รีวิว Mr.Lee Pukaidong ปูไข่ดองเกาหลี

6 เม.ย. 2019
ปูสด อร่อย ไม่เค็มจนเกินไป แพคเกจจิ้งดีมากๆเลยครับ รสชาติกลมกล่อมมากๆๆๆๆๆๆ ปูซอสเผ็ดรสเด็ดมากๆ

Nurse Lim
214582k
31 ก.ค. 2019
ลองสั่งปูดองค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูซอสเผ็ดเกาหลี

อันนี้เป็นการใช้บริการไลน์แมน เพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่น ลดแลกแจกแถมเยอะดีค่า เลยลองสั่งเมนูไม่แพง แต่ได้จัดเต็มมากราคาเกือบถึงหลักพัน ลองแล้วดองแบบพริกเกาหลี เผ็ดมากกค่า กินไม่ค่อยได้เลย 55 ส่วนอีกอันก็รสชาติธรรมดาค่าดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2019
เป็นปูไข่ดองที่อร่อยมากกกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูทะเลดองซีอิ๊ว, ปูซอสเผ็ดเกาหลี

ครั้งแรกสำหรับการทานปูไข่ดอง ตอนแรกแอบกังวลเรื่องกลิ่นและรสชาต แต่ปรากฎว่าร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังเลย จุดเด่นคือเนื้อปูสดมากกกก ไข่เยอะ น้ำปลาที่ดองมารสชาตพอดี โดยรวมกลมกล่อม ยิ่งพอจิ้มน้ำจิ้มซีฟุ้ดด้วยแล้วคือแบบ ที่สุดดด!! ร้านนี้เป็นร้านที่เราสั่งผ่าน lineman ตอนแรกที่รับของตกใจมาก มาเป็นกล่องโฟมขนาดใหญ่ เปิดเข้าไปคือมีน้ำแข็งแช่สำหรับคงความสด อร่อย ไว้ด้วย แถมกล่องบรรจุต่างๆคือดีมากกก แพค...อ่านต่อ

บอล บูบี้บอล
19 เม.ย. 2019
แนะนำมากๆเลยฮะ สำหรับปูไข่ดองร้านนี้

แวะมาทำธุระย่านบางนา แถวออฟฟิศเพื่อน เจ้านี้เพื่อนแนะนำมาฮะ อร่อยดี ปูสดมาก สั่งผ่าน lineman มีโปรแถมปูซอสเผ็ด กลมกล่อมดีครับอ่านต่อ

สุกัญญา
Lomfang
Puricha

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6