- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวโมรา ในลูกมะพร้าว

ก๋วยเตี๋ยวมะพร้าว
ก๋วยเตี๋ยวมะพร้าว เจ้าเด็ดชลบุรี มีให้เลือกทั้งแบบน้ำใส แห้ง เย็นตาโฟ หรือต้มยำ และเลือกเส้นตามที่เราต้องการได้เลยทางร้านจะใส่ในลูกมะพร้าว หน้าตาหน้ากิน และแปลกใหม่มาก รสชาติใช้ได้เลย ในร้านยังมีเมี่ยงก๋วยเตี๋ยวและเมนูน้ำมะพร้าว วุ้นมะพร้าว และเมนูอื่นๆเกี่ยวกับมะพร้าวอีก

ร้านอาหารจานเดียว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวใส่มะพร้าว ขนมจีนต่างๆ ผักเครื่องเคียงไม่อั้น
มาทำงานชลบุรี ตั้งใจต้องมากินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ เพราะเห็นคลิป โฆษณาแนะนำร้าน ในกลุ่มไลน์ มาถึงร้าน จอดรถข้างถนนหน้าร้านเห็นมะพร้าวอ่อนวางอยู่หน้าร้าน โชว์ให้ลูกค้าเห็น ที่ขายก๋วยเตี๋ยวทำเป็นซุ้ม มีลูกค้ากินอยู่พอประมาณ เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาแนะนำอาหารได้เอาลำโพง โทรศัพท์มาฉายคลิปโฆษณาร้านให้ดู ตัวเราสั่งบะหมี่ต้มยำใส่ในมะพร้าว รสชาติ โอเคพอประมาณ นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็มีขนมจีนแกงไก่ให้บริการด้วย ดู...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว
ก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว แต่เราเลือกจะใส่ หรือไม่ใส่ในลูกมะพร้าวก็ได้ ถ้าใส่มะพร้าวก็จะแพงกว่านิดนึง แต่ในก๋วยเตี๋ยวเราก็จะได้กินเนื้อมะพร้าวด้วย แนะนำให้สั่งแบบต้มยำ จะนัวๆ เข้ากันดี ส่วนอาหารอื่นๆ มีเมี่ยงก๋วยเตี๋ยว อันนี้เมนูแถวภาคตะวันออกเลยนะ แล้วก็ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ อร่อยมากอ่ะ รสชาติแบบไม่จัดจ้าน แต่ละมุนๆ #whateatitดูเพิ่มเติม
อร่อยและถูกในลูกมะพร้าว
>>> ต.เสม็ด ชลบุรี : Chonburi <<< วันนี้มาชิมก๋วยเตี๋ยวที่กำลังดังในชลบุรีตอนนี้ค่ะ🍜🍜🍜🍜🍜 ออกทีวีหลายช่องเลย เพราะฉะนั้นไม่พ้นจมูกหมีแน่นอน นั่นคือร้านก๋วยเตี๋ยวโมรา ชามในลูกมะพร้าวนั่นเอง ไฮไลท์ร้านนี้ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า เป็นก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว ทางร้านครีเอทมากๆ ทำก๋วยเตี๋ยวใส่ในลูกมะพร้าว ได้ทานทั้งก๋วยเตี๋ยว และมะพร้าวในเวลาเดียวกัน นอกจากร้านนี้จะแปลกไม่เหมือนใคร ที่สำคัญรสชาติด...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวกับมะพร้าว เข้ากันดี
โมรา ก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว แต่ก่อน ร้านนี้ขายมะพร้าวอ่อนอยู่แล้ว ก็ต่อยอดนำลูกมะพร้าวมาใส่ก๋วยเตี๋ยวซะเลย วันนี้ลอง ไวไว 50฿ และเส้นเล็กต้มยำ 40฿ รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม มีเนื้อมะพร้าวอ่อนมาให้ด้วย น้ำมะพร้าวปั่นนมสด 30฿ หอมหวาน มีเนื้อมะพร้าวพอกรุบๆ .โดยรวมรสชาติดีค่ะ แนะนำมาลองทานกันนะคะ 🚗พิกัด ตรงกลับรถไปเซ็นทรัลชลบุรี ริมถนนเลยค่ะ ที่จอดรถหน้าร้านริมถนน หายากนิดนึงดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
ร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดา แต่ไอเดียไม่ธรรมดา ร้านโมรา ก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว อยู่ตรงข้ามวัดจรูญ ถ้ามาจากตัวเมืองชล กลับรถตรงแยกคีรี ขับตรงไปประมาณ 300 เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือ รสชาติดี ไอเดียดี เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวใส่ลูกมะพร้าว ถ้าสั่งพิเศษจะได้ใส่ชาม มีเมี่ยงก๋วยเตี๋ยวชุดละ 40 บาท มาคอยบริการระหว่างรอ เจ้าของร้านหน้าดุแต่น่ารัก บริการดี ร้านค่อนข้างเล็ก ถ้าไปช่วงเที่ยงคนจะเยอะได้ช้าหน่อย ให้ใจเย็นๆ สั่งเ...อ่านต่อ