1. รีวิว สเต็กท่าเรือแหลมฉบัง😋แนวสุขภาพ.อยู่ในสวนบ้านเล็กๆ สไตล์โฮมเมด💪ผู้ชายหน้าเตา แหลมฉบัง ชลบุรี

อ้อแอ้ Oo
20 ม.ค. 2017
สเต็กท่าเรือ ที่สวนสาธารณะ

ร้านสเต็ก ข้างสวนสาธารณะเเหลมฉบัง ทำใหม่ๆ ทุกจาน รอค่อนข้างนานหน่อย มีสเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัด ฯลฯ สเต็กอร่อย ชอบสเต็กหมูนุ่มพริกไทยดำค่ะ ชิ้นใหญ่ หมูอร่อย สั่งทอปปิ้ง พวกฮอทดอกเพิ่มได้ ราคาไม่แพง บางวันคนเยอะโต๊ะเต็มนะคะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

LookplA
28 ก.ค. 2019
สเต็กไสตล์เด็ก ม.

ร้านสเต็กสไตล์เด็ก ม. จ้า ราคาเบาๆ อยู่ข้างสวนสาธารณะ •สเต็กหมูพริกไทยดำ -รสชาติเข้มข้น ตัวหมูไม่เหนียวเลย ราดซอสมาเพิ่มความนัวเข้าไปอีก ดีใช้ได้นะ เฟรนด์ฟรายซ์ทอดกรอบดี มีสลัดมาอีกอย่างโดยรวมคือดี เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

nikki
21 ก.ค. 2016
คุณภาพสมราคา

กลับมาทานอีกครั้ง คนยังเยอะเหมือนเดิมค่ะ คราวนี้สั่ง 2 จานค่ะคือ 🎀สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเลไข่กุ้ง รสชาติโอเคค่ะ 🎀ข้าวหน้าไก่ย่างพริกไทยดำ ทำมาหวานนิดนึง ส่วนไก่ไม่ได้ย่างค่ะแต่ผัดมา รสชาติโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2015
รสชาติดี ราคาไม่แพง
e.a.t
4 เม.ย. 2016
ร้านเสต็ก ท่าเรือ ใกล้สวนสารณะ

หาร้านเสต็ก กินง่ายๆ เห็น มีอยู่บ้างสองสามร้าน แถวสวนสาธารณะแหลมฉบัง ลองร้านนี้ละกัน อยู่มุมถนนตรงข้ามสวนสาธารณะเลย จอดรถริมถนนขาวแดง แต่ก็จอดกันเยอะเหมือนกัน มีเมนูเสต็ก สปาเก็ตตี้ ที่นั่งมีไม่เยอะมากเท่าไหร่ 5-6 โต๊ะ ลูกค้าเข้าออกเรื่อยๆ สเต็กหมูพริกไทยดำ ชิ้นกำลังพอดีๆ 59 บาท ราคาปานกลางทั่วไป ใช้ได้ครับ มาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

★ K_Kimiz ◡̈
9 ก.ค. 2017
สเต็กอร่อย หลากหลาย พ่อค้าแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกชีสหน่อยๆ, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, ชีสบอลล

..ตอนเย็นๆ ก็ว่าจะไม่กินข้าวเย็นค่ะ แต่อดไม่ได้ ก็ขับรถมาซื้อกลับบ้านสะเลย ร้านอยู่แถวสภอ แหลมฉบังค่ะ ข้างๆสวนสาธารณะแหลมฉบัง.. พ่อค้าแซ่บ ทำโฉ๊ะเฉ๊ะๆ รอไม่นานค่ะ👨🏻‍🍳 นั่งรอไม่นานค่ะ เราสั่งไปไม่กี่อย่างแบบไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ 🐷สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า 9/10 อร่อยเจ้าดังๆค่ะ 🐷 สเต็กหมูพริกไทยดำ 7/10 หมูเหนียวไปหน่อยค่ะ 🐷 ชีสบอล 8/10 ชีสยืดๆ แต่ทิ้งไว้ไม่ถึง10นาที หายยืดค่ะ 🐷ไส้หรอกชีส 9/...อ่านต่อ

OOFY
22 ก.ค. 2023
สเต็กท่าเรือ. .

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า