รีวิว เดอะลาภา
มาเที่ยวหัวหินต้องมาพักที่นี้เลยครับ เดอะลาภาหัวหิน
มาเที่ยวหัวหินที่ไรต้องมาพักกันที่นี้กันเป็นครอบครัวครับ วันนี้มาพักกันที่ห้อง COOL ACCESS วิวสระว่ายน้ำครับ ดูตามรูปเลยจร้า..ภายในห้องโล่งโปร่งสบาย เตียงมีขนาดใหญ่และนุ่มมากๆ นอนหลับสบายครับ สิ่งอำนวนความสะดวกมีครบครัน ห้องน้ำสะอาดมีอ่างอาบน้ำและที่ห้องน้ำแยกกันเป็นสัดส่วน

The Lapa โรงแรมใกล้ห้าง Bluport หัวหิน
โรงแรมใกล้ห้าง Bluport เพียงแค่ถนนคั่น พนักงานสุภาพทุกท่าน ประทับใจตั้งแต่จอดรถ ฟร้อนท์ แม่บ้าน น่ารักทุกท่านเลยค่ะ อาหารเช้ามาตรฐานทั่วไปค่ะ สระว่ายน้ำสวยงามเด็ก ๆ ชอบค่ะ วันนี้จองไป 2 ห้อง ได้เป็นห้องคอนเน็คเลยค่ะ ห้องพักสะอาดดีค่ะ แต่ห้องพักไม่ค่อยเก็บเสียง ประตูห้องค่อนข้างหนัก เปิดปิดต้องคอยระวัง เพราะเสียงดังมาก เกรงใจห้องอื่นเลย ที่จอดรถที่นี่ค่อนข้างน้อยค่ะ ในตัวโรงแรมจอดได้แค่ 5 คั...อ่านต่อ
หักคะแนนดาวค่ะ
ขออนุญาตแชร์ค่ะ พักที่โรงแรมวันหยุดยาวในห้องพักไม่มีแปรงสีฟันยาสีฟัน หมวกอาบน้ำ คัดเตอร์บัค ระหง่างขึ้นลิฟต์จะเข้าห้องพัก ลิฟต์มีกลิ่นเหม็นมาก เรากับครอบครัวมองหน้ากันนี้โรงแรมระดับ 4 ดาวหรือค่ะ แถมพนักงานตอนเช็คอิน เช็คอินเอ้าพูดจากับลูกค้าไม่น่ารักเลยค่ะ แต่ขอชื่นชมพนักงานโบกรถ /พนักงานขับรถ/พนักงานห้องอาหาร น่ารักค่ะอ่านต่อ