Kafe

คิดไม่ถึงเลยว่าจะมีคาเฟ่สวยๆแอบอยู่ในซอยนี้ แถมเป็นโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์อีกว้าวมาก Lasunya Kafe เหมาะมานั่งทานอาหาร-ขนมเครื่องดื่มพักผ่อนวันหยุดปล่อยใจ หรือจะมานั่งทำงานก็ได้ด้วย ที่นี่เป็น Co-working space ที่ใหญ่มาก! ที่นั่งเยอะมาก เค้าขายเฟอร์ด้วยนะดูกันเพลิน ชอบชิ้นไหนก็ติดต่อซื้อกลับได้เลย . ✿🧁เปิด: 10.00-18.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ปอเปี๊ยะขลุ่ยกุ้ง, บะหมี่ซี่โครงอ่อนพะโล้, ข้...อ่านต่อ

Metto
31 ต.ค. 2023
คาเฟ่ในโชว์รูมตกแต่งบ้าน ได้ดีไซน์บ้านเก๋ไก๋ แถมได้กินของอร่อยในบรรยากาศดีอีกด้วย @Lasunya Cafe’ สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced Latte. (Price 90+ Baht.), ☕️ Iced Lasunya Koffee. (Price 150+ Baht.)

เห็นแล้วเลี้ยวเลยกำลังหากาแฟกิน พอเห็นหน้าร้าน คิดเลยใช่ร้านกาแฟหร่อ มันเหมือนไปเลือกหาของตกแต่งบ้านซะอีก แต่ก็เป็นอย่างนั้นนะครับ เพราะเขาเป็นคาเฟ่ในโชว์รูปเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านและที่ทำงานในตัวอีกด้วย • บรรยากาศสวยหรูตามระดับ เหมาะกับผู้บริหารไปเลือกห้องทำงานสวยๆ ประมาณนั้น มีทั้งอาหาร, เครื่องดื่ม และอาหารครบเลย และราคาสูงปรี๊ดเลย • ปกติราคาขนาดนี้จะเป็นพวกพรีเมียม หรือสเปเชียลตี้ ราคา...อ่านต่อ

tatateety
4 มิ.ย. 2023
บรรยากาศร้านดี

ร้านคาเฟ่นั่งชิวแถวสมุทรปราการ ใกล้ๆบ้าน เดินทางไม่ไกล ไม่ลำบากมาก เลยไม่ค่อยอยากมาเท่าไหร่ สุดท้ายนึกไม่ออกจะไปไหนดี แวะมาสักหน่อยละกัน สักครั้ง ร้านโอเค ที่จอดรถกว้างขวาง ในร้านมีที่นั่ง แอร์เย็นเฉียบเลย มาแวะทานเครื่องดื่มกับเค้ก ไม่ได้ลองอาหาร สั่งเค้กสตอร์เบอร์รี่กับกาแฟและก็น้ำผึ้งมะนาวโซดา รสชาติเอารวมๆเฉยๆมาก เค้มะพร้าวเนื้อแบบบัตเตอร์เค้ก แข็งๆไม่ค่อยชอบ เครื่องดื่มรสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.6k
20 ม.ค. 2023
Try new cake roll

วันนี้มาลอง Cake Roll Matcha ค่ะ วิปครีมให้อย่างเยอะเลยค่ะ โดยรวมก็อร่อยดีนะคะ แต่อยากให้มีความกลิ่นชาเขียว ชัดกว่านี้อะค่ะ แมนูเครื่องดื่มสั่งอเมริกาโน่เย็นไม่หวาน มอคค่าปั่น ค่ะ ตุ๊กตาหมาน้อย ทำจาก เครื่องหนัง น่ารักมากค่ะ ตัวนี้ตัวเมียนะคะ ใส่ ear muff ให้เข้ากับเทศกาล น่ารักมากค่ะดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2021
Cafe nearby
Rainny Fonrsu
29 ก.ค. 2022
ร้านนั่งสบายมีครบในร้านเดียว

มาชิมแค่เครื่องดื่มจ้า ก็คุณภาพตามมาตรฐาน กาแฟดี แบล็คโกโก้ดี เป็นร้านแบบบริการตัวเอง ชอบที่โปร่งนั่งสบาย มีแอร์ โซฟาสบายแต่เสียดายห้องน้ำต้องขึ้นชั้น 2 มีผู้สูงอายุไปด้วยลำบากนิด เลยต้องออกไปร้านอื่นแทนดูเพิ่มเติม

Ben Del-phinus
29 เม.ย. 2023
เปิดโหมดปล่อยชิล คาเฟ่นั่งสบาย

แนะนำคาเฟ่ในซอยเล็กๆ ตรงข้ามช้างสามเศียร สำโรง อาหารอร่อย กาแฟดี บรรยากาศน่านั่ง ให้มาลองร้านนี้เลย เหมาะกับการนั่งพักผ่อน หรือ มานั่งทำงานก็ดูสบายดี ตัวร้านโปร่ง แสงธรรมชาติเข้าถึง มีที่จอดรถในร่มให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม