- รีวิว JOJOE Pizza โจโจ้พิซซ่า

รีวิว JOJOE Pizza โจโจ้พิซซ่า
ร้านบรรยากาศดี วิวสวยมาก !!! เห็นอาคาร 100 ปีคุณยายฯ ร้านสะอาด พิซซ่าชีสยืดอร่อยรสชาดดีสุด ๆ ลิ้มรสถึงชีสคุณภาพดี เกรด A
พิซซ่าอร่อยเกรด A ราคาไม่แพง 1 คนต่อ 1 ถาดอิ่มพอดี ถ้ามากันหลายคนก็สามารถสั่งได้หลากหลายเมนูมาทานร่วมกัน รสชาดของชีสอร่อยมาก ๆ พิซซ่ากรอบนอกนุ่มใน เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานก็ไม่เลี่ยน มีหน้าพิซซ่าให้เลือกมากมาก สั่งซื้อกลับบ้าน 2 ถาด มาถึงบ้านก็ยังคงความอร่อยเหมือนทานที่ร้าน ตำแหน่งของร้านอยู่ไม่ห่างจากถนนเส้นหลักบางขันธ์-คลองหลวง อยู่ระหว่างคลองสองและคลองสาม ใครที่แวะมาทำบุญที่หอฉันวัดพระธรรมกาย หรือมาเยี่ยมชมที่วัด จะมองเห็นร้านโดดเด่นชัดเจนที่ชั้น 2 ของอาคารมงคลเศรษฐีอาเขต ติดกับรั้ววัดพระธรรมกาย

Check in กดคูปอง ได้ เฟรนช์ฟรายฟรีด้วยย
อยากกินเฟรนช์ฟราย เลยมาดูที่ร้านนี้ มีแบบอบชีสด้วย และก็เลยเถิดไปถึงพิซซ่า พิกัด : ชั้น 2 เมืองแก้วมณีฯ ฝั่งด้านหลัง ติดวัดพระธรรมกาย บรรยากาศร้าน : ร้านตกแต่งน่ารักมาก น่านั่งเลยค่ะ เมนู : เป็นเมนู พิซซ่า ราคาไม่แพงมาก มีแบบเพิ่มชีสด้วย อบสดๆ ให้เราเลยค่ะ ที่เรากินคือ พิซซ่าต้มยำกุ้ง เครื่องยังไม่ถึงเท่าไร อยากให้มีมะนาวแถมมาด้วย คงอร่อยดี ส่วนเฟรนช์ฟรายชีส อันนี้อร่อยดีค่ะ ปล. กดเชคอิ...อ่านต่อ
พิซซ่าชิ้นพอดี อิ่มเล็กๆ แก้อยากได้อยู่นะ
พิซซ่าไทยมีหลายสาขา ที่มาลองนี้อยู่ในสวนอาหารเมืองแก้วมณี ริมถนนคลองแอล เข้าซอยเลียบคลองมาประมาณ 400 เมตร ร้านเป็นเค้าเตอร์เล็กๆ มีพิซซ่าหลากหลายหน้าให้เลือก มี 3 ขนาด คือ เล็ก4ชิ้น 59บาท กลาง 6ชิ้น 89 บาท และใหญ่ 8ชิ้น 100กว่าบาท จำราคาไม่ได้ มีเฟรนฟรายด์ด้วยดูเพิ่มเติม
โจโจ้พิซซ่า
โจโจ้พิซซ่า 🚩ข้างวัดพระธรรมกาย ที่เป็นศูนย์อาหาร จะอยู่ชั้น 2 ฝั่งติดวัดพระธรรมกายเลย มองเห็นไม่ค่อยชัด ต้องเดินหาหน่อยนะ 🏖ตั้งแต่ตกแต่งร้านใหม่ ร้านค่อนข้างสวยเลย น่านั่งมาก แต่นี่ซื้อกลับ เลยอดนั่งเลย 🍕🍕เมนูพิซซ่าหน้าต่างๆ แต่ถาดไม่ใหญ่มากนะ ก็เหมาะกับราคา แต่รสชาดยังเฉยๆ อยู่ และมีเฟรนช์ฟรายทอดราดชีสด้วยนะ เชคอิน เพื่อรับเฟรนช์ฟรายทอดฟรีด้วยจ้าดูเพิ่มเติม