3.2

รีวิว ครัวสองคอนรีสอร์ท

bfeung
23 เม.ย. 2014
ร้านอาหารริมโขงบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

พอดีว่ามาพักที่รีสอร์ทนี้พอดี เลยได้ทานอาหารที่ครัวของรีสอร์ท ส่วนตัวรสชาดดีคะ คืออาหารที่สั่งส่วนใหญ่จะเน้นปลาเพราะร้านอาหารอยู่ติดแม่น้ำโขงเลย -ผัดผักรวม เมนูนี้ใช้ได้คะ คือเขาไม่ได้ใส่น้ำมันหอยจนเหนียวเยิ้มเหมือนร้านอื่น ไม่เค็มมากด้วย ผักก็ได้หลายชนิดคะ -ปลาคังลวก เมนูนี้ก็อร่อยคะ ปลาสดมาก จิ้มกินกับน้ำจิ้ม ฟินๆ -ต้มยำปลา เมนูนี้จะเผ็ดหน่อย -ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม อันนี้กินได้ทั้งตัวกรอบอร่อยมากชอบคะ -ปลาคังนึ่งมะนาว อันนี้เขาใช้น้ำส้มสายชูแทนมะนาวมันเลยดรอปความอร่อยลง -ปลาคังผัดฉ่า อันนี้ก็อร่อยเหมือนกันคะ -เนื้อทอด เมนูนี้ก็อร่อยคะคือเนื้อเขาไม่เหนียว ทานได้คะ ร้านนี้ปลาสดมาก ไม่มีกลิ่นด้วย ใครแวะมาสามพันโบกแวะเข้ามาลองทานกันได้นะคะ ทางเดียวกันแต่จะถึงก่อนอยู่ในซอยลึกพอประมาณแต่บรรยากาศดีมากคะเพราะริมโขงเลย บริการก็ใช้ได้คะ อาหารก็ได้ไม่เร็วไม่ช้าไป แต่เสียอย่างแมลงวันเยอะไปหน่อย

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
29 ก.ค. 2017
อาหารพื้นบ้าน บรรยากาศดี บริการใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวหมูสับ, หมูป่าผัดเผ็ด, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

หากมาหาดสลึงช่วงที่ไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยวร้านรวงต่างๆก็จะไม่ค่อยเปิดให้บริการเท่าไหร่ดี ดีที่เจอร้านนี้ครับจริงๆแล้วร้านนี้เป็นร้านอาหารในรีสอร์ตครับวิวดีทีเดียวริมแม่น้ำเลยครับ อาหารของร้านก็พอใช้ได้ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมเป็นเมนูที่คนสั่งกันเยอะทอดกรอบๆจิ้มน้ำจิ้ม หมูป่าผัดเผ็ดก็พอได้ ได้อารมณ์บ้านๆสุดก็ต้องเป็นไข่เจียวหมูสับกินกับข้าวครับ นั่งกินบรรยากาศไปจิบเบียร์หรือน้ำอัดลมไปโอเคนะครับดูเพิ่มเติม

Myugly Duckling
21 ม.ค. 2017
ร้านอาหารริมน้ำโขง-หาดสลึง

หลังจากข้ามไปเที่ยวปากเซ 1 คืน อีก 1 คืน เราตั้งใจจะไปที่สามพันโบกล่องเรือกันตั้งแต่เช้าก่อนที่จะเดินทางกลับเข้าเมืองให้ทันเที่ยวบินรอบทุ่มห้าสิบ 555 แต่ติดตรงการเช่ารถจากปากเซ... หายากมากทำให้เราเดินทางมาถึงที่พักค่ำแล้วและต้องตามหาอาหารเย็นปะทัฝชีวิต ..ซึ่งที่พักเราอยู่ไม่ไกล เดินทางมาถึงร้านอาหารที่อยู่ริมน้ำโขงประมาณ 1 กิโลเมตร จะเจอรีสอร์ทสองคอน และมีร้านอาหาร บรรยากาศดี ลมเย็น... • สำหรับ...อ่านต่อ

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
18 ธ.ค. 2016
มาสามพันโบก แล้วร้านนี้ใกล้ที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาคังนึ่งมะนาว

มาสามพันโบก ร้านนี้ใกล้ ##สถานที่ ไม่แน่ใจว่าร้านมีที่จอดรึเปล่า ผมจอดตรงมินิมาร์ท เสีย 20฿ บรรยากาศดีริมโขง ไม่แน่ใจว่ามีห้องแอร์รึเปล่า ##อาหาร ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ไม่ค่อยกรอบ ต้มยำไก่ใช้ได้เนื้อไม่แข็ง น้ำฉู่ฉี่รสชาติดี ปลาคังนึงมะนาว เนื้อนุ่มไม่คาว ##สรุป รสชาติโอเค แต่แพงไปนิดดูเพิ่มเติม