- รีวิว The Hummingbird Bakery, Soho

หวานไปนะ 😅
ร้านคัพเค้กชื่อดังค่ะ ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้ง ร้านตกแต่งสีชมพูหวานๆ เหมาะกับสาวๆมากค่ะ ร้านค่อนข้างแคบนะคะ ที่นั่งเป็นเคาน์เตอร์บาร์ นั่งหันหน้าเข้าผนังค่ะ นอกจากคัพเค้กหลายรสชาติแล้ว เค้กก็มีนะคะ เค้กสูงๆหลายเลเยอร์อลังการงานสร้างมากค่ะ 🍰 salted caramel cupcake £3.9 🍰 raspberry cheesecake brownie £5.46 โดยรวมอร่อย แต่หวานไปนิดค่ะ

Red Velvet Cupcakes!!!
💚🧡💙❤🥰 คัพเค้กที่นี่เนื้อนุ่ม แน่น และ moist ดีต่อใจมาก🥰 นอกจาก Red Velvet รสยอดนิยม เดี๋ยวเราจะเลือกชิ้นอื่นที่ชอบมาแนะนำด้วยค่ะ ❤️Red Velvet Cupcake £2.95 อร่อยสุดใน 3 โลกเลยค่ะ ทุกอย่างดีไปหมด เค้กฉ่ำๆ หอมวนิลาช็อกโกแลต เนื้อ Cream Cheese Frosting หนักๆ หนึบๆ หวานๆ ถูกใจเรามากค่ะ 🔴Red Velvet Cake £4.95 แบบเค้กก็อร่อยเช่นกันค่ะ Cream Cheese Frosting เดียวกัน แต่เนื้อเค้กเบาและนุ่มกว่า...อ่านต่อ
Red Velvet ในตำนาน
ร้านนี้ดังRed Velvet มากค่ะ เลยลองสั่งมา กินในร้านห้าปอนด์กว่าๆค่ะ ถือว่าแพงพอสมควรแต่เขาให้ชิ้นใหญ่มากค่ะ ทานคนเดียวไม่หมดแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากใหญ่เเล้ว เนื้อยังแน่นสุดๆ ที่สำคัญตัวครีมหรือไอซ์ซิ่งเนี่ยหวานมากๆแล้วก็ข้นและนุ่มมากๆด้วย สามารถขอTap Water ได้นะคะ เพื่อนแนะนำว่าที่หลังสั่งเป็นRed Velvet Cupcake ดีกว่า เล็กกว่า ถูกกว่าด้วย ไซส์คนไทยค่ะ เค้กชนิดอื่นๆก็สีสวยน่ารักมากค่ะดูเพิ่มเติม