3.6

รีวิว The Sis Shabu

2 ม.ค. 2016
บุฟเฟ่ต์ชาบูแบบไม่ต้องลุกไปตัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

ร้านนี้มาทาน 2 ครั้ง ครั้งแรกมาทานกันเป็นกลุ่มใหญ่ บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะคนเยอะ แต่มีพนักงานน้อยไม่เพียงพอ อาหารต้องรอนานมาก ได้ครบบ้างไม่ครบบ้าง เวลาขออะไรจะต้องขอไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งเป็นอย่างต่ำ ถือว่าการไปกินครั้งแรกไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ครั้งที่ 2 มาทานกับเป็นกลุ่มเล็ก คนในร้านไม่เยอะมากนัก ทำให้ไม่ต้องรอนานเท่ากับครั้งแรก แต่ก็ถือว่าต้องรอสักพักนึงเหมือนกัน ตัวน้ำจิ้มชาบูอร่อยดีค่ะ ในด้านเนื้อต่างๆหากสั่งมาเป็นเซ็ตๆทีหลังจะให้มาในปริมาณไม่มาก แระนำให้สั่งทีเดียวหลายๆจานจะไดเไม่ต้องรอนาน ไอติมที่ร้านมีอยู่ 2 รส รสกะทิกับลิ้นจี่ อร่อยทั้ง 2 รสค่ะ โดยรวมถือว่าเป็นร้านชาบูที่อร่อย แต่จะมีข้อเสียงตรงที่ต้องรอนานกว่าจะมาเสิร์ฟอาหารให้ ทำให้อาจขาดตอนในการทานได้ค่ะ

Euston
9.4k8k62.4k
2 ม.ค. 2018
ชาบูยามค่ำคืน

ร้านชาบูยามค่ำคืนที่นี่หายากหน่อยครับที่จะเป็นร้านชาบูแบบเนื้อสไลด์บางต้องออกมานอกเมืองพอสมควรมาเจอร้านนี้รสชาติโอเคพอทานได้จะเสริมมาเป็นชุดเวลคัมที่เป็นชุดใหญ่ชุดรวมให้เราได้ถ่ายรูปเซลฟี่กันก่อนแบบสวยสวยหลังจากนั้นก็สั่งเอาเลยครับอยากได้อะไรเพิ่มพลังงานมีเยอะมากดูแลพูดถึงแบบสุดสุดอ่ะชอบเรื่องการบริการแต่เรื่องวัตถุดิบนั้นยังไม่ถูกใจเท่าไหร่เนื่องจากของมีน้อยมากครับสั่งกินได้อยู่ไม่กี่อย่าง และ...อ่านต่อ

ปีศาจหมู🐷
1.7k1.4k23k
24 ต.ค. 2015
ชาบูเปิดใหม่ บุพเฟ่ต์ที่ไม่ต้องเดินไปตักเอง

บุพเฟ่ต์ชาบูพึ่งเปิดใหม่ แต่คนเยอะล้นลามมากมาย ร้านซิสชาบู ไม่เหมือนร้านอื่นๆ ตรงที่ นั่งกินให้สบายใจ ไม่ต้องไปตักของเองเพียงแค่เขียนใบออเดอร์แล้วยื่นให้พนักงาน สนนราคาอยู่ที่ คนละ 199 บาท -- ในครั้งแรกทางร้านจะให้เป็นชุดรวมมาก่อน ภายในชุดรวมก็จะมีผัก หมู เครื่องอื่นๆ ไข่ไก่ และหอยแมงภู่ตัวใหญ่ซึ่งให้มาตามจำนวนคนที่มา และหลังจากนั้นถึงจะรับใบออเดอร์ หากคนเยอะอาจได้ช้าหน่อยแนะนำสั่งทั้งทีจ...อ่านต่อ

Mailody
17 ส.ค. 2017
อร่อย บริการดี ราคากันเอง... อิ่มมาก

มาเชียงรายครั้งแรกค่ะ ญาติแนะนำร้านนี้ เพราะรสชาติดี บริการดี เลยลองดูค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ตอนแรกเค้ายกหม้อรวมมา แต่เราไม่ทานเนื้อวัวเหมือนคนอื่น เลยจัดหม้อแยกมาให้ ชอบสุดคือน้ำจิ้มค่ะ มี 2 แบบ รวมๆ ใช้ได้เลย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2016
บุฟเฟ่ต์เกินคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้น

ถึงแม้จะไกลจากม.แม่ฟ้าหลวงไปหน่อยไม่เป็นอุปสรรคเลย ไปกินจนได้ ร้านต้องจองไม่งั้นเต็ม บริการดีมาก ชุดแรกจัดเต็มมาก กุ้งตัวใหญ่ พอสั่งก็ถาดเอ๊ะกุ้งเล็กลง คุณหลอกดาว แต่ๆๆๆ อย่างอื่นดี๊ดีอะ สั่งแล้วสั่งอีก กินจนต้องร้องขอชีวิต มีไอติมด้วยนะ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2017
ชาบูอร่อย ราคาไม่แรง ไปมาสะดวก มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งขาว, ไอติมลิ้นจี่, เห็ดรวม, สามชั้น

กินชาบูอร่อยไม่จำกัดเวลา หัวละ 199 บาทไม่รวมค่าเครื่องดื่ม จานแรกมาเต็ม จานถัดไปสั่งเอา จะกินอะไร มีบางอย่างต้องจ่ายเพิ่ม เช่น ไข่ไก่ หอยแมลงภู่ เกี้ยวกุ้ง มีไอศครีมให้ปิดท้าย รสลิ้นจี่อร่อย ช่วงทุ่มคนเยอะ ห้องน้ำสะอาดพอได้ รสชาติน้ำจิ้มดี มีแบบน้ำจิ้มชาบูกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเสิร์ฟมาคู่ดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0