5.0

รีวิว ข้าวต้มปลา164เชียงราย ข้าวต้มปลา164เชียงราย

muthaneeya
22 มิ.ย. 2022
อร่อยค่ะๆๆๆๆๆๆๆ

Nithakan Rujiratkasemkij
16 มี.ค. 2022
มาเชียงรายต้องแวะมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้งทะเล, ต้มยำปลาเก๋า, น้ำส้มคั้น

ร้านข้าวต้มปลาร้านนี้เราแวะมารอบสองแล้วค่ะ เพราะติดใจในความสดของอาหารมากๆ รอบนี้มาลองสั่งต้มยำปลาเก๋าดู สดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความจัดจ้าน อยากให้ร้านเติมเกลือนิดนึงในน้ำส้มคั้นจะเวิรคมากค่ะ ส่วนเมนูในดวงใจเราคือข้าวต้มแห้งทะเลเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Wit L
10 ธ.ค. 2021
ข้าวต้มปลาสะอาด​ ติดหวาน​ คนเยอะ

ร้านข้าวต้มปลาเปิดใหม่​ ไฟสว่างไสว เจ้าของ​ ญ​ 2 คน​ ดูแลเอง​ ( สลับกันผัดผัดกะเพรา)​ เมนูมีทั้งข้าวต้มปลา ข้าวต้มแห้ง​ ผัดกะเพรา​ ลวกจิ้ม​ เมนูเยอะดี น้ำซุปคำแรกที่ทาน​ จะรู้สึกว่าหวานนำ แต่กินไปเรื่อยๆก็อร่อยลงตัว ผัดกะเพราให้ไม่เยอะ​ เข้มข้นจัดจ้าน ที่จอดรถริมถนน​ ลองหากันเอง​ ฝั่งตรงข้ามจอดได้ ** ราคากลางๆ ช่วงค่ำๆคนจะเยอะต้องต่อคิว พนง.เด็กๆมักเรียกยาก​ และพูดจา​ งงๆนิดหน่อย หัดไปเรื...อ่านต่อ

เค้ก
2 พ.ค. 2023
อร่อยถูกปากสะอาดดีพนักงานบริการดี
Chanidapa
5 ก.พ. 2022
อร่อยทุกเมนู เจ้าของร้าน และพนักงานพูดจาไพเราะ บริการดี ไว้โอกาสหน้าจะมาอีกค่ะ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0