ร้านอาหารแวะกินมื้อกลางวัน
สั่งอาหารเป็นชุด เพื่อความสะดวก รสชาติโดยรวมยังไม่อร่อยโดดเด่นถูกใจเพื่อร่วมทริปพอกินแก้หิวได้ ที่แปลกใจและไม่เหมือนที่เคยกินมาคือยำถั่วพูส่วนผสมแปลกไปจากที่เจอจากร้านอื่น ๆ มองหาถั่วพูแทบไม่เจอ ส่วนจานอื่น ๆ ก็ธรรมดาทั่วไปดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารและรีสอร์ท "เรือนผู้การ"
เดินทางมาเที่ยว ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง แวะชิมอาหารและพักที่เรือนผู้การรีสอร์ท บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง เป็นร้านอาหารและรีสอร์ทสำหรับค้างคืน อาหารรสชาดใช้ได้ แต่ถ่ายรูปไว้ไม่ทัน พนักงานบริการดี สอบถามค่าที่พักคืนละ 600 บาท ไม่รวมอาหารเช้า แวะผ่านมาห้วยยอดแวะชิม และพักผ่อนได้ เห็นมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการร้านอาหารไม่ขาดสาย กลางคืนมีเล่นดนตรีสดด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่ดี นั่งสบาย
ร้านอาหารตามสั่งทั่วไป ร้านค่อนข้างใหญ่โต ไว้รองรับแขก บรรยากาศทั่วไปก็โอเคดี การบริการโอ้ค อาหารมาไม่ช้า โทรสั่งก่อนได้ รสชาตอาหารพอใช้ได้ ปลาอร่อยดี แกงส้มรสชาตแปลกๆคั่วกลิ้งได้อร่อย ส่วนทอดมันปลาไม่ค่อยเวิร์คมันชืดๆดูเพิ่มเติม
่บรรยากาศดี
ร้านค่อนข้างหายาก แต่รสชาติอร่อยมากมากครับ ใครมีโอกาสผ่านไปทางตรัง ลองแวะไปชิม ร้านอยู่แถวแยกอันดามัน เลยครับ เข้าไปในซอยนิดหน่อย *รอบนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมาแบตหมดเดียวรอบหน้าจะไม่พลาดอย่างแน่นอน สัญญาครับดูเพิ่มเติม