- รีวิว Shirokumaya Cafe พร้อมพงษ์

มาลองทานกับ Gateau Chocolate กับ Original Custard.
ร้าน bakery ขนมเค้ก สไตล์การทำเน้นอารมณ์ร้านแบบญี่ปุ่น หรือขนมปังแบบนุ่ม มี custard หรือขนมแนว pudding มีชากาแฟสักหน่อย เพื่อรองรับชาวญี่ปุ่นในโซนนี้ เมนูแนะนำ เป็น Gateau Chocolate ที่แน่นด้วย chocolate จริงๆ แป้งน้อย แต่จะหนักๆ หน่อยสำหรับคนอาจจะไม่ได้ชอบแบบเข้มข้น Custard แบบถ้วย มีหลายรส แต่รสชาติดั้งเดิมก็อร่อยดี ทางร้านมีชากาแฟให้บริการแต่ที่นั่งอาจจะดูมืดไปซักหน่อย ที่จอดรถ ไม่มี

ขนมปัง shokupan ร้านโปรด
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่มีเมนูเด่นคือ Shokupan เนื้อเหนียวนุ่ม หอมนม มีรสหวานจากน้ำผึ้ง จากที่ได้ลองหลายๆ รส ชอบ Nama Shokupan และ Raisin Shokupan (มีความคล้าย Panettone) แซนวิชร้านนี้ก็อร่อย ใช้ขนมปัง Shokupan ไส้ดีหมดทั้ง 3 แบบ (ทูน่า, สลัดไข่, แฮมชีส) รสไม่ติดหวาน ไส้ทะลัก บางช่วงมีโปรลดราคากับแอพ delivery ราคาดีกว่าแวะซื้อหน้าร้าน #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
หนมปังเจ้าดัง 🍞
Shirokumaya Cafe โชคุปังเจ้าดังในซอยสุขุมวิท 39 ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียวสถานีพร้อมพงษ์หากขับรถมาจอดรถได้ที่ Bio House จอดฟรี 2 ชั่วโมงเมื่อใช้จ่ายในร้าน 400฿ ขึ้นไป สาขานี้มีอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มให้บริการด้วย เมนูดังของร้านคือ Shokupan มีหลายรสชาติทั้งคาวหวาน เราสั่ง Half Bacon Cheese Shokupan กับ Half Matcha Shokupan กลับบ้าน พุดดิ้งแกะทานเลยเป็นพุดดิ้งสไตล์ญี่ปุ่นเนื้อเนียน ไ...อ่านต่อ
Gateau Chocolat ที่มาแรงสุดในญี่ปุ่น 🍫🎌
ตอนนี้มีที่ไทยแล้ววววว เป็นช็อกที่พรีเมี่ยมมากกกก ลิมิเต็ดสุดๆด้วย ทำแค่วันละ 15 ชิ้นเอง ในก้อนนึงใช้ช็อกโกแลตแท้เกรดดีกว่า 5 ชนิด! เข้มข้นช็อกโกแลตดีมากกกกกกกกก 🤤 หวานน้อยด้วย จะกินแบบเย็นหรือเวฟ 10 วิก็ได้ แต่เราว่ากินอุณหภูมิห้องอร่อยสุด เนื้อนุ่มๆหนึบๆ รอให้มันละลายช้าๆในปากนี่อย่างฟิน 💸 660 บาทดูเพิ่มเติม
Nama Shokupan หอม นุ่ม อร่อย
สั่งผ่าน LINE MAN มาค่ะ ได้ลองเกือบครบทุกเมนูที่ลงขายใน LINE MAN เลย จริงๆ ที่ร้านมีขนมปังอื่นๆอีกเพียบ อยากให้เอาลงขายในเดลิเวอรี่จังเลยค่ะ :) เริ่มที่ NAMA SHOKUPAN แต่ก่อนต้องจองคิวนานเลยนะ แต่ตอนนี้เขาเพิ่มสาขา เพิ่มการผลิต เลยหาซื้อได้ง่ายขึ้นมากๆ เลือกสไลด์ความหนาของขนมปังได้ค่ะ ตั้งแต่ 2.2 - 4 cm. ซึ่งบางสุด 2.2 ก็ยังถือว่าหนาอยู่เลยค่ะ ขนมปังหอม นุ่มมากๆ ค่ะ Texture คือนุ่มหนึบเลยค่ะ...อ่านต่อ
Shokupan เจ้าดัง (รสชาติ3.5⭐)
🍞🍞Shokupan🍞🍞เจ้าแรกๆที่ใครก็พูดถึงก็คงหนีไม่พ้น @shirokumayacafe ใครอยากทานขนมปังที่นี่ก็ต้อต้องสั่งจองกันก่อนมา แต่วันนี้เรากะมาทานขนมที่นี่ เมนูเป็น Danish Set ขนมปังดูดี๊ดูดี น่ากินมาก แต่เหลือบไปเห็นช่วงเวลาที่ขายคือบ่าย 2 ก็ลาก่อน อดกินสิจ๊ะ เปลี่ยน target ไปกินอย่างอื่นก็ได้ 😁😁😁 เลยซื้อขนมปังเป็นชิ้นๆกลับไปกินแทน จัดมา 5 ชิ้นเลย มี Cream Pan, Yaki Curry Pan, Ann Pan, Sausage Danish...อ่านต่อ