4.2

รีวิว Behind the Bar

Atitharnbhorn Aom-og Uwanno
5.9k68414
24 เม.ย. 2023
Do what you love; love what you do.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano Coconut, อเมริกาโน, ลาเต้, Yuzu longblack

ร้านกาแฟที่ตั้งใจนำเสนอสิ่งที่เราเองอยากดื่ม/อยากกินให้กับคนที่เรารู้จัก :) พยายามไม่ปรุงแต่งอะไรนัก เน้นใช้วัตถุดิบที่ดี … และเป็น local cafe ที่ผู้คนที่อาศัย/ทำงานแถวนี้อยากมาดื่มทุกวัน happiness in the cups are shared with our smiles 😊

Thitāri~
6 ก.ย. 2024
คาเฟ่ไซส์เล็กกะทัดรัดแต่ฟีลดีมาก

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่ไซส์มินิแต่คุณภาพไม่มินิตาม เดินทางสะดวก แนะนำว่าให้นั่งบีทีเอสมานะคะ - ภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 3-4 ที่นั่ง ลูกค้าส่วนใหญ่จะสั่งแบบ Take away - ถึงภายในร้านจะเล็กแต่กลับให้ฟีลอบอุ่นสุดๆ - ทางร้านจะเน้นเมนูกาแฟ โดยใช้เมล็ดกาแฟรวม 3 สัญชาติ คือ ไทย บราซิล กัวเตมาลา 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Never ending summer 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - จันทร์ - ศุกร์ 07...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
4 มี.ค. 2024
Behind The Bar
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced cappuccino, Iced Americano

ร้านกาแฟสุด Rare ที่ถ้าคนรู้จักไม่แนะนำเราจะไม่รู้จักร้านนี้เลยค่ะ ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับ TTB สำนักงานใหญ่ ตรงจตุจักร เป็นร้านเล็กๆ ริมถนนถ้าไม่สังเกตคือจะไม่เห็นเลย ใครที่นำรถมาขอบอกเลยว่าหาที่จอดยากมาก สำหรับเรา ต้องเดินมาเท่านั้น ที่นี่เป็นร้านกาแฟ Specialty ที่กาแฟดีมากๆ เมนูหลักๆที่เราสั่งมีอยู่ 2-3 อย่างคือ - Iced Americano - Iced Cappuccino - Iced Coconut Americano กาแฟละมุนดีมากๆ ราคา...อ่านต่อ

Supphawat
17 ธ.ค. 2022
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพง

ร้านอยู่แถวจตุจักรนะครับ ร้านตกแต่งสวยน่ารัก ขนาดร้านไม่ใหญ่แต่บรรยากาศดีเลย เพลงเพราะด้วยครับ จอดรถยากนิดนึง จอดในซอยครับ และที่จอดจำกัด กาแฟอร่อยดีเลยครับ ราคาไม่แพง ใครมาย่านนี้ลองแวะดูครับ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
1 ส.ค. 2020
คาเฟ่ๆดีๆใกล้ bts หมอชิต

หลายคนที่ผ่านไปมาแถว bts หมอชิตเป็นประจำอาจยังไม่ทันสังเกตว่ามีคาเฟ่ขนาดกระทัดรัดบรรยากาศน่ารักแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงป้ายรถเมล์ด้านหน้าคอนโด The Line ติดกับร้านเบเกอรี่ neighbourhood bake room ร้านไม่มีที่จอดรถ แต่ถ้าแวะซื้อกลับพอจะจอดข้างทางได้ไม่นานค่ะ เมนูเน้นเครื่องดื่ม วันที่ไปเบเกอรี่มีแค่ครัวซองต์ โดยเครื่องดื่มก็จะมีกาแฟหลายแบบ ชอคโกแลต มัทฉะ และเครื่องดื่มสดชื่นสีสวยๆค่ะ # เมนูที่สั่ง # ...อ่านต่อ

Jazzyrain
26 พ.ย. 2019
คาเฟ่เล็กๆ รสชาติไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Yuzu long black+

เคยลองสั่งร้านนี้ทางไลน์แมน แต่ว่า packaging ไม่เวิร์คมาก มาถึงเราก็หกไปเกือบครึ่งแก้ว จนพอดีได้โอกาสไปธุระแถวๆนั้น และเดินผ่านพอดี (เพราะร้านนี้อยู่ริมถนนและไม่มีที่จอดรถ) ก็เลยเข้าไปซะเลย ลูกค้าร้านนี้เยอะมากค่ะ เป็นต่างชาติซะครึ่งนึง และลูกค้าส่วนใหญ่น่าจะเป็นขาประจำเพราะเข้ามาแล้วก็แทบไม่ต้องสั่ง เราสั่ง Yuzu long black+ ค่ะ หอมกลมกล่อมดี เป็นหนึ่งคาเฟ่ที่แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน