3.9

รีวิว ปิ่นโต

8 ก.ย. 2020
#ตามหาอาหารไทยรสชาติ​ดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, คอหมูย่างกระทะร้อน, ปลาดุกฟูผิดพริกขิง, กุ้งกระเบื้อง

ตั้งใจไปกราบสมเด็จพระนเรศมหาราช​ ก็เลยแวะไปไหว้พระที่ วัดม่วง​ เสร็จสิ้นภาระกิจสายบุญ​ ฝนตกหนักมาก​ ท้องก็เริ่มจะหิว​ เสริชเลยจร้า​ ร้านอาหารแถวอ่างทอง​ ป่าโมก​ ต้องเจอชื่อร้าน​ "ปิ่นโต" เข้าไปดูในเฟสบุ้คร้าน​ แต่งร้านเก๋ๆ​ ร้านอาหารติดริมแม่น้ำ​ นั่งสบายๆ​ อาหารรสชาติ​แบบดั้งเดิมเหมือนทานตอนเด็ก​ แต่มากัน​ 2 คน​ อาหารน่าทานหลาบอย่าง​ แต่ต้องตัดใจเลือกทานแค่​ 4 อย่าง​ ดูจากภาพเลยจร้า

กุ้งกระเบื้อง
ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน
ปลาดุกฟูผิดพริกขิง

รีวิวที่พูดถึง
Bigbellynomnom
91k4.4k
6 พ.ค. 2025
ร้านอาหารไทยริมน้ำ

ปิ่นโต อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง เป็นร้านอาหารไทย อาหารอร่อย ชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลมเย็น ร่มรื่น ร้านเป็นเหมือนบ้านไม้ย้อนยุค มีที่นั่งด้านนอกและใน เมนูแนะนำ กุ้งคั่วพริกเกลือ ปลาดุกผัดพริกขิง ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน ขาหมูปิ่นโต เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00-21:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2023
ร้านบรรยากาศดี ติดริมน้ำ อาหารอร่อย

🚗มื้อนี้ขอตะลอนทัวร์ไปอ่างทอง ภารกิจพาอาจารย์เที่ยว คือหน้าที่ของลูกศิษย์อย่างพี่ค่ะ 😆 🏠ร้านปิ่นโต อ.ป่าโมก อ่างทอง เป็นอีกร้านที่บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ อาหารอร่อย ราคาไม่แรง ❣️เมนูที่ชอบ คือ ปลาดุกฟูไข่เค็ม และ ปลาคังผัดฉ่า อร่อย เข้มข้น ถึงเครื่องค่ะ 👍 เมนูอื่นๆ ก็อร่อย ใช้ได้ 🍨ของหวานเป็นไอศครีมในลูกมะพร้าว และ กล้วยหอมทอด ดีงาม💕 ฿฿ราคาร้านอาหารปกติ ดูจากเมนูได้เลยค่ะ ⏰️ร้านเปิ...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2020
รสชาติอาหารดีเหมือนบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง, แกงเลียงกุ้งสด

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดีมาก ร้านมีให้นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดก็จะนั่งห่างๆกันหน่อย เมนูที่แนะนำที่อยากให้ลองชิมก็คือกุ้งกระเบื้องเป็นเมนูทานเล่นที่เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี การทอดมาบางๆทำให้กรอบนอกนุ่มใน รสชาติดีสั่งการทุกโต๊ะเลย อีกเมนูนึงที่ไม่อยากให้พลาดก็คือแกงเลียงกุ้งสด ความเผ็ดร้อนของเครื่องที่ใส่มาไม่ว่าจะเป็นกระชาย ทำให้แกงเลียงกุ้งสดที่นี้มีความเข้มข้นค...อ่านต่อ

Porntida
16 มิ.ย. 2019
อาหารไทยอร่อย ริมน้ำที่ อ่างทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาม้าผัดชะอม, ต้มยำพุงปลา

วันนี้ไปเที่ยวอ่างทอง ก็เลยหาดูว่าจะทานอะไรดี ตอนแรกจะไปอีกร้านนึง ปรากฏว่าปิด เลยได้มาทานปิ่นโต ชอบมากค่ะต้มยำพุงปลาไข่ปลาอร่อย และ ปลาม้าผัดชะอมอร่อยมากๆ ชะอมอ่อนๆค่ะ ส่วนกระทิงคลุกฝุ่น ออกมาเป็นหมู ได้ยังไง สงสัยหน้าไม่ทานเนื้อค่า เลยผิดจากที่คิดดูเพิ่มเติม

Pea Pry
9 ก.พ. 2019
หรรษากับอาหารที่ปิ่นโต

เป็นร้านที่มีชื่อและมีคนเข้ามาเยี่ยมเยียนหนาตา บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับวันหยุดพักผ่อน รสชาติอาหารมาตรฐาน บริการมีขาดเกินบ้างเมื่อเจอคนเยอะๆ เพราะบางอย่างสั่งไปแต่ไม่ได้ ก็ได้ลิ้มลองเท่าที่ปรากฏตามภาพ โอกาสหน้าอาจแวะมาให้ทางร้านได้แก้ตัวดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร