3.9

รีวิว Mother Roaster ตลาดน้อย

p_pun555
25 ม.ค. 2025
Mother Roaster ร้านกาแฟลับ

ร้านกาแฟลับๆ ข้างล่างคือดูน่ากลัวมากๆ ข้างล่างเป็นเหมือนกองขยะ กองจักรยานเก่าๆ
บันไดทางขึ้นก็ดูเป็น บันไดไม้เก่าๆ น่ากลัว
พอขึ้นมาข้างบนคือสวยมากๆ สวยสุดๆ แล้วคนเยอะมากๆ
ส่วนใหญ่ล้วนเป็นชาวต่างชาติเยอะมากๆ คนแน่นร้านเลย
⏰ เวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 18.00 (ปิดทุกวันพุธ) #WhoscallxWongnai

NanNan
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Hojicha Dirty

Mother Roster ในซอยศาลเจ้าโรงเกือก ข้างล่างจะเป็น กองเหล็กเซียงกง และมีร้านขายของเกี่ยวกับ ช้าง เรามองแต่ข้างนอกนะไม่ได้เดินเข้าไปข้างใน เดินขึ้นบันไดไม้มืดๆขึ้นไปชั้น 2 จะเป็นร้านกาแฟโล่งโปร่งติดแอร์เย็นสบาย โซนเก้าอี้จะมี 2 แบบคือ เก้าอี้แข็ง วางเรียงราย คล้ายๆกับ เก้าอี้นั่งรอ ทางด้านขวามือจะมีโซนโซฟา นุ่มๆ และในห้องจะเป็นโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ทรงสูงนั่งรวมกันได้ เคาน์เตอร์กาแฟมีพื้นที่เยอะ บาริ...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2019
ไปซ้ำ เพราะมันอร่อยดี
Bigbellynomnom
91k4.4k
20 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟ specialty

Mother Roaster | มาเธอร์โรสเตอร์ ย่านตลาดน้อย ร้านกาแฟ specialty ตัวร้านที่อยู่ชั้น 2 เมล็ดกาแฟคุณภาพดีมีให้เลือกกว่า 30 แบบ ขายเฉพาะเมนูกาแฟอย่างเดียวเลย เวลาเปิด-ปิด พฤ-อาทิตย์ 10.00-18.00 น. จอดรถที่ลานจอดตลาดน้อย Car park / River City #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
2 ต.ค. 2024
Mother Roaster
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte, Iced americano

Mother Roaster ตลาดน้อย กรุงเทพ เป็นร้านกาแฟที่อยากมาตั้งนาน หน้าร้านเป็นสตรีทอาร์ตสีสันสดใส มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ชั้น 1 จะเหมือนเป็นที่เก็บของ ตัวร้านจะอยู่ชั้น 2 เป็นไม้ ที่นั่งเยอะ ตกแต่งชิคๆ มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และขนม เมนูที่สั่ง 🥛 Iced Latte 140 บาท ตัวกาแฟไม่ได้เข้มข้น ออกเปรี้ยวนิดๆ ☕️ Iced americano 110 บาท รสชาติเบาๆ ออกเปรี้ยวเช่นกัน #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 กาแฟ #CoffeeSpe...อ่านต่อ

Coke_Somchai
29 ก.ค. 2024
ร้านกาแฟ​ดีๆบรรยากาศ​เซียงกง !

ร้านสาขาตลาด​น้อยตั้งอยู่​ใน​ตรอกศาลเจ้า​โรงเกือก​ แยกจากถนนวานิช​ 2​ ซึ่ง​ตามเส้นทางที่เดินเข้าไปจะพบกับ street art​ ข้างกำแพงให้ถ่ายรูป​ได้ตลอด​ รวมทั้งบริเวณ​หน้าร้านด้วย​ เมื่อเข้าไปในร้านชั้นล่างจะคงสภาพอู่แบบเซียงกงไว้​ รกๆเท่ๆเถื่อนๆดี ร้านตั้งอยู่​บนชั้นสองเป็น​ห้องปรับอากาศ​ มีที่นั่งมากพอสมควร​ มีเมนู​เครื่อง​ดื่ม​หลากหลาย​และคนรับ​ order มีความตั้งใจอธิบายมาก​ (แม้วันที่ไปจะมีลูก​ค้...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.7k
9 มี.ค. 2024
อร่อยทุกอย่าง

ร้านอยู่แถวตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ ร้สนนี้ดัง ขึ้นชืีอความอร่อย ร้านสวย ต้องเดินเข้ามา เครื่องดื่มราคาแรง แต่ก็สมกับราคา เพราะอร่อยมาก ร้นนหอมกาแฟมาก ใช้เมล็ดกาแฟชั้นดี เห็นคนเค้านั่งที่บาร์คุยกับบาริสต้า เราไม่รู้จะคุยอะไรดี เพราะไม่ค่อยรู้เรืีองกาแฟ ร้านตกแต่งสวย เก๋ดีค่ะ ทางขึ้นดูอาร์ทๆ ด้านนอกมีภาพเขียนสี เต็มผนัง เก๋ดีค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะค่ะ กาแฟอร่อย ขนมอร่อยค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน