3.0

รีวิว Bahnhofbuffet Zermatt

ikekung
49.5k3.4k30k
4 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า

“ Bahnhofbuffet Zermatt ” ร้านอาหารติดกับสถานีรถไฟ ลงรถไฟมาก็เจอเลย ในเมือง Zermatt !! 18 #WongnaiWesternSpecialist 4#PizzaSpecialist 10 #SteakSpecialist 5 #PastaSpecialist ก่อนออกจากเมือง แวะทานอาหารรองท้องกันสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 06:00 - 23:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมสถานีรถไฟเมือง Zermatt 🅿️🚗 ที่จอดรถ : ไม่มีที่จอดรถ (เมืองห้ามนำรถเข้าเมือง) 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นอาคารขนาดกลาง มีที่นั่งทั้งด้านในอาคาร และนั่งรับลมเย็นๆ นอกอาคาร บรรยากาศร้านดูโล่งสบาย ไม่อึดอัด การบริการและความสะอาดของทางร้านธรรมดา 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหารนานาชาติ อิตาเลี่ยน พิซซ่า สเต็ก วันที่ไปได้ทาน 1. พิซซ่า สั่งหน้ามาการิต้าไป ทางร้านทำออกมาเป็นแป้งบาง ใส่ชีสมาพอสมควร รสชาติดี ทานง่ายครับ 2. สเต็กอกเป็ด อกเป็ดเอามาปรุงอย่างดี ไม่มีกลิ่นสาบ ราดซอสส้ม เสิร์ฟมาพร้อม มักกะโรนีชีส และผักลวก รสชาติเป็ดดี ไม่เหนียว ไม่สาบ อร่อยใช้ได้ทีเดียว 3. ไอศครีม รสชาติแอบปริคอต ซึ่งเป็นรสชาติที่ขึ้นชื่อของเมืองย่านนี้ รสชาติหวานอมเปรี้ยว ทานแล้วสดชื่นดีครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านอีกร้านในเมือง Zermatt ที่เน้นทานง่าย รวดเร็ว ที่การบริการและความสะอาดธรรมดา บรรยากาศใช้ได้ ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานพอใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู