รีวิว สวนฉัน
บรรยากาศดี สงบ อาหารอร่อย ห้องน้ำสะอาด เจ้าของร้านเป็นกันเอง
ร้านตั้งอยู่เส้นแม่ออน ลงจากแม่กำปองลงมา บรรยากาศภายในร้านดีมาก สะอาด เจ้าของร้านเป็นกันเอง บริการดี มีเมนูอาหารหลากหลาย อาหารก็อร่อย เช่น ข้าวผัด ต้มแซ่บ ไก่ทอดเมนูเครื่องดื่ม น้ำผลไม้สดมากโดยเฉพาะน้ำเสาวรสสดอร่อยหอม โอเคทุกอย่างเลย

ร้านระหว่างทางไปแม่กำปอง ที่นั่งร่มรื่น มีหลากหลายมุม
ร้านนี้เล็งไว้นานเมื่อมีโอกาสมาแม่กำปองจึงแวะทันที เมนูในใจที่ตั้งใจมาสั่งกินก็คือ.. สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำจิ้มแจ่ว หมักเข้าเนื้อรสชาติดี แต่เสียดายย่างมาแห้งมากไปหน่อยทำให้เสียรสชาติของเนื้อหากย่างเป็นแบบมีเดียมเนื้อน่าจะนุ่มอร่อยกว่านี้มาก เข้ากันดีกับเบียร์เย็นๆ อีกเมนูที่สั่งคือสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา อันนี้ไม่แนะนำเลยค่ะ ใส่วัตถุดิบมาค่อนข้างมั่วมาก ใส่ทั้งไข่ ใส่ทั้งเห...อ่านต่อ
ร้านสวย ที่จอดรถเยอะดี ชอบ
สวนฉัน หรือ iGarden ขาลงจากแม่กำปอง จ.เชียงใหม่ ทำเป็นสวนจริงๆ สวยดี ชอบ ดูเป็นธรรมชาติ (จริงๆ มันก็ธรรมชาติอยู่แล้ว) ทำเลดี มีที่จอดรถเยอะ อาหารและเครื่องดื่มราคาไม่แพง และให้เยอะ ^_^ ชอบตรงนี้ ช่วยให้อิ่มท้องได้ค่อนวันเลย แต่ต้มยำกุ้งจืดสนิท ตบแต่งร้านก็น่ารักๆ ร้านเล็กๆ แต่ก็มีหลายที่นั่งเหมือนกัน โดยรวมแล้วใช้ได้นะดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่งแห่งหนึ่งในแม่ออน
ในแม่ออนมีมากมายหลายร้านๆนี้เป็นอีกร้าน หนึ่งที่บรรยากาศน่านั่งชิวๆดื่มเบียร์เย็นแต่ ดันมาตอนเที่ยงเลยเปลี่ยนเป็นกาแฟกับ อาหารเที่ยงดีกว่า อาหารนี้อร่อยใช้ได้เลย กาแฟก็โอเค ราคาก็ถือว่าไม่แพง ร้านนี้ อากาศเย็นสบายร่มรื่นไว้โอกาสหน้าจะมา ตอนเย็นๆนั่งดื่มเบียร์เย็นๆสัก2-3ขวดดูเพิ่มเติม
คืนวันขึ้นปีใหม่ 1/1/17 อาหารช้ามากกกก
คือที่ให้ 1 ดาว เพราอาหารออกช้ามากกกกกก รอประมาน 2 ชม. !!!! ไม่ได้เว่อร์ค่ะ 2 ชม. จริงๆ แต่..มาทราบทีหลังว่าเด็กๆ ในร้านไม่ได้ทานกลางวันกันเลยค่ะเพราะคนเยอะมากทั้งวัน จริงๆสั่งมาเยอะกว่านี้แต่ถ่ายไม่ทันจริงๆ เพราะหิวมาก (รอนานจริงๆ) ในส่วนของรสชาติก็ทานได้ค่ะ หลายอย่างติดเค็มๆไปสักหน่อยนึงนะคะ แต่ก็มีจานที่อร่อยเด็ดเพราะฉะนั้นด้วยรวมก็ถือว่าผ่านค่ะ :) คาดว่าถ้าช่วงปกติน่าจะโอเคดูเพิ่มเติม