4.1

รีวิว เล็กเสี่ยวหงส์

รีวิวเพื่อ
25 ก.พ. 2025
ร้านทีเด็ดสุพรรณบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยวุ้นเส้น, ไก่บ้านต้ม, หมูแดดเดียว

🎉🌈ใครมาจังหวัดสุพรรณบุรี อยากให้มากินร้านอาหารในตำนานนี้มากๆ / รสชาติอาหารจะเป็นสไตล์ไทยดั้งเดิม ปรุงตามวิถีชาวบ้านริมแม่น้ำท่าจีน คือบรรยากาศดีวิวสวยเพราะติดแม่น้ำท่าจีน 📌เมนูแนะนำ : หมูแดดเดียว, ต้มยำปลาบู่, ไก่บ้านต้มน้ำปลา, ผัดเห็ดรวม, ผัดสายบัวกุ้ง 📍ร้าน เล็กเสี่ยวหงส์ ⏰ร้านเปิด : 09.00น. - 21.00น. ☎️โทร : 086-574-1407 🏠ร้านอยู่ : อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี 🗺GoogleMap : https://bit.ly/41e8O9Y 🏎จอดรถ : มีเยอะ —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #ร้านอาหารเล็กเสี่ยวหงส์ #ร้านเด็ดสุพรรณ #สุพรรณบุรี #ร้านอาหารสุพรรณบุรี #ร้านลับ #WhoscallxWongnai

Note Iron Wok
3 ก.พ. 2024
ร้านเก่าแก่ในตัวอำเภอเดิมบางนางบวช ติดริมน้ำท่าจีน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลากรายทอด

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ เล็กเสี่ยวหงส์ 😋😋😋 ร้านดังอำเภอเดิมบางนางบวช ร้านนี้เป็นร้านสไตล์อาหารจีนแบบต่างจังหวัด เด่นเรื่องวัตถุดิบท้องถิ่น อาทิลูกชิ้นปลากราย ปลาแม่น้ำ ร้านนี้อยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีน นั่งริมๆบรรยากาศดี มีหลายโซนให้นั่ง มาตอนบ่ายแก่เงียบไม่มีลูกค้า ผมมาคนเดียว การบริการค่อนข้างไม่พร้อมบริการ อาจจะมองว่าเรามาคนเดียวเลยไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่ ส่วนอาเฮียยิ่งแล้วใหญ่ อ...อ่านต่อ

chaichuanchim
66.5k2k27k
6 เม.ย. 2023
ใครๆ ก็มากินร้านนี้

เปิดอ่านรีวิว เห็นร้านนี้อยู่ไม่ไกลที่พัก เลยลองสั่งอาหารเมนูเที่ยงแบบเบาๆ ไปก่อน มากัน 2 คนสั่งได้ไม่เยอะ ทีแรกกะจะกินอาหารจานเดียว เลยเล็งวุ้นเส้นผัดไทยไว้คนละจาน ปรากฎว่าคนขายเบรคไว้จานมันใหญ่ สั่งแค่จานเดียวมาแบ่งกันได้ แล้วก็เป็นจริงตามนั้นครับ มาแบบจานเปล รสชาติครบรสดีแบบไม่ต้องปรุงเลย ตินิดเดียวคือมันติดเผ็ดไปหน่อย ถ้ากลับมาใหม่จะขอลดพริกป่นหรือไม่ก็ช่วยแยกมาให้ปรุงเองดูเพิ่มเติม

เชื่อพี่อ้วนแน่
1 มิ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะเพราะปลาคัง, น้ำพริกปลาย่าง, ผัดไทยวุ้นเส้น

ร้านเล็กเสี่ยวหงส์ อีกหนึ่งร้านในตำนานของจังหวัดสุพรรณบุรี โด่งดังมาจากรสชาติอาหารสไตล์ไทยดั้งเดิม ปรุงตามวิถีชาวบ้านริมแม่น้ำท่าจีน ไม่ต้องตกแต่งจานให้ดูสวยงามแม้แต่น้อย แต่เน้นความเรียลของอาหาร วัตถุดิบและรสชาติ ส่วนราคาอาจจะสูงหน่อย เมื่อเทียบกับร้านแนวเดียวกัน #ปลาคังผัดกะเพรา ปลาคังหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ผัดโดยใช้ใบกะเพราทั้งก้านทั้งดอก ทำให้กลิ่นกระเพราชัด รสชาติไม่ไช่เป็นแบบกะเพราจ้า เพราะต...อ่านต่อ

11 ต.ค. 2020
อร่อย อิ่มๆ แบบราคาเบาๆ

ไม่ได้อวย แต่อร่อยจิงๆ พี่ที่จดออเดอร์(คิดว่าน่าจะเป็นเฮียเจ้าของร้าน)​ ตอนสั่งเฮียบอกอันไหนไม่อร่อยไม่คิดเงิน เรายังแบบขำๆ สุดท้ายอาหารมา ดีทุกเมนู ส่วนตัวคิดว่าปลาคังเป็นอะไรที่ทำยาก เพราะไปทานมาหลายร้าน เจอปลาแข็งบ้าง เหนียวเคี้ยวแทบไม่ได้บ้าง แต่ร้านนี้ทำออกมาดี ไม่คาว ไม่เหนียว ปรุงรสได้พอดี ไข่เจียวกรอบ ขนาดไม่ได้ทานทันที ความกรอบก็ยังคงอยู่ เห็ดหอมสดผัดน้ำมันหอย วางไม่ถึง 5นาทีหมด ต...อ่านต่อ

EakEatAll
25 พ.ย. 2020
ร้านอาหารเก่าแก่ อร่อย รสชาติดีมากครับ

วันนี้มีร้านดัง ดีกรีของดีประจำจังหวัดสุพรรณบุรี รับรองโดยหอการค้า มาแนะนำ ร้านมีที่จอดรถเยอะ เข้ามาในร้านเป็นบ้านไม้ มีที่นั่งเยอะ ที่นี่ดังเรื่องปลากราย และเต้าหู้โบราณ ไม่รอช้า สักมาทางเลยครับ เสริฟ์มาแต่ละจานใหญ่อยู่ครับ แต่ทุกอย่างอร่อยครับดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์
ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์
สายฮอปหลงรัก คาเฟ่สไตล์ชนบทอังกฤษ ชิมเมนูรสเด็ด ชมน้องแกะสุดคิวต์