5.0

รีวิว Chalot Teahouse

Chissy
12 ก.ย. 2022

ร้านชาเขียวรสชาติดีในสระบุรี ตัว signature คือดีมาก หอมชา เนียนดี เราลดหวานเหลือแค่ 50% อร่อยกลมกล่อมกำลังดี บริเวณร้านร่มรื่นดี มีที่จอดรถ ร้านนี้เพิ่งเปิดร้านได้ไม่กี่เดือน แนะนำสายชาเขียวไปลองค่า ( วันนี้เราลอง 3 เมนูคือ Cold Whisk , มัทฉะน้ำส้มคั้น & matcha latte เราชอบชาเขียวมากที่สุดค่ะ )

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1 ต.ค. 2024
Chalot Tea House

ร้าน Chalot Tea House เป็น specialty ของ matcha โดยเฉพาะ ร้านอยู่ในตัวเมืองสระบุรี ร้านเล็กๆ มีคนชงคนเดียว เพราะช่วงลูกค้าเข้าร้านพร้อมกัน ก็จะรอคิวนานหน่อย + เสียดายไม่ได้นั่งเคาน์เตอร์ฟังวิธีชงชาและเมนูแบบละเอียดๆ 🍵สั่งเป็น Matcha cold whisk latte เราเลือกเป็น Chalot 02 (120฿) รสมัทฉะจะครีมมี่ แน่นๆ มีความพิตตาชิโอ cold whisk นี้จะเป็นมัทฉะตีกับนมเพียวๆเลย เพิ่งเคยลองทานครั้งแรก ชอบมากๆ มีค...อ่านต่อ

armmyvenus
15 ต.ค. 2022
ต้องมาซ้ำ มีอีกหลายอย่างยังไม่ได้ลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัจฉะน้ำส้มคั้น, วาราบิโมจิ, Chalot 03 cold whisk

มากิน Chalot 02 ซ้ำ อยากลองเมนู 03 มาใหม่ รสโกโก้ หอมเข้มๆ มีกลิ่นโกโก้หน่อยๆ พร้อมกับขนมวาราบิโมจิ ขนมโมจิหยุ่นๆ ราดน้ำตาลหอมๆ อร่อย ถั่วแดงก็หวานน้อยๆ กินกับชาที่ชอบ มันเป็นรสชาติที่ดี ส่วนเมนูใหม่วันนี้ มัจฉะน้ำส้มคั้น หอมหวาน อร่อยเฉยเลย ตอนกินก็ งงๆ น้ำส้มคั้นจริงๆ มีเนื้อส้มด้วย ทีเด็ดดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2022
ร้านชาจริงๆ สำหรับคอชาจริงจัง
12 ก.ย. 2022

ในวันที่ฝนตกและมาสาย เราเลยต้องใช้บริการเดลิเวอรี่สำหรับเครื่องดื่มตอนเช้า Signature Matcha ร้านแพคมาให้ดี มีแยกน้ำแข็งมาให้เรียบร้อย รสสัมผัสชาเขียวเข้มข้นมาก ออกขมตอนปลาย แต่ไม่ถึงขั้นมีรสฝาด แก้วนี้อยู่ถึงบ่ายก็ยังคงความเข้มอยู่ดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2022

บรรยากาศดี ร้านสวยร่มรื่นมีมุมธรรมชาติให้เลือกถ่ายรูปเยอะ ยิ่งช่วงเย็นบรรยากาศยิ่งดีชิวๆดูพระอาทิตย์ตก ตกแต่งน่ารัก ถ่ายรูปสวยแน่นอน การบริการดี ร้านตั้งอยู่ไกล้DIYซฮย รพ สายชิวไม่ควรพลาด ส่วนเครื่องดื่มบอกเลยว่าเด็ดยิ่งเมนูชาเขียวมัทฉะคือเข้มข้นมากกกกแบบว่าดีหอมชาเขียวหวานกำลังดีสายชาเขียวไม่ควรพลาดเมนูนี้เลย ขนมก็อร่อยต้องไปลองดูเพิ่มเติม

TK Kwa
16 มี.ค. 2024
Chalot อร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha cold whisk latte

ร้านน่ารักให้ความรู้สึกเหมือนมาญี่ปุ่น ราคาไม่แรง เพราะคุ้มค่ากับชาที่ได้ลิ้มลอง ขนมก็อร่อย ยกให้เป็นที่1ในใจ อร่อยจนอยากจะแวะไปสระบุรีทุกวัน ที่จอดรถเยอะ มีที่ถ่ายรูปน่ารักๆด้วยดูเพิ่มเติม

เป็นชาเขียวที่อร่อยมากก ไม่คิดว่ามาสระบุรีจะได้เจอร้านชาเขียว ยกให้เป็นที่1ในใจเ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร