- รีวิว จีน่าน้ำปั่นกะปังเย็น ณ หมู่บ้านวังหลังต้นโพธิ์

จีน่าขนมปังเย็น
ร้านอยู่ในวังหลังใกล้ๆกับวัดระฆังบรรยากาศร้านอบอุ่น สงบ ไม่วุ่นวาย ภายในร้านก็มีออร์เดอร์เต็มร้าน และในร้านก็มีของเล่นแบบย้อนวัย วันนี้สั่งปังเย็นโกโก้นมสดคาราเมลมั้งถ้าจำไม่ผิด เริ่มต้นที่69.- ต้องมาลองอร่อยจริงๆมาง่ายย

ร้านน้ำปั่นปังเย็นเมนูโคตรเยอะ
หลานปังเย็นน้ำปั่นจีน่า เป็นร้านที่อยู่ในซอย มี 2 ห้องร้านขนาดไม่ใหญ่ที่นั่งมีพอประมาณ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เมนูที่มีให้เลือกเยอะมากๆ เรียกได้ว่าอ่านจนตาลายเลย โดยรวมร้านขนาดไม่ใหญ่มาก บริการดี เมนูราคาไม่แพง รสชาติอร่อย จากที่ได้ลองถามเมนูนมสดโอริโอ้ปั่น ทำออกมาได้ดีความหวานสั่งแบบหวานปกติ ถือว่าหวานกำลังดี รสชาติอร่อยใช้ได้เลย ยังไงหาใครผ่านมาก็ลองแวะเข้ามาถามได้นะครับดูเพิ่มเติม
น้ำปั่นกะปังเย็น
มาถึงเจอน้องหมาของเจ้าของร้านสองตัวนอนอยู่ น่ารักมากเลยค่ะ สั่งคิทแคท มิลค์เชค รสชาติดีอร่อยมากค่ะ ปั่นมาอย่างดีเลย คิทแคทที่ใส่ให้มาเยอะมากเลยค่ะ ถือว่าแก้วนี้กินอิ่มจุใจมากเลยค่ะ ราคาไม่แพง 55 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
ปังเยน น้ำปั่น จีน่า
จีน่าน้ำปั่นกะปังเย็น ร้านอยู่ด้านหลังๆ ในซอยๆ ชอบมากค่ะ ชอบกินปังเย็นอยุ่แล้วด้วย ร้านก็น่ารักๆค่ะ ให้อารมณ์สมัยก่อน มีของเล่นตอนเด็กๆเต็มเลย กินเสร็จ มีบัตรสะสมแต้มให้ด้วย แถมมัชแมลโลอีกอัน น่ารักค่ะดูเพิ่มเติม
ของหวานย้อนวัย
ร้านขนมหวานปังเย็นไอศครีมน้ำปั่นในตลาดวังหลังร้านนี้มีจุดเด่นหลายอย่างทั้งเมนูของทางร้านที่หลากหลายบางเมนูชื่อแปลกดีน่าสนใจ นอกจากนี้ร้านยังมีขนมเเละของเล่นโบราณไว้โชว์และขายอีกมากมายด้วย รสชาติขนมอร่อยหวานชื่นใจ 8/10ดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำปั่น และขนมที่ทำให้นึกถึงตอนเด็กๆ
ร้านจีน่า อยู่ในซอกหลืบเล็กๆ ในวังหลัง แต่พอเดินเข้าร้านมาจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเด็กอีกครั้ง ด้วยสไตล์การตกแต่งร้าน เหล่าทอปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น m&m(หลอกเด็กอย่างเรา) ชอคโกบอล เยลลี่หมี น่ารักเรื่อยไปจนถึงคูลเลอน้ำเลย เจ้าของร้านอัธยาศัยดี น้องหมาก็น่ารัก ไม่เห่าไม่กัด ร้านติดกันสองห้อง ห้องที่เป็นโซนทำการหารจะเป็นโต๊ะเดี่ยวนั่งหันหน้าเข้ากำแพง ส่วนห้องข้างๆ เป็นโต๊ะ 4 คน นอกจากร้านน่ารัก ยังม...อ่านต่อ
ร้านฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง
ร้านจีน่าน้ำปั่นขายดิบขายดี เทน้ำเทท่า จนมาเปิดอีกร้าน ร้านนี้จะเน้นความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง มีมุมให้เซลฟี่และถ่ายรูปได้ ร้านจะมีที่นั่งเป็น 2 คูหาติดกัน เพราะโซนร้านขายน้ำมีที่นั่งเป็นแถวยาว จึงไม่เหมาะกับคนที่มาเป็นกลุ่ม อีกคู่หาเรื่องจึงจัดเป็นโต๊ะให้คนที่มาเป็นกรุ๊ปได้จับกลุ่มนั่งคุยกัน เราตั้งใจมาสั่งน้ำปั่นดื่ม ระหว่างการรอคอยเลยหยิบเมนูของร้านนี้มาดู ปรากฏว่าของหวานเยอะมาก แต่เรายังหิวข้า...อ่านต่อ