3.5

รีวิว Laoyuan ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

LunnyToon
18 ต.ค. 2018
อาหารอีสานรสชาติจัดจานดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปู-ปลาร้า, หมูทอดเชียงฮาย

ร้านนี้ตังอยู่ในห้าง ฟิวเจอร์ชั้นใต้ดินค่ะโซนหน้าห้างเลยฝั่งตรงข้ามกับท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นร้านเล็กๆหนึ่งห้องแถวเราเดินผ่านหลายรอบมาก แต่ไม่เคยลองสักที วันนี้อยากทานอะไรแซ่บแซ่บก็เลยลองแวะดู เราสั่งส้มตำปูปลาร้าค่ะรสชาติจัดจ้านเลยอร่อยถูกใจแต่เสียตรงเส้นมะละกอ น่าจะสับ แต่ร้านนี้ใช้มีดขูดมะละกอเลยยังไม่อร่อยเท่าเข้าเนื้อเท่าที่ควร หมูทอดเชียงฮาย ทอดมาร้อนๆ ทานกับข้าวเหนียวอร่อยดีค่ะ รวมรวมแล้วเป็นอาหารอีสานรสชาติผู้ดีๆ ราคาโอเคผ่านได้ทานอร่อยด้วย

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

เที่ยวจนแมวข่วน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารอีสานรสจัดจ้าน

มาลองครั้งแรก มาไกลลถึง ฟิวเจอร์ เพราะต้องมาเข้าเฝ้าตำหนัก แม่ ญ โบตั๋นลูกแม่ รัศมีแขลูกพ่อ ⏺️ ส้มตำถาดเผ็ดกลาง ปลาร้าถึงเส้น 🥬 แกงเห็ดรวม เห็ดคักมักหลาย น้ำปลาร้า นัว 🐷 คอหมูย่างมันน้อย 🍗 ไก่ทอดริมโขง กรอบ เนื้อเยอะ แป้งไม่หนา 🍚 ข้าวสวย ของคนสวย 🍙 ขนมจีน ของแม่แมวข่วน ✨ แวะมาลิ้มลองความอร่อยได้ที่ ลาวญวน / ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น B โซนโรบินสัน #อาหารอีสาน #เที่ยวจนแมวข่วน #ล...อ่านต่อ

papa🎯
7.1k5.2k111k
28 ส.ค. 2024
เมนูยำอร่อยในร้านอาหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, ยำหมูยอไข่แดงเค็ม

"ลาว ญวน" ร้านอาหาร 2 สัญชาติ มีสาขาในหลายห้าง มาทานไกลถึงฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านนั่งสบาย บริการดี เกิดมีคนอยากทานอาหารเวียดนาม ในห้างมีร้านนี้ร้านเดียว กุ้งพันอ้อย & แหนมเนือง - รสชาติก็ใช้ได้อยู่ แต่ปอเปี๊ยะสด, ปากหม้อญวน & หมูยอทรงเครื่อง - ไม่ปิ๊ง ได้ทัพไทย ยำหมูยอไข่แดงเค็ม มาช่วยทำคะแนน จานนี้อร่อยสุดของมื้อนี้ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม

Pearploy Stp.
29 ส.ค. 2017
จาก 4 ลดลงมาเหลือดาวเดียวเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงอ่อมไก่, ตำหน่อไม้, หมูทอดเชียงฮาย

ตอนแรกคิดว่าร้านนี้เปลี่ยนเจ้าของเพราะน้ำดื่มชื่อตำมั่ว แต่ในใบเสร็จยังชื่อร้านลาวญวนอยู่ แปลกใจนิดหน่อย สงสัยมีหลายแบรนด์ อ่ะ วันนี้ขอรีวิวร้านนี้ซ้ำ จากร้านโปรดมาเป็นร้านที่ไม่ปลื้มจ้ะ แม้ว่าจะไปแค่สองคนก็กินอย่างไม่อั้น เมนูที่สั่งมีดังนี้ ตำหน่อไม้ (ราคา 90 บาท) – แพงเอาเรื่องเลยนะเนี่ย สงสัยไม่ใช่หน้าหน่อไม้ เห็นราคาแอบตกใจ รสชาติอร่อยค่ะ ยอมรับ แต่มันแพงไปหน่อยแหล่ะ 7/10 ตำปูปลาร้า (รา...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2016
แซ่บแบบลาวญวณ
AonAan KarnKarn
3 ธ.ค. 2018
รสชาติจัดว่าเด็ด

อยุ่ชั้น B ใกล้ๆกับมานีมีหม้อค่ะ ส้มตำซั่ว (85 บาท) รสชาติค่อนข้างเผ็ดค่ะ ใส่พริก 3 เม็ดยังรู้สึกว่าเผ็ด แต่อร่อยค่ะ รสจัดจ้าน หมูร้อยตอก (100 บาท) ก็คือหมูปลาร้านั่นแหละ อร่อยดีค่ะ แต่รู้สึกว่าได้น้อยไปหน่อย แตงกวา 3 ชิ้น หมู 2 พวงดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
20 พ.ค. 2019
น้ำจิ้มแหนมเนืองมันเด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, หมูทอดเชียงฮาย

ร้านตั้งอยู่ชั้นGทางออกประตู G10 ตัวร้านเป็นห้องกระจก ตกแต่งร้านได้แบบนั่งสบายๆมีโต๊ะไว้รองรับลูกค้าราวๆ10-15โต๊ะเมนูที่มากินครั้งนี้อย่างแหนมเนือง##1รสชาติดีแต่ที่เด็ดคือน้ำจิ้มอร่อยกลมกล่อมมาก ส่วนอีกเมนูคือหมูทอดเชียงฮายหมูชิ้นใหญ่ทอดมาได้กำลังดี โดยรวมถือว่าโอเคและอร่อยดีดูเพิ่มเติม