- รีวิว น้อย ลาบหนองคาย

รีวิว น้อย ลาบหนองคาย
อาหารอีสานต้นตำหรับ! รสชาดแซบอีหลีเดัอ~
วันนี้มาเที่ยวโคราช อยากหาอาหารอีสานกระแทกปากอย่างแรงส์ ระหว่างทางชะโงกมาเห็นร้านนี้ โอ้! แน่นจริงๆ ว่าแล้วก็เข้ามาชิมซะหน่อย (ไม่หน่อยหรอก พยาธิโซปราโนจนลำไสัสะเทือนแล้วหรอก เหอะๆ) ...หลังจากเสิฟ เปิบ ยัดเป็นที่เรียบรัอยแล้ว ก็ได้เวลารีวิวอาหารกันซะที เริ่มเลยนะ อาหารร้านนี้ฝีมือเฉียบขาดมากสมกับปริมาณคนกินจริงๆ ทั้งตำ ปิ้ง ว่าง ทอด อร่อยกำลังดี ไม่แข็งเกินไปแต่อย่างใด เรียกว่ากรอบนอกนุ่มในไมีแพ้ KFC กิน 3 คำ ไปสวรรค์ได้เลย 555+ ด้านบรรยากาศ ขอบอกตามตรง ร้านนี้แสตนดาดมาก (ถึงมากที่สุด) นอกจากที่นั่งเป็นหลักแหล่งแล้ว ก็มีดีที่อาหารกับน้ำเท่านั้นนั่นแหละที่ดูจะโอ แต่ถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศติดดินก็แวะมาได้นะครับ สรุป...ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานฝีมือดี เป็นที่เพิ่งพายามยากที่สำคัญของชาวปากช่องและนักเดินทาง ใครผ่านมาแถวนี้เกิดหิวก็มาลองชิมกันไดันะครับ อย่างวันนี้ ถึงแม้ผมจะไม่ได้ทานร้านหรูๆ บรรยากาศดีๆ อะไร แต่แค่อาหารวันนี้ก็เพียงพอที่จะทำให้ผมฟินไปมื้อนึงแล้วล่ะครับ

อร่อยมากก อิสานแท้ คนท้องถิ่นมากินกันเยอะ
อร่อยทุกอย่างก้อยเนื้อเปรี้ยวนัวข้าวคั่วมากๆ ต้มอร่อยนุ่ม ข้าวเนียวหอม คอหมูหอมกรอบนอกนุ่มใน กินกะข้าวเหนียวร้อนๆ เป็บซี่รสเด็ดดูเพิ่มเติม