รีวิว No Bar
นั่งจิบเบียร์ฟังเพลงสบายสบาย
วันนี้นั่งจิบเบียร์ในบรรยากาศแสนสบายดนตรีที่นี่เล่นดีมากเล่นถูกใจเพราะและไม่หนวกหูร้านนี้คนเยอะส่วนใหญ่เป็นผู้ชายเนื่องจากที่นี่มีพนักงานน้องน้องพีอาร์และพี่จีคอยดูแลเทคแคร์เป็นเพื่อนคุย เบียร์และอาหารราคาไม่แพงที่จอดรถจอดข้างทางเหมาะสำหรับมานั่งสังสรรค์กันอีกที่ดูเพิ่มเติม
แหล่รวมนางฟ้าชุดขาว
ร้านนั่งฟังเพลงมีน้องๆนางฟ้าชุดขาวคอยให้บริการ มีดนตรีสด มีโต๊ะพูล น่าจะเหมาะกับแก็งค์หนุ่มๆ อาหารหรอ กุ้งแช่น้ำปลา ก็ใช้ได้อยู่ กุ้งสด เรียงมะระมะเขือเทศมาสวยเชียว หมูย่างหรือคอหมูย่างอะไรสักอย่าง ย่างมานุ่มฉ่ำ แต่ไม่ค่อยหอม ไม่ค่อยอร่อยยังไงไม่รู้ ความประทับใจไม่ได้อยู่ที่อาหาร แต่เป็นน้องๆครับ55ดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลล์ ๆ สำหรับเหล่าชายหนุ่มขี้เหงา
สำหรับชายหนุ่มที่ขี้เหงานะครับ วันนี้เรามีร้านเหล้านั่งชิลล์ ๆ บรรยากาศบาย ๆ พร้อมน้อง ๆ PR สาวสวยน่ารัก มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันครับ กับร้าน No-Bar (โนบาร์) แค่ชื่อก็ทำเอาฝันไปไกลแล้วใช่ไหมครับ แต่ใจเย็น ๆ ก่อนนะ เพราะมันเป็นแค่ชื่อครับ น้อง ๆ ในร้านแต่ละคนนั้นไม่ได้ โนบาร์แต่อย่างใด อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกัน! บรรยากาศร้านเป็นแบบโอเพนแอร์ รับลมธรรมชาติ มีตั้งเปิดโล่ง และใต้หลังคาครับ อา...อ่านต่อ