2.9

ใบ ตอง
123902k
24 ก.ค. 2020
หมูกะทะเป็นชุด

เดินทางกลับบ้านช่วงกลางคืน ระหว่างทางอยากทานหมูกะทะ เปิดกูเกิลแมพหาร้านหมูกะทะใกล้ฉัน เจอร้านนี้ วกเข้าไปจากถนนหลักพอสมควร ราคาไม่แพง มีให้เลือก อยากรวมอยากแยกตามสบายใจ สั่งเพิ่มได้ตามความหิว โดยรวมถือว่าดีค่ะ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง

สุทัศน์ คงพูล

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว