4.5

รีวิว เจ้อ้วนเกาเหลาเลือดหมูสวนหมาก(สาขา2 ฟาร์มรัก)

sinechompoo
6 มี.ค. 2024
อร่อยค่ะ ขยายสาขา มาเปิดแถวฟาร์มรัก

หลังจากที่สวนหมากปิดตัวไป ร้านเกาเหลาเลือดหมูก้อตั้งใจว่าจะไปเปิดขายต่อที่สวนหมาก2ซึ่งไกลจากบ้านเรา จนกระทั่งเรามาเจองว่าเค้าขยายสาขามาเปิดตรงพื้นที่ใกล้ฟาร์มรัก บอกตรงๆว่า ดีใจมากค่ะ ที่มาเปิดแถวบ้าน เพราะร้านนี้อร่อยมาก ซุปกลมกล่อม เครื่องดี ไม่ว่าจะเป็นหมูชิ้น หมูเด้ง เครื่องใน ชิ้นใหญ่ ปริมาณเกินราคาค่ะ ส่วนตัวเราชอบกินแบบใส่ข้าวไปในเกาเหลาเลยค่ะ กินแป๊บๆหมดถ้วย อร่อยมาก สาขานี้ที่นั่งอาจจะไม่เยอะเท่าที่เดิม แต่ดูสะอาดน่านั่งค่ะ ที่จอดรถเยอะด้วยค่ะ #wongnai2024

Zebra Bravo
26 ก.พ. 2025
เกาเหลาร้อนๆ กินกับข้าวสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู

3.5 ดาว #Wongnai2025 ในลานฟาร์มรัก ถนนพุทธบูชา มีร้านเต๊นท์อยู่ด้านหน้าติดถนน มีร้านอาหารตั้งขายอยู่หลายร้าน หนึ่งในร้านที่เราได้อุดหนุนมาคือร้านเจ้อ้วนเกาเหลาเลือดหมู หม้อใบใหญ่ต้มน้ำซุป มีเลือดหมูและหมูเด้งเต็มหม้อเลย สั่งเกาเหลาเลือดหมู (60) กับเกาเหลาไม่ใส่เครื่องใน (60) อย่างละถุง แม่ค้าแยกน้ำซุปให้ เอามาอุ่นให้ร้อนก่อนกิน น้ำซุปรสชาติดี ไม่เผ็ด กินกับข้าวสวยเข้ากันดี ใครชอบรสจัด...อ่านต่อ