3.8

รีวิว Dessert Warehouse Siam Paragon

Dorotee
12 ส.ค. 2016
Molten จานร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: sizziling GreenTea

ร้านขนมและเครื่องดื่มที่มีเมนูหลากหลาย กับขนมกะทะร้อนแบบสร้างสร้างสรร ทานกันได้เพลินๆ 3.5 ดาว ร้านนี้อยู่ชั้น G โซนขนม หากเดินตรงมาจาก Supermarket ให้เลย AfterU มา เป็นร้านเล็กที่มีที่นั่งเป็น Counter และที่นั่งเล็กๆ อีก 2 โต๊ะ สถานที่ออกจะเล็กๆไปนิด คิดว่าถ้ามีคนเยอะทางร้านคงเอาโต๊ะมากางเพิ่มมั้งค่ะ ร้านนี้จัดว่าเป็นร้านที่มีการเช็คอินค่อยข้างเยอะ ส่วนหนึ่งก็คงเป็นของดารา แต่ส่วนตัวมองแล้วชื่อเสียงด้านของหวานแบบทานง่ายๆ หน้าตาหน้าน่ารักเอาใจวัยรุ่น มาถ่ายรูปกับขนมกัน เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ตั้งแต่ ชาไทยที่เริ่มต้นด้วยราคาโดนใจ 45 B และ Smoothie สูตรพิเศษที่ราคา 130+ ให้เลือกทานกัน ส่วนเมนูขนม มีตั้งแต่เค้กสูตรพิเศษ mini-มาการอง ที่ราคาโดนใจ และของหวานแบบปรุงกันใหม่ๆ Sizziling Green Tea หรือ Molten Lava GreenTea ในจานร้อน (180+) จำชื่อขนมไม่ได้แต่ว่า เมนูประเภทนี้ก็มี 4-5 รสให้เลือก เป็น ช๊อกกาแลตร้อนละลายมากับขนมปังเนื้อแน่น ไม่หวาน ทำให้เวลาทานรสชาติลงตัวกับช๊อกกาแลตร้อนๆมาก ดับด้วยไอศครีมที่รสหวานน้ำ ทำให้รสชาติทานได้ง่ายและเพลินๆมาก ส่วนตัวชอบ Mashmallow ด้วยเวลาร้อนๆออกละลายๆหน่อยๆก็อร่อยดีค่ะ เป็นขนมที่น่าสนใจไม่ค่อยมีที่ไหน ไอศครีมและช๊อกกาแลตเนื้อข้นๆดีค่ะ ใช้ของมีคุณภาพ แต่กว่าจะทานหมดแอบเลี่ยนนิดนึงเนอะ โดยรวมก็เป็นร้านที่มีขนมที่น่าสนใจนะค่ะ แต่ว่าร้านแอบนั่งยากนิดนึง เหมาะกับมาไวไปไว ไม่ได้นั่งนานๆ ราคา จัดว่าสูงเป็นบางเมนูตามมาตรฐานของร้านในห้าง แต่เทียบความคุ้มค่าก็จัดว่าไม่โหดมากนัก

sizziling GreenTea
sizziling GreenTea
THAI TEA

รีวิวที่พูดถึง
JoyMymelody
17 พ.ค. 2016
ขนมหวานกระทะร้อนร้านนี้อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: sizzling brownies

เพื่อนบอกอยากทานเครปกระทะร้อน เราเลยพามาลองร้านนี้ค่ะ เพราะว่าเคยทานแล้วติดใจ วันนี้อยากเปลี่ยนเมนูบ้าง แต่ไม่เปลี่ยนกระทะนะ อิอิ ที่ร้านมีวาฟเฟิลเมนูใหม่มา เลยขอจัดสักหน่อย และเปลี่ยนไอศกรีมที่ยังไม่เคยลองด้วยค่ะ DW Sizzling Waffle Caramel 185 บาท - ซอสคาราเมล เหนียวนิดๆ หวานเข้มข้น อร่อยๆ - ครัมเบิ้ล กรุบกรอบ เพิ่มความอร่อบเมนูนี้ดี - วาฟเฟิลเนื้อนุ่มใช้ได้ ทานรวมๆกับอย่างอื่นอร่อยค่ะ - ไอ...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2015
บราวนี่กระทะร้อนอร่อยๆ
Ekawat Watthayathin
2k1851.1k
29 เม.ย. 2014
โกดังของหวาน..หวานสมชื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banana Breeze Mocktail, Ferrero Chocolate Mousse

Dessert Warehouse สาขา Siam Paragon ตั้งอยู่บริเวณชั้น G อยู่ไม่ไกลจาก After You เท่าไหร่ครับ ตัวร้านเป็น Kiosk เล็กๆ ดัดแปลงลักษณะคล้ายกับโกดังบรรทุกขนมในรถบรรทุก โดยมีที่นั่งอยู่นิดหน่อยบริเวณรายรอบร้าน ถ้าซื้อกลับจะสะดวกกว่า หากต้องการทานที่ร้านอาจต้องรอคิวบ้างครับ เท่าที่ทราบมาร้านนี้เป็นกิจการร่วมของคู่รักดาราชื่อดัง โดยเมนูหลักๆ จะแบ่งได้เป็น -เค้ก -ทาร์ต -มาการอง -คุกกี้ -เครื่องดื่ม : ...อ่านต่อ

Ferrero Chocolate MousseMatcha Brownie TartletBanana BreezeMenu
Nuch Leerasantana
21 พ.ค. 2014
ขนมน่ารัก คำเล็กๆ สีสวยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่ทาร์ต

ร้านขนมหวานในเทรนด์ของคุณพีค ดารา GTH ในร้านที่มีชื่อว่า Dessert Warehouse จากแรงบันดาลใจในการดูรูปของร้านใน IG แต่ทว่าร้านแต่ละสาขาแอบไกลจากคนนอกเมืองอย่างเรา พอมาเปิดที่พารากอนจึงไม่ยอม เลยต้องแวะไปลองชิมเสียหน่อย ร้าน DW อยู่ชั้น G แถวๆ after you เดินเลยไปเรื่อยๆเกือบถึงลิฟต์ จะเห็นเป็นซุ้มตั้งอยู่ค่ะ มีที่นั่งอยู่เล็กน้อย สำหรับเมนูของหวานจะมีที่สั่งตาม Order พวกขนมอบใหม่ๆ ทาร์ตต่างๆ และม...อ่านต่อ

Chonny Byul
30 ธ.ค. 2014
ร้านขนมหวานเล็กๆ น่ารักมุ้งมิ้ง : )

ด้วยความที่อยากกินของหวานประเภทที่มีส่วนประกอบของไอศกรีมด้วย แต่ After You คิวยาวมากกก เดินหนีมาเจอร้านนี้พอดี ตอนแรกก็เฉยๆ เพราะตู้กระจกมีของหวานจำนวกคัพเค้ก มาการอง ฯลฯ ซึ่งไม่ใช่เป้าหมาย แต่สายตาดันเหลือบไปเห็น "กระทะร้อน" วางอยู่บนโต๊ะลูกค้ากลุ่มนึงพอดี ในกระทะร้อนมีบราวนี่ ไอศกรีม และช็อกโกแลตเดือดผุดๆ มันน่ากินมากเลยจอร์จจจจ เลยตรงดิ่งไปจิ้มๆ สั่งทันที (ตอนนั้นตาลาย จิ้มๆ ไปยังไม่รู้เล...อ่านต่อ

ช็อกโกแลตที่เดือดปุดปุดนั่น... มันดีงามมากกก
nanareview
8.6k2.4k18k
31 ม.ค. 2015
มาการองสีหวานร้านคนดังจ้า

มาร้าน Celeb สั่งเครื่องดื่ม Peach’s Peak แก้วนี้ 110 บาท รสชาติเปรี้ยว สดชื่นดีค่ะ สั่งมาการองสีหวานกลับบ้านชิ้นละ 50 บาท เพราะไม่มีที่ให้นั่งเลยค่ะ มี Strawberry, Blood Orange , Green Tea และ Passion Fruit ค่ะ ทุกรสหอมหวาน อร่อยทีเดียวค่ะ ก็เป็นร้านของหวานของ Celeb อีก 1 ร้านที่ชิมแล้วอร่อยติดใจ มีโอกาสจะมาลองเมนูเพิ่มเติมค่ะดูเพิ่มเติม

เจอะ Celeb

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน