3.8

รีวิว ขนมจีนแม่จัน สายใต้ใหม่ (ในตลาดสายใต้ใหม่) -

namplaoya
23 เม.ย. 2016
ถือว่าคุ้มค่า รสชาดดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานไก่

ร้านอาหารสะอาด มีหลากหมายน้ำยา เช่นแกงเขียวหวานไก่ น้ำยากะทิ น้ำพริก แกงไตปลา ส่วนขนมหวานมีเป็นน้ำแข็งใส และลอดช่องกะทิ คนละ 99 บาท ไม่จำกัดเวลา ขนมหวานฟรี พวกน้ำดื่มเสียเงินเองนะคะ ไม่รวมกับบุฟเฟต์ กินไม่หมดเสียเพิ่มจานละ 20บาท

achin ns
9 ม.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา และบุฟเฟต์ขนมจีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดย่าง, เย็นตาโฟเส้นปลา

เป็นร้านอยู่ในเอสซีพลาซา ก็ตือสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน ร้านแบ่งเป็นโซนขนมจีน และโซนก๋งยเตร๋ยวปลา ซึ่งมีจุดขายหรือพระเอกคือลูกชิ้นปลานายเจียง ซึ่งมีหลายสาขา เป็นที่รู้จักทั่วไป ลูกชิ้นปลาหนึบเด้ง อร่อย เป็นที่ถูกใจ รวมถึงเมนูก๋วยเตี๋ยวอื่นๆดูเพิ่มเติม

Makaylamook
16 ต.ค. 2016
วันนี้แวะมากินเส้นปลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลา

หลังจากกลับจากท้องสนามหลวง 14/10/2016 (วันสุดท้ายที่ไปเฝ้าในหลวง รัชกาลที่9) มุกก็ตรงดิ่งมาที่สายใต้ใหม่ เพราะหิวมากๆ เลยแวะมากินเส้นปลา ของร้านเจียงลูกชิ้นปลา เมนูที่สั่ง: เส้นปลา ราคา 65 บาท น้ำกระเจี๊ยบ 2 แก้ว 50 บาท รวม 115 บาท รสชาติอาหารใช้ได้เลยค่ะ พวกลูกชิ้นต่างๆไม่เป็นแป้ง อร่อยมาก !ดูเพิ่มเติม

เส้นปลา
แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
6 พ.ค. 2016
ราคาถูก กินในห้องแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานไก่

พอดีไปทำพาสปอร์ตใหม่ที่อาคาร SC Plaza สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ขั้นตอนการทำใช้เวลาไม่นานหรอกครับ แค่ 15 นาทีเรียบร้อย ใกล้มื้อเที่ยงเลยเดินหาร้านอาหารฝากท้อง เจอเจียงขนมจีนบุฟเฟต์หัวละแค่ 99 บาทจัดไปทันที ปกติผมหม่ำขนมจีนไม่ค่อยอยู่ท้อง เบิ้ล 2 จาน 70-80 บาทแป๊บเดียวหิวอีกแล้ว น้ำราดขนมจีนหลากหลายครบทุกสูตร ผมลองไม่ครบ อย่างแกงไตปลาจัดว่าเผ็ดมากสำหรับผมเลยข้ามไป ทางร้านตกแต่งเรียบง่ายสะอาดกว้างข...อ่านต่อ

ร้านอยู่ในอาคาร SC Plaza สถานที่ซื้อตั๋วรถทัวร์สายใต้น้ำราดมีประมาณ 9 แบบขนมหวานมีลอดช่อง เฉาก๊วย และรวมมิตรจานแรกแกงเขียวหวานไก่ ได้มาตรฐาน กาแฟเย็นสั่งต่างหาก 30 บาทตามมาด้วยน้ำพริก รสยังไม่เด็ดเท่าที่ควรขนมจีนซาวน้ำจัดว่าใช้ได้
ghunterza
18 เม.ย. 2013
ขนมจีนบุฟเฟต์ในห้างที่มีรสชาติเข้มข้น!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงกะทิปักษ์ใต้, ของหวาน

ร้านนี้มากันง่ายครับ มากินกันที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ SC plaza ฉะนั้นหาไม่ยากได้กินกันแน่นอน อยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆบันไดเลื่อน เส้นขนมจีนเหนียวนุ่มพอดี น้ำแกงราดมีหลากหลายครับ น้ำยากะทิ น้ำยาป่า แกงเขียวหวานลูกชิ้น แกงเขียวหวานไก่ น้ำยาปักษ์ใต้ น้ำพริก ซาวน้ำกะทิ และน้ำเงี้ยว มีผักสดคอยบริการตลอด หมดไปเติมใหม่ตลอด ทั้วยังมีอาจาด และผักดองอีกด้วย รสชาติเครื่อฃแกงทีา่นี่จะออกไปทางรสเค็ม เครื่องและเนื...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านสถานที่ตักอาหารตัวอย่างอาหาร
PiGGyPias
6 ธ.ค. 2015
แวะมาอีกแล้วอ่ะ ติดใจในความอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว, น้ำพริก, ของหวาน, แกงเขียวหวานไก่

คือเป็นร้านขนมจีนร้านโปรดเลยนะ แต่ก่อนไม่ค่อยทานขนมจีน เจอร้านนี้เข้าไป ติดใจเลยค่ะ น้ำยาที่ชอบมากๆ เห็นทีจะเป็นน้ำยาที่มีไก่ เพราะเค้าทำได้นุ่มจริงๆ แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก จากหอพักนั่งรถเมล์สายเดียวถึง ก็เลยค่อนข้างสะดวก แต่เวลากลับนี้แบบ อิ่มๆ แล้วต้องเดินข้ามสะพานลอยถนนที่โคตะระกว้างเลย แต่ไม่เป็นไร เพราะมันอร่อย ศรีจะทน 55ดูเพิ่มเติม

เอาละนะ
8 ก.พ. 2015